Loạt công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door mới – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loạt công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door mới – Công Nghệ Số hóa Tủ lạnh LG French Door trang bị công nghệ Hygiene Fresh+ khử mùi, tia UV Nano diệt khuẩn, không gian rộng, giữ lạnh đều, tối ưu bảo quản thực phẩm. – Công Nghệ

Theo đại diện LG, hiện giờ người dùng tủ lạnh đã có nhiều yêu cầu hơn khi lựa chọn thiết bị. Bên cạnh chức năng cơ bản, người dùng còn đoái hoài đến công nghệ giúp bảo quản thực phẩm tươi, ngon trên tủ lạnh. Tuy nhiên trên thực tế, khi dự trữ nhiều loại thực phẩm, từ rau quả đến thịt cá tươi sống, tủ lạnh thường sẽ dễ phát sinh mùi khó chịu, làm giảm uy tín dùng thử người dùng.

“Một chiếc tủ lạnh lý tưởng cần kết thúc được nhiều hơn việc bảo vệ thông thường, với các chức năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả”, đại diện LG cho biết.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, gần đây LG đã ra mắt dòng tủ lạnh French Door cao cấp, trang bị hệ thống lọc Hygiene Fresh+, loại đến bỏ đến 5 loại vi khuẩn điển hình, được Intertek nghiệm thu và chứng nhận. Theo LG, Hygiene Fresh+ sẽ tự động làm sạch không khí trong tủ lạnh, loại bỏ mùi kiềm, mùi chua thường thấy, giúp thực phẩm và nhiên liệu sạch khuẩn, cho độ tươi lâu hơn.

Loạt công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door mới - Công Nghệ Số hóa

Công nghệ Hygiene Fresh+ loại bỏ vi khuẩn, khử mùi hôi, giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Dòng tủ French Door của LG còn có thiết kế cửa rót nước và đá tiện lợi. Khoảng trống cao cho phép người sử dụng thoải mái lấy nước bằng ly, cốc cao. Người dùng có thể sử dụng nước mát ngay bên phía ngoài mà chẳng cần mở cửa tủ.

Loạt công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door mới - Công Nghệ Số hóa

Cửa rót nước và đá tiện dung với khoảng trống cao, dễ dàng lấy đá mà không cần mở tủ.

Tủ còn có chức năng thanh lọc nước bằng tia UV Nano, hỗ trợ diệt vi khuẩn có trong nước. Trong 10 phút mỗi giờ, tính năng UV Nano sẽ tự động làm sạch bên trong vòi nước nhằm giữ độ tinh khiết, an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, độ dao động nhiệt trong tủ luôn được khống chế ở mức không quá 0,5 độ C nhờ công nghệ Linear Cooling. Theo LG, khi độ nóng luôn được giữ ổn định, thực phẩm sẽ tươi lâu hơn. Ngoài ra, LG French Door còn có hệ thống dàn lạnh Door Cooling+ đặt hướng trên cửa tủ, cho phép tủ làm lạnh nhanh và đều. Nhà sản xuất cho biết, dàn lạnh này sẽ hoạt động 15 giây ngay sau khi cửa tủ đóng lại, giúp làm mát tủ nhanh hơn đến 19,7%.

Loạt công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door mới - Công Nghệ Số hóa

Với cánh cửa InstaView Door in Door, người dùng cũng có thể có thể kiểm tra thực phẩm từ bên ngoài.

Điểm nhấn tiếp theo trên LG French Door còn nằm ngay cánh cửa độc quyền InstaView Door in Door. Chỉ cần gõ vào cửa hai lần, người sử dụng có thể nhìn thấu bên trong tủ, kiểm tra thực phẩm mà chẳng cần mở cửa. Nhờ đó, tủ giảm thất thoát hơi lạnh, giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Theo đại diện LG, với loạt công nghệ kháng khuẩn, khử mùi, giữ lạnh đều, tủ lạnh LG French Door mới giúp người sử dụng tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ nhất.

Hà Thanh ( Ảnh: LG )

LG, tủ lạnh LG French Door, Công nghệ, Tin

Nội dung Loạt công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door mới – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--