Loạt điện thoại VinSmart được cập nhật phần mềm VOS 4.0 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loạt điện thoại VinSmart được cập nhật phần mềm VOS 4.0 – Công Nghệ Số hóa VOS 4.0 dựa trên nền tàng Android 11 với nhiều tính năng mới, như trình ghi màn hình, tiện ích nhà thông minh hay cảnh báo cấp quyền riêng tư. – Công Nghệ
Loạt điện thoại VinSmart được cập nhật phần mềm VOS 4.0 - Công Nghệ Số hóa

VOS 4.0 hoàn toàn mới dựa theo Android 11.

VinSmart cập nhật phần mềm cho một số dòng dòng smartphone, dù đã phát biểu rời bỏ thị trường này từ đầu tháng 5 vừa qua. Các model trước mắt được cải tiến lên VOS 4.0 gồm Aris, Aris Pro, Live 4, Joy 4 và Star 4. Đây là phiên bản hệ điều hành hoàn toàn mới bởi dựa trên Android 11 thay vì Android 10 như VOS 3.0.

Các tính năng nổi bật trên hệ điều hành mới gồm trình ghi màn hình (Screen Recorder), truy cập nhanh ví thanh toán, tiện ích smarthome, tin nhắn bong bóng giống Facebook Messenger. Đây cũng chính là phiên bản nâng lên bảo mật quyền riêng tư với trình cảnh báo cấp quyền khi các tính năng như máy ảnh, vị trí và micro được ứng dụng sử dụng. Người dùng có quyền chỉ cấp một lần hay tự động tịch thu nếu lâu không sử dụng phần mềm.

Loạt điện thoại VinSmart được cập nhật phần mềm VOS 4.0 - Công Nghệ Số hóa

Các thay đổi chính trên VOS 4.0

VOS 4.0 có điểm mới riêng như toàn bộ nhạc chuông và âm thanh thông báo được thực hiện bằng trí óc nhân tạo AI. Bộ giao diện mới được làm ruộng đều ở các tính năng, hiệu ứng chuyển mượt hơn VOS 3.0. Người dùng cũng có thể chia sẻ danh bạ bằng mã QR, thêm chế độ thân thiện Friendly Mode, Easy Transfer giúp chuyển nhanh dữ liệu giữa các máy Vsmart.

VinSmart chính thức thông báo dừng mảng điện thoại, TV từ ngày 9/5. Hãng cam đoan không thay đổi chế độ bảo hành, sửa chữa, chăm bẵm khách hàng cho các người đã mua smartphone và TV của hãng cho đến khi nào không còn ai sử dụng mặt hàng dịch vụ nữa. Trong đó, hàng ngũ ứng dụng vẫn sẽ nghiên cứu phát triển các bộ ứng dụng mới, mang ra các bản vá bảo mật, sửa lỗi ra thị trường. VOS 4.0 là lần cập nhật lớn trước mắt sau đó.

Tuấn Hưng

VOS 4.0, VinSmart, Vsmart

Nội dung Loạt điện thoại VinSmart được cập nhật phần mềm VOS 4.0 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--