Loạt điều hòa cao cấp kiểu dáng lạ mới ra mắt – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loạt điều hòa cao cấp kiểu dáng lạ mới ra mắt – Công Nghệ Số hóa LG V13APFUV có bộ phát ion âm rời, WindFree của Samsung thoát khí mát qua 23.000 lỗ nhỏ, sản phẩm của Panasonic thì có cửa gió trên. – Công Nghệ

Samsung WindFree AR10TYAACWKNSV

Loạt điều hòa cao cấp kiểu dáng lạ mới ra mắt - Công Nghệ Số hóa

Samsung WindFree AR10TYAACWKNSV.

Thế hệ điều hòa WindFree 2021 của Samsung cải tiến lớn về kiểu dáng, thêm nhiều tính năng thông minh, lọc bụi và hệ thống lỗ thoát khí. Kích thước dàn lạnh vì thế cũng lớn hơn so với những sản phẩm cùng công suất. Gas sử dụng là R32. Điểm nhấn lớn số 1 trong thiết kế là hệ thống 23.000 lỗ thoát gió ở cả phần cửa gió chính lẫn phần bên trên của điều hòa. Khi bật chế độ WindFree, hệ thống cánh gió chính đóng, không khí lạnh sẽ tỏa ra qua các lỗ nhỏ này.

Tương tự đối thủ bên phía LG, model mới của Samsung cũng tích hợp cảm biến đo độ bụi PM1.0. Màn hình phía trước hiển thị độ nóng cài đặt, thông số bài bản không khí. Phiên bản 1 HP (9.000 BTU) của máy có giá 15,9 triệu đồng.

Panasonic Inverter CU/CS-VU9UKH-8

Loạt điều hòa cao cấp kiểu dáng lạ mới ra mắt - Công Nghệ Số hóa

Panasonic Inverter CU/CS-VU9UKH-8.

So với hầu hết điều hòa đặt cánh gió ở gần cạnh dưới, CU/CS-VU9UKH-8 của Panasonic lại đặt cánh gió lên ở trên – thiết kế khá giống các mẫu hàng nội địa Nhật Bản. Thiết kế này giúp gió mát được đưa lên ở trên trần nhà, tránh trực tiếp vào người nên không tạo cảm giác khó chịu. Ngoài ra, máy còn có chế độ phát hiện, lọc bụi mịn nhờ công nghệ lọc Nanoe-X, kết hợp cảm biến bụi Dust Sensor.

Máy có nhãn năng lượng 5 sao, công suất năng lượng đạt tới 6,89. Đây cũng là một trong những mẫu máy có hiệu suất năng lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giá bán cho loại 1 HP là từ 16 triệu đồng.

LG Inverter V13APFUV

Loạt điều hòa cao cấp kiểu dáng lạ mới ra mắt - Công Nghệ Số hóa

LG Inverter V13APFUV.

Là dòng điều hòa sáng dạ đầu bảng của LG, sản phẩm tích hợp cả tính năng lọc không khí cạnh bên làm lạnh với máy nén Inverter đơn thuần. Phiên bản mới 2021 vẫn giữ kiểu dáng với phần nhô lên tạo điểm nổi bật là bộ tạo ion âm. Ngoài ra, ở cạnh phải của dàn lạnh còn có thêm cảm biến đo độ bụi mịn PM1.0. Phía trước là màn hình LED hiển thị nhiệt độ và cả uy tín không khí thông qua các màu sắc, chỉ số đo cụ thể. Giống các mẫu điều hòa sáng dạ khác, mặt hàng có thể điều khiển qua ứng dụng trên smartphone.

V13APFUV được dán nhãn năng lượng 5 sao, công suất năng lượng là 5,17. Với loại hiệu suất 1,5 HP, mức giá là 16,2 triệu đồng.

Daikin Inverter FTKZ35VVMV

Loạt điều hòa cao cấp kiểu dáng lạ mới ra mắt - Công Nghệ Số hóa

Daikin Inverter FTKZ35VVMV.

Mẫu điều hòa cấp cao mới nhất của Daikin sử dụng công nghệ Streamer để diệt khuẩn. Máy sẽ phóng điện plasma ở các phin lưới lọc, tạo electron tốc độ cao, va quệt và phối phù hợp với nitơ, oxy để tạo nên các phân tử có khả năng phân hủy mau hơn so với phóng plasma thông thường. Theo giới thiệu, Streamer có thể vô hiệu 99% virus trong một giờ hoạt động. Máy tích hợp sẵn lọc khử mùi EnzymBlue nhưng nếu muốn lọc bụi PM2.5 như các mẫu điều hòa của LG, Samsung, người dùng phải bỏ tiền mua thêm màng lọc.

Phiên bản hiệu suất 1,5 HP có giá 19,9 triệu đồng, đắt hàng đầu hiện giờ với điều hòa treo tường dân dụng.

Hoài Anh

Panasonic Inverter CU/CS-VU9UKH-8, LG V13APFUV, Samsung WindFree

Nội dung Loạt điều hòa cao cấp kiểu dáng lạ mới ra mắt – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--