Loạt điều hòa có chức năng lọc bụi mịn – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loạt điều hòa có chức năng lọc bụi mịn – Công Nghệ Số hóa Các mẫu điều hòa mới từ Toshiba, LG, Gree, Aqua và Sharp đều có tính năng lọc bụi mịn, công suất từ 9.000 đến 12.000 BTU, giá 10 triệu đồng. – Công Nghệ

Toshiba RAS-H10D2KCVG-V

Loạt điều hòa có chức năng lọc bụi mịn - Công Nghệ Số hóa

Điều hòa có hiệu suất 9.000 BTU, thích phù hợp với diện tích 15 – 20 mét vuông. Sản phẩm ra mắt giữa năm 2020, được Toshiba chuẩn bị công nghệ IAQ+ với màng lọc cấp phép lọc bụi mịn PM2.5 (bụi mịn có đường kính nhỏ hơn 2,5 μm, kích cỡ chỉ bằng 1/30 sợi tóc). Màng lọc của máy chứa Leuconostoc Enzyme và tinh thể bạc Ag+ giúp kháng khuẩn.

RAS-H10D2KCVG-V được chuẩn bị công nghệ Hybrid Inverter phối hợp tính năng Eco, cho khả năng dành dụm điện, công nghệ làm lạnh nhanh Hi Power, một số công nghệ về tự làm sạch.

Tuy nhiên, thiết kế của sản phẩm đơn điệu, không có kết nối với thiết bị nhà thông minh. Sản phẩm có giá 9,99 triệu đồng.

LG V10APF

Loạt điều hòa có chức năng lọc bụi mịn - Công Nghệ Số hóa

Điều hòa ra mắt giữa năm 2020 của LG có công suất 9.000 BTU, tích hợp khả năng lọc bụi mịn PM1.0 (bụi siêu mịn có kích thước 1µm) với hệ thống lọc khí độc lập như máy lọc không khí.

LG sử dụng cảm biến bụi mịn PM1.0 ở sườn máy để kiểm soát nồng độ bụi xung quanh. Khi nồng độ bụi quá cao, cảm biến cảm nhận được và kích hoạt chế độ tạo ion lọc không khí. Người dùng có thể theo dõi uy tín không khí thông qua bảng LED hiển thị 6 mức trên điều hòa.

V10APF sử dụng máy nén biến tần Dual Inverter, môi chất lạnh R32, bổ trợ điều khiển từ xa qua ứng dụng Smart ThinQ trên smartphone nhờ kết nối Wi-Fi tích hợp trên điều hòa.

Sản phẩm có giá bán khá cao so với các model cùng năng suất – 13,09 triệu đồng.

Aqua AQA-KCRV13TK

Loạt điều hòa có chức năng lọc bụi mịn - Công Nghệ Số hóa

AQA-KCRV13TK được Aqua giới thiệu tại thị trường Việt Nam đầu 2021. Sản phẩm có công suất 12.000 BTU, thích hợp không gian 20 – 25 mét vuông, được chuẩn bị công nghệ PID Inverter tiết kiệm điện.

Mẫu điều hòa của Aqua sử dụng tấm lọc vi bụi 3M dựa trên công nghệ lực tĩnh điện, giúp lọc loại phấn hoa, bụi kích thước nhỏ.

Thiết bị có mức giá 9,99 triệu đồng.

Sharp AH-XP13YMW

Loạt điều hòa có chức năng lọc bụi mịn - Công Nghệ Số hóa

Model của Sharp có năng suất 12.000 BTU, tích hợp tính năng lọc không khí Plasmacluster Ion dựa theo công nghệ ion âm. Theo nguyên tắc hoạt động, hệ thống của AH-XP13YMW sẽ giải phóng các phân tử mang điện tích âm (OH-). Các phân tử này sau đó bám vào bụi bẩn mang điện tích dương (H+) cho đến khi cân nặng bụi lớn hơn không khí và rơi xuống. Lượng OH- sẽ có bơm liên tục cho tới khi cảm biến đo báo chuyên sâu không khí đã sạch.

AH-XP13YMW cũng có mặt công nghệ Inverter tiết kiệm điện, khả năng làm lạnh nhanh, chế độ cho trẻ em. Sản phẩm có giá 11,3 triệu đồng.

Gree GWC12PB-K3D0P4

Loạt điều hòa có chức năng lọc bụi mịn - Công Nghệ Số hóa

Điều hòa của Gree cũng được trang bị tính năng lọc không khí dựa trên nguyên lý ion âm, gọi là Cold Plasma. Hệ thống này còn đi kèm tấm lọc bụi nhằm tăng hữu hiệu lọc không khí. Tuy nhiên, màng này chỉ lọc được bụi thô do mắt lưới khá to.

GWC12PB-K3D0P4 cũng sẽ được tích hợp công nghệ Inverter, chế độ làm lạnh nhanh 3 phút, hẹn giờ bật/tắt. Điều hòa của Gree có giá 9,79 triệu đồng.

Bảo Lâm

điều hòa, Toshiba, LG, Gree, Aqua, Sharp, Lọc không khí, Bụi mịn, Thiết bị, Listing

Nội dung Loạt điều hòa có chức năng lọc bụi mịn – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--