Loạt iPhone 13 lộ mô hình – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loạt iPhone 13 lộ mô hình – Công Nghệ Số hóa iPhone 13 sẽ vẫn có bốn phiên bản và ba kích thước như iPhone 12, trong đó, iPhone 13 mini nhỏ nhất. – Công Nghệ

Sonny Dickson, người mang ra nhiều thông tin chuẩn xác về các thiết bị chưa ra mắt, gần đây đăng lên hình ảnh về mặt sau loại hình của 4 thiết bị mà ông xem là bốn phiên bản iPhone 13 mới. Trong đó, iPhone 13 mini nhỏ nhất. Tiếp đến, iPhone 13 và 13 Pro có kích thước bằng nhau, còn iPhone 13 Pro Max lớn nhất.

Loạt iPhone 13 lộ mô hình - Công Nghệ Số hóa

Loạt mô hình được cho rằng iPhone 13. Ảnh: Sonny Dickson .

Dickson không đề cập chi tiết về kích cỡ màn hình của từng thiết bị. Khác biệt nằm ở mặt sau máy. Theo đó, địa thế ống kính iPhone 13 và 13 mini nằm chéo góc với nhau, thay vì trên và một đường thẳng. Chi tiết này giúp người sử dụng nhận diện thiết bị mới dễ hơn khi so với iPhone 12.

Ở iPhone 13 Pro Max, cụm camera lớn hơn một ít so với iPhone 12 Pro Max. Trong khi đó, iPhone 13 Pro không khác nhiều so với iPhone 12 hiện tại.

Trước đó, một số nguồn tin nghĩ rằng Apple sẽ không ra mắt phiên bản mini của iPhone 13. Theo TrendForce , các dây chuyền lắp ráp iPhone của Apple hiện tại đã dừng lắp ráp iPhone 12 mini.

Tin đồn mới đây cho thấy, loạt iPhone 13 sẽ chạy chip A15 Bionic mới nhất, RAM từ 6 GB, màn hình hỗ trợ tần số quét 120 Hz thay vì 60 Hz như hiện tại. Máy cũng đều có “tai thỏ” nhỏ hơn.

Ngoài ra, một số tin đồn cho biết iPhone 13 sẽ sử dụng cơ chế mở khóa kép, kết hợp Face ID và cảm biến vân tay. Máy cũng bổ trợ công nghệ Wi-Fi 6E thế hệ mới và cải tiến cảm biến hình ảnh cho camera.

Theo lịch trình, Apple sẽ trình làng loạt iPhone 13 vào tháng 9. Tuy vậy, nhiều khả năng thời điểm ra mắt vẫn muộn hơn do ảnh hưởng của đại dịch. Năm ngoái, “Quả táo” ra loạt iPhone 12 vào tháng 10, chậm hơn 1 tháng so với những năm trước đó.

Bảo Lâm (theo Phonearena )

iPhone 13, Apple

Nội dung Loạt iPhone 13 lộ mô hình – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--