Loạt máy chiếu mini giá 2 triệu đồng để xem bóng đá – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loạt máy chiếu mini giá 2 triệu đồng để xem bóng đá – Công Nghệ Số hóa Các mẫu máy chiếu như Wanbo T2 Free, YG530 hay HD C90 đều có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước màn chiếu hỗ trợ hơn 100 inch. – Công Nghệ

Máy chiếu giá rẻ tầm giá 2 triệu vnd thường sẽ có tính phân giải hình ảnh đầu ra chỉ là HD, độ sáng thấp và độ tương phản không cao. Vì vậy, để có dùng thử tốt nhất, các máy chiếu này phải hoạt động trong điều kiện phòng tối hoàn toàn.

Wanbo T2 Free WB-T2S (2,2 triệu đồng)

Loạt máy chiếu mini giá 2 triệu đồng để xem bóng đá - Công Nghệ Số hóa

Wanbo T2 FREE WB-T2S.

Wanbo T2 FREE WB-T2S được người Việt chú ý nhờ được bán trên hệ thống Xiaomi Youpin với giá rẻ. Thiết bị có mẫu mã đơn giản, màu trắng, đúng đẳng cấp sản phẩm của Xiaomi. Wanbo T2 dùng công nghệ chiếu LCD, nguồn sáng LED, tuổi đời 20.000 giờ, nhưng độ sáng thấp, chỉ đạt 150 ANSI. Người dùng, vì vậy, phải để thiết bị trong môi trường tối mới đủ trải nghiệm hình ảnh.

Tuy giá rẻ, máy chiếu của Wanbo có thể đạt kích thước tối đa 120 inch, tối thiểu 40 inch. Các cổng kết nối đầy đủ, như HDMI, AV và cổng USB. Máy lấy nét thủ công và chỉ có thể chỉnh keystone theo phía dọc.

Ngoài bản Wanbo T2 Free không có hệ điều hành và không có Wi-Fi giá rẻ, dòng máy này có thêm bản Pro có Wi-Fi và bản Max thêm độ sắc nét 4K. Giá tương ứng là 3,2 triệu vnd và 3,4 triệu đồng.

LZWNB YG530 2021 (2,2 triệu đồng)

Loạt máy chiếu mini giá 2 triệu đồng để xem bóng đá - Công Nghệ Số hóa

LZWNB YG530.

Sản phẩm của LZWNB cũng có thể kết nối không dây, trình chiếu hình ảnh từ smartphone chạy Android và iOS. Tuy nhiên, mặt hàng chỉ có tính phân giải hiệu dụng là 1.024 x 600 pixel dù bổ trợ hình ảnh đầu vào Full HD. Cổng kết nối trên máy cũng đầy đủ, gồm AV, HDMI, hai cổng USB để nhận tín hiệu.

YG530 có thể xuất hình ảnh với kích cỡ nhiều nhất 130 inch và ít nhất 50 inch. Tuy nhiên, độ sáng chỉ đạt mức 200 ANSI nên cần sử dụng trong môi trường tối để xong xuôi được trải nghiệm tốt.

AUN HD C90 (2,15 triệu đồng)

Loạt máy chiếu mini giá 2 triệu đồng để xem bóng đá - Công Nghệ Số hóa

HD C90.

HD C90 có thể nhận tín hiệu đầu vào là Full HD nhưng trình chiếu độ phân giải HD với kích thước từ 38 đến 120 inch. Sản phẩm có lợi thế khi tích hợp loa năng suất 5W, tuổi thọ bóng chiếu 30.000 giờ – tương đối cao so với khoảng 20.000 giờ của các thiết bị cùng tầm giá.

Ngoài cổng kết nối VGA, AV và HDMI, máy còn cũng có thể có thể nhận dữ liệu từ cổng USB và cả thẻ nhớ. Cổng 3,5 mm tích hợp cho phép xuất âm thanh ra loa ngoài.

Tyco T1800 (2,6 triệu đồng)

Loạt máy chiếu mini giá 2 triệu đồng để xem bóng đá - Công Nghệ Số hóa

Tyco T1800.

T1800 phiên bản mới có kết nối Wi-Fi để truyền hình ảnh trực diện từ điện thoại lên máy chiếu mà chẳng cần cáp nối. Giống các sản phẩm cùng tầm giá, máy chỉ có độ nét màn chiếu HD 1.280 x 720 pixel. Kích thước màn chiếu bổ trợ từ 40 đến 120 inch, tuy nhiên, độ sáng thấp. Các cổng kết nối của máy có đầy đủ, như HDMI, VGA, hỗ trợ lấy dữ liệu từ cổng USB, khe cắm thẻ nhớ microSD.

Hoài Anh

Wanbo T2 Free WB-T2S, Xiaomi, YG530, HD C90, Thiết bị, Phổ biến kiến thức

Nội dung Loạt máy chiếu mini giá 2 triệu đồng để xem bóng đá – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--