Loạt phụ kiện laptop hỗ trợ làm việc tại nhà – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loạt phụ kiện laptop hỗ trợ làm việc tại nhà – Công Nghệ Số hóa Giá đỡ laptop, bàn nâng hạ độ cao, màn hình và bàn phím, chuột rời là những phụ kiện không thể thiếu khi làm việc tại nhà bằng laptop. – Công Nghệ

Giá đỡ máy tính

Loạt phụ kiện laptop hỗ trợ làm việc tại nhà - Công Nghệ Số hóa

Làm việc liên tiếp 8 tiếng mỗi ngày với laptop tại nhà, nhiều bạn ngồi trong tư thế không thoải mái, dễ dẫn đến mỏi cổ, lưng do phải cúi quá nhiều. Đây là nguyên nhân người dùng cần một chiếc giá đỡ máy tính. Tùy vào kiểu dáng, các mẫu giá đỡ giúp tăng chiều cao laptop để gần tầm mắt hơn, góc nghiêng bàn phím tốt hơn, dễ quan sát. Ngoài ra, phụ kiện này cũng giúp máy tản nhiệt tốt hơn, tránh bị quá nóng sau 1 thời gian làm việc.

Giá đỡ màn hình có nhiều loại, tùy vật liệu kiểu dáng. Các mẫu đế kê toa giản giá chỉ trên dưới 100.000 đồng trong khi các loại cỡ lớn, bằng nhôm giá trên dưới 300.000 đồng.

Bàn phím và chuột rời

Loạt phụ kiện laptop hỗ trợ làm việc tại nhà - Công Nghệ Số hóa

Bàn phím và chuột rời là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng các mẫu giá laptop để cao hơn mặt bàn tầm 20 đến 25 cm. Ngoài ra, việc sử dụng bộ sản phẩm này cũng cho thao tác làm việc thời gian dài thoải mái hơn, đặc biệt với người cần gõ bàn phím nhiều.

Giá khuân mặt hàng này cũng tương đối rẻ, dưới 200.000 đồng cho loại tốt có dây, hoặc trên dưới 500.000 đồng cho loại tốt chẳng cần dây dẫn. Người dùng cũng cũng có thể có thể chọn các dòng bàn phím cơ để cho cảm giác gõ tốt hơn.

Màn hình

Loạt phụ kiện laptop hỗ trợ làm việc tại nhà - Công Nghệ Số hóa

Màn hình gắn ngoài là phụ kiện đáng tiền nếu như cần làm việc ngay tại nhà trong thời gian dài. Kích thước màn hình lớn sẽ giúp người sử dụng dễ quan sát, đảm bảo làm việc đa nhiệm tốt và tạo không gian làm việc như tại cơ quan. Để dùng với màn hình ngoài, người dùng cũng càng phải sắm thêm bộ bàn phím và chuột rời.

Đèn chiếu màn hình

Loạt phụ kiện laptop hỗ trợ làm việc tại nhà - Công Nghệ Số hóa

Đèn chiếu được gắn ngay phía trên màn hình, chiếu ánh sáng trắng hoặc vàng tùy nhu cầu sử dụng. Đèn giúp phát sáng phần bàn phím bên dưới, tạo không gian làm việc nhưng vẫn không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình.

Sản phậm đỡ tổn hại mắt khi có thêm ánh sáng vàng. Một số loại có thêm đèn chiếu RGB ra mặt sau tạo hiệu ứng bắt mắt. Đèn màn hình có giá từ khoảng 500.000 đồng đến hơn một triệu đồng.

Đế kẹp laptop

Loạt phụ kiện laptop hỗ trợ làm việc tại nhà - Công Nghệ Số hóa

Nếu sử dụng màn hình rời, một đế kẹp laptop sẽ giúp không gian gọn gàng hơn đáng kể so với loại giá đỡ thông thường.

Bàn nâng hạ độ cao cho laptop

Loạt phụ kiện laptop hỗ trợ làm việc tại nhà - Công Nghệ Số hóa

Bàn laptop cho tư thế làm việc đứng, giúp người dùng thay đổi tư thế làm việc, tránh mọi bệnh án về xương khớp, cổ, vai… Hầu hết các loại bàn dạng này đều có cơ chế tăng giảm độ cao phù phù hợp với chiều cao mỗi người, cũng như tư thế ngồi hoặc đứng. Giá bán mặt hàng từ một triệu đến 5 triệu đồng.

Hoài Anh

WFH, làm việc tại nhà, laptop, Thiết bị, Tin

Nội dung Loạt phụ kiện laptop hỗ trợ làm việc tại nhà – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--