Loạt sản phẩm công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loạt sản phẩm công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp – Công Nghệ Số hóa Sharp cải tiến, nâng cấp bộ sản phẩm hỗ trợ diệt khuẩn gồm máy điều hoà, tủ lạnh, máy lọc khí trang bị công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền trong năm 2021. – Công Nghệ

Thị trường máy lạnh, máy lọc khí và biện pháp cải thiện uy tín không khí tại Việt Nam đang là sân chơi của nhiều thương hiệu với các công nghệ, sản phẩm, mục tiêu sử dụng cùng giá tiền khác nhau. Nổi bật trong các đó là Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền.

Theo đại diện Sharp, sau 20 năm có mặt trên thị trường, công nghệ Plasmacluster Ion đã trở thành lựa chọn của đông đảo người mua khắp thế giới. Cùng với đó, Sharp đã đầu tư phát triển bộ sản phẩm gồm máy điều hoà, tủ lạnh và máy lọc khí trang bị công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền hỗ trợ diệt khuẩn.

“Các mặt hàng này sẽ chẳng những lọc sạch bầu không khí trong nhà mà còn hỗ trợ giải nhiệt nắng nóng mùa hè, mang đến không gian mát mẻ, trong lành từ phòng tiếp khách đến nhà bếp”, đại diện Sharp đánh giá.

Loạt sản phẩm công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp - Công Nghệ Số hóa

Bộ sản phẩm Sharp mang đến không gian mát mẻ, trong lành từ phòng tiếp khách đến nhà bếp.

Theo đó, hãng máy điều hoà thông minh Sharp mới 2021 trang bị bộ ba công nghệ gồm Plasmacluster Ion, J-tech Inverter và AIoT. Trong đó, Plasmacluster Ion độc quyền có khả năng hỗ trợ diệt khuẩn, J-tech Inverter để dành điện năng tiêu thụ và AIoT cho phép người dùng giám sát, điều khiển thiết bị từ xa thông qua điện thoại thông minh.

Máy điều hòa Sharp còn có chế độ làm lạnh hiệu quả, giúp làm lạnh nhanh, giảm 5 độ trong 5 phút. Theo đại diện hãng, người sử dụng cũng có thể nhanh chóng giải nhiệt nhờ làn gió mát từ máy cùng nhiều tính năng trải nghiệm như chế độ dành cho em bé, hướng gió thổi lên trần…

Loạt sản phẩm công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp - Công Nghệ Số hóa

Máy lạnh Sharp công nghệ Plasmacluser Ion trang bị nhiều tính năng cho người dùng.

Trong khi đó, thế hệ tủ lạnh cao cấp của Sharp 2021 được cải tiến không gian lưu trữ, giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Với công nghệ Plasmacluster Ion cùng bộ lọc bổ trợ kháng khuẩn, khử mùi, tủ lạnh giúp hạn chế vi khuẩn, nấm mốc và lẫn lộn mùi món ăn. Sản phẩm tối ưu lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng công nghệ J-Tech Inverter dành dụm năng lượng. Ngoài ra, thiết kế bốn cửa không vách ngăn giữa cùng ngăn đông lớn giúp tăng không gian lưu trữ cho người dùng.

Loạt sản phẩm công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp - Công Nghệ Số hóa

Tủ lạnh từ Sharp thiết kế bốn cửa không vách ngăn giúp tối ưu hoá không gian sử dụng.

Sản phẩm cuối trong bộ ba thiết bị có khả năng diệt khuẩn của Sharp là máy tạo ion và lọc khí. Máy sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion, cách phát tán chủ động các ion dương và âm như trong tự nhiên, hỗ trợ diệt vi khuẩn, khắc chế virus, nấm mốc, lọc bụi mịn PM 2.5 và mùi hăng khó chịu.

Đại diện Sharp đánh giá, máy lọc khí Sharp bán đắt hàng tại thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á nhờ thấu hiểu nhu cầu của người dùng, mỗi dòng máy đều được trang bị các tính năng, hỗ trợ cho mỗi mục tiêu khác nhau.

Theo vị này, với các khu vực nồm ẩm ở phía Bắc, máy tạo ion lọc khí và hút ẩm duy trì độ ẩm ổn định, hạn chế hiện tượng phát sinh vi khuẩn, tác nhân gây bệnh hô hấp và bảo vệ thiết bị điện tử, nội thất. Thiết bị có chế độ hong khô quần áo nhanh chóng. Trong khi đó, với những khu vực nắng cháy độ nóng cao, máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm sẽ duy trì độ ẩm thích hợp, cho không gian trong nhà thoải mái, đảm bảo da và mắt khỏi bị khô, khó chịu.

Còn với gia đình có trẻ nhỏ, máy tạo ion lọc khí và bắt muỗi bằng tấm keo không chứa hóa độc tố hại, bảo quản sức khỏe, vỗ về giấc ngủ cho trẻ và phòng ngừa sốt xuất huyết do muỗi đốt cho cả nhà. Dòng máy tạo ion lọc khí còn kết hợp công nghệ AIoT có thể kiểm tra tình trạng hoạt động, điều khiển máy từ xa bằng điện thoại thông minh, xem chuyên nghiệp không khí trong phòng và khởi động máy ngay cả trước lúc về nhà.

Loạt sản phẩm công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp - Công Nghệ Số hóa

Ngoài công năng, thiết kế sang trọng là điểm đặc biệt chẳng thể bỏ lỡ của các sản phẩm máy lọc khí Sharp.

Ngoài ra, gương mặt hàng diệt khuẩn chủ động mới 2021 của Sharp còn có thiết kế bắt mắt, giúp tạo điểm đặc biệt cho không gian sống. Điểm chung cả của bộ sản phẩm trên chính là công nghệ Plasmacluster Ion. Công nghệ này sử dụng cơ chế phát tán ra ngoài không khí các ion H+ và OH- như trong tự nhiên, tiêu diệt, khắc chế tác nhân gây hư tổn để tái tạo thành phân tử nước.

Theo đại diện Sharp, công nghệ độc quyền của Sharp mang đến hữu hiệu trong làm sạch không khí, an toàn cho người sử dụng. Với 20 năm sát cánh cùng người tiêu dùng, công nghệ Plasmacluster Ion đã thu được sự tin tưởng từ người tiêu dùng khắp ngoài nước với 90 triệu sản phẩm bán ra trên toàn cầu, theo đại diện Sharp. Riêng tại thị trường Đông Nam Á và Nhật Bản, các dòng máy lọc khí của Sharp trang bị công nghệ Plasmacluster Ion dẫn đầu về con số máy bán ra trong năm 2020, theo Euromonitor International Limited, Consumer Appliance 21ed.

Tại Việt Nam, sản phẩm máy lọc không khí công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp được bình chọn là mặt hàng xuất xắc nhất giải thưởng Tech Awards năm 2020 của Công Nghệ , sản phẩm yêu mến nhất của Zing Best Choice. Người dùng xem thêm các sản phẩm ứng dụng công nghệ Plasmacluster Ion tại đây.

Hà Thanh ( Ảnh: Sharp )

Sharp, Plasmacluster Ion, công nghệ độc quyền, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Loạt sản phẩm công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--