Loạt sản phẩm Samsung sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked mới – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Loạt sản phẩm Samsung sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked mới – Tin Công Nghệ Số hóa Ngoài bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, Samsung sẽ ra mắt tai nghe True Wireless Galaxy Buds 2 và smartwatch Galaxy Watch 4. – Tin Công Nghệ

Sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới của Samsung có tên “Get ready to unfold” sẽ có tổ chức trực tuyến, phát trên trang web, kênh YouTube của hãng lúc 21h ngày 11/8 (giờ Hồ Chí Minh).

Các năm trước, sự kiện Unpacked đầu tháng 8 của Samsung thường dành cho dòng sản phẩm Galaxy Note. Năm nay, hãng thay đổi bằng cặp đôi smartphone gập. Smartphone mới được nghĩ rằng sẽ bổ trợ S Pen.

Sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới của Samsung mang tên “Get ready to unfold” sẽ được tổ chức trực tuyến, phát trên trang web, kênh YouTube của hãng lúc 21h ngày 11/8 (giờ Hồ Chí Minh).

Các năm trước, sự kiện Unpacked đầu tháng 8 của Samsung thường dành riêng cho dòng mặt hàng Galaxy Note. Năm nay, hãng thay đổi bằng cặp đôi smartphone gập. Smartphone mới được nghĩ rằng sẽ hỗ trợ S Pen.

Samsung Galaxy Z Fold3

Mẫu smartphone gập thế hệ thứ 3 của Samsung được trông đợi vì tin đồn giá rẻ nhất hơn so với thế hệ trước.

Thiết kế của Galaxy Z Fold 3 dự kiến giữ nguyên nhiều so với thế hệ trước, nhưng có thêm khả năng chống nước. Màn hình của máy giữ nguyên kích cỡ nhưng có viền mỏng hơn. Màn hình ngoài 6,2 inch, màn hình trong 7,6 inch. Galaxy Z Fold 3 sẽ được chuẩn bị camera ẩn dưới màn hình. Camera của máy gồm 3 chiếc phía sau, độ phân giải 12 megapixel, camera 10 megapixel ở mặt trước và 4 megapixel ở bên trong.

Máy sẽ có pin 4.380 mAh, bổ trợ sạc nhanh 25W. Máy chạy Android 11 khi ra mắt và sẽ được nâng cấp lên Android đời mới trong 3 năm.

Samsung sẽ trang bị chip giải quyết mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 888, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB cho model này. Z Fold 3 sẽ được hỗ trợ S Pen nhưng sẽ phải sử dụng case để thực hiện được chỗ cất bút như Galaxy S21 Ultra.

Hãng sẽ sử dụng kính siêu mỏng UTG thế hệ thứ hai với độ bền cao hơn cho sản phẩm.

Samsung Galaxy Z Fold3

Mẫu smartphone gập thế hệ thứ 3 của Samsung được trông đợi vì tin đồn giá rẻ hơn so với thế hệ trước.

Thiết kế của Galaxy Z Fold 3 dự kiến giữ nguyên nhiều so với thế hệ trước, nhưng có thêm khả năng chống nước. Màn hình của máy giữ nguyên kích thước nhưng có viền mỏng hơn. Màn hình ngoài 6,2 inch, màn hình trong 7,6 inch. Galaxy Z Fold 3 sẽ được chuẩn bị camera ẩn dưới màn hình. Camera của máy gồm 3 chiếc phía sau, độ sắc nét 12 megapixel, camera 10 megapixel ở mặt trước và 4 megapixel ở bên trong.

Máy sẽ được pin 4.380 mAh, bổ trợ sạc nhanh 25W. Máy chạy Android 11 khi ra mắt và sẽ có nâng cấp lên Android thế hệ mới trong 3 năm.

Samsung sẽ chuẩn bị bộ giải quyết mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 888, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB cho model này. Z Fold 3 sẽ được bổ trợ S Pen nhưng bắt buộc phải sử dụng case để làm được chỗ cất bút như Galaxy S21 Ultra.

Hãng sẽ sử dụng kính siêu mỏng UTG thế hệ thứ hai với độ bền cao hơn cho sản phẩm.

Samsung Galaxy Z Flip3

Z Flip 3 sẽ có kính cường lực Gorilla Glass Victus ở các cạnh. Ngoài hiển thị thông báo, màn hình phụ hiển thị nhiều tin tức hơn. Máy sẽ có ít nhất bốn màu sắc.

Z Flip3 sẽ có chuẩn bị màn hình chính 6,9 inch, vận tốc làm tươi 120 Hz, có viền mỏng, cùng camera trước dạng đục lỗ nhỏ. Màn hình bên ngoài cũng tăng kích cỡ lên 1,9 inch, đi kèm là pin 3.900 mAh. Camera sau kép độ nét 12 megapixel và camera selfie 10 megapixel.

Z Flip 3 sẽ sử dụng chip Snapdragon 888, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Samsung Galaxy Z Flip3

Z Flip 3 sẽ được kính cường lực Gorilla Glass Victus ở các cạnh. Ngoài hiển thị thông báo, màn hình phụ hiển thị nhiều tin tức hơn. Máy sẽ có tối thiểu bốn màu sắc.

Z Flip3 sẽ có trang bị màn hình chính 6,9 inch, tốc độ làm tươi 120 Hz, có viền mỏng, cùng camera trước dạng đục lỗ nhỏ. Màn hình bên phía ngoài cũng tăng kích thước lên 1,9 inch, kèm theo là pin 3.900 mAh. Camera sau kép độ phân giải 12 megapixel và camera selfie 10 megapixel.

Z Flip 3 sẽ sử dụng chip Snapdragon 888, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Samsung Galaxy Buds 2

Mẫu tai nghe thế hệ thứ hai của Samsung được cải tiến mạnh với tính năng chống tiếng ồn chủ động giống phiên bản Pro nhưng có giá tốt hơn. Hộp đựng vẫn là dạng hộp phấn, tựa như các mặt hàng ra mắt gần đây. Phần tai nghe được làm nhỏ gọn hơn thế hệ đầu tiên. Bên cạnh đó, mặt hàng có nhiều màu sắc, như xanh olive, tím, trắng và đen.

Galaxy Buds 2 có hệ thống 3 micro để nâng lên bài bản đàm thoại và khả năng chống ồn chủ động (ANC). Thời lượng pin của mặt hàng tăng mạnh lên đến 20 giờ nếu bật chống tiếng ồn hay 30 tiếng nếu tắt ANC.

Samsung Galaxy Buds 2

Mẫu tai nghe thế hệ thứ 2 của Samsung được nâng cấp mạnh với tính năng chống tiếng ồn chủ động giống phiên bản Pro nhưng có giá tốt hơn. Hộp đựng vẫn chính là dạng hộp phấn, tương tự các mặt hàng ra mắt gần đây. Phần tai nghe được làm nhỏ gọn hơn thế hệ đầu tiên. Bên cạnh đó, mặt hàng có nhiều màu sắc, như xanh olive, tím, trắng và đen.

Galaxy Buds 2 có hệ thống 3 micro để nâng cao uy tín đàm thoại và khả năng chống tiếng ồn chủ động (ANC). Thời lượng pin của mặt hàng tăng mạnh lên đến 20 giờ nếu bật chống ồn hay 30 tiếng nếu tắt ANC.

Samsung Galaxy Watch 4 series

Smartwatch của Samsung có 2 phiên bản: chỉ tiêu và Classic. Thông số kỹ thuật và cấu hình hai bản giống hệt nhau, điểm khác biệt nằm ngay thiết kế. Galaxy Watch 4 bản chỉ tiêu giống Galaxy Watch Active 2 ngày xưa với màn hình phẳng, viền bezel dạng cảm ứng. Phiên bản Classic thay thế cho Galaxy Watch 3 với mặt đồng hồ sử dụng viền bezel xoay dạng vật lý quen thuộc. Hai phiên bản đều sử dụng mặt đồng hồ 40 mm và 44 mm.

Watch 4 và Watch 4 Classic sẽ được khả năng chống nước 5ATM, độ bền chuẩn quân đội MIL-STD 810G, tích hợp GPS. Mặt đồng hồ được bảo quản bằng kính Gorilla Glass DX+.

Điểm đáng chú ý nhất của dòng mặt hàng này là hệ điều hành OneUI Watch mà hãng vừa giới thiệu tại Triển lãm Mobile World Congress 2021. One UI Watch được thành lập trên nền WearOS mới do Google và Samsung cùng phát triển.

Samsung Galaxy Watch 4 series

Smartwatch của Samsung có 2 phiên bản: chỉ tiêu và Classic. Thông số kỹ thuật và cấu hình hai bản giống hệt nhau, điểm khác biệt nằm ở thiết kế. Galaxy Watch 4 bản tiêu chí giống Galaxy Watch Active 2 ngày trước với màn hình phẳng, viền bezel dạng cảm ứng. Phiên bản Classic thay thế cho Galaxy Watch 3 với mặt đồng hồ sử dụng viền bezel xoay dạng vật lý quen thuộc. Hai phiên bản đều sử dụng mặt đồng hồ 40 mm và 44 mm.

Watch 4 và Watch 4 Classic sẽ có khả năng chống nước 5ATM, độ bền chuẩn quân đội MIL-STD 810G, tích hợp GPS. Mặt đồng hồ được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass DX+.

Điểm đáng chú ý nhất của dòng sản phẩm đây là hệ điều hành OneUI Watch mà hãng vừa giới thiệu tại Triển lãm Mobile World Congress 2021. One UI Watch được xây dựng trên nền WearOS mới do Google và Samsung cùng phát triển.

Loạt sản phẩm Samsung sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked mới – VnExpress

Nội dung Loạt sản phẩm Samsung sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked mới – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--