Lượt review KDL Đại Nam của bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi tăng “sốc”

--
Web Techviewz có bài: Lượt review KDL Đại Nam của bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi tăng “sốc” Những lượt đánh giá 5 sao bất thường đã giúp khu du lịch Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi“ tăng từ 4,2 sao lên 4,8 sao.

Những lượt đánh giá 5 sao thất thường đã giúp khu du ngoạn Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” tăng từ 4,2 sao lên 4,8 sao.

Trong những ngày gần đây, số lượt đánh giá (review) địa danh 'Đại Nam Văn hóa Du lịch Thể thao' ( hay Dai Nam Wonderland)   trên Google Maps đã tăng “chóng mặt”. Trong khi lúc 11h ngày 31/5 đang hơn 16.000 lượt review thì trưa hôm sau (ngày 1/6) đã tăng nhanh lên hơn 30.000 lượt và hiện tại (18h30 ngày 1/6) đã vượt 60.000 lượt. Hiện, vận tốc tăng đang phải tính bằng ngàn lượt theo giờ, cứ mỗi giây F5 để cập nhật dữ liệu là đã thấy số lượng mới cao hơn.

Lượt review dành cho khu du ngoạn Đại Nam tăng bất thường hai ngày qua.

Rất nhiều trong những đó là những review 5 sao, nhưng thường thấy có những đánh giá lặp đi tái diễn bởi cùng một tài khoản với cùng nội dung đánh giá như của Thắng Ngô, Phuc Le, Tịnh Không,… Ngược lại, cũng rải rác xuất hiện một vài đánh giá 1 sao cho khu du ngoạn Đại Nam với bình luận là vé đắt hay nhân viên không thân thiện.

Quan sát những bình luận, dễ nhận thấy một số người dành 5 sao cho Đại Nam vì chủ nhân của khu du ngoạn này là vợ chồng thương gia Nguyễn Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”). Bà Hằng và ông Dũng là những người thu hút sự chú trọng mạnh của người sử dụng mạng xã hội và giới truyền thông tại Việt Nam sau những buổi livestream ghi nhận lượng người xem kỷ lục trên Facebook và YouTube.

Cũng nhờ những lượt đánh giá 5 sao tăng thất thường mà điểm trung bình của khu du ngoạn Đại Nam đã tăng từ 4,2 sao lên 4,8 sao chỉ từ sau hai ngày. Chưa rõ Google sẽ có hành động gì để kiểm tra, xử lý sự việc này hay không. Trước đó, rất nhiều vụ việc địa điểm trên Google Maps nhận phải đánh giá ảo và Google phải ra tay dẹp loạn.

Nguồn: http://danviet.vn/luot-review-kdl-dai-nam-cua-ba-phuong-hang-ong-dung-lo-voi-tang-soc-5020211619… Nguồn: http://danviet.vn/luot-review-kdl-dai-nam-cua-ba-phuong-hang-ong-dung-lo-voi-tang-soc-502021161906597.htm

Khu du lich Dai Nam, Nguyen Phuong Hang, Dung lo voi, Phuong Hang livestream

Nội dung Lượt review KDL Đại Nam của bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi tăng “sốc” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--