Lượt xem trận Việt Nam – Indonesia áp đảo sự kiện toàn cầu của Apple – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Lượt xem trận Việt Nam – Indonesia áp đảo sự kiện toàn cầu của Apple – Công Nghệ Số hóa Riêng trên YouTube, trận đấu Việt Nam – Indonesia đã thu hút 6,8 triệu lượt xem, trong khi sự kiện WWDC 2021 của Apple chỉ có 4,4 triệu "view". – Công Nghệ

Rạng sáng 8/6, Hội nghị WWDC 2021 của Apple và vòng sơ loại World Cup 2022 giữa Việt Nam với Indonesia cùng được phát trực tiếp. Tuy nhiên, sự kiện ngoài nước của Apple ít người xem hơn nhiều so với trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Riêng trên nền tảng YouTube, đến phút 20 của trận đấu, số người theo dấu trực diện trận Việt Nam – Indonesia đã các mốc hơn một triệu lượt xem. Cùng thời điểm, WWDC 2021 chỉ có hơn 600 nghìn người đang xem. Đến nửa hiệp một của trận đấu, số người theo dõi trực diện tăng đột biến, lên trên 1,5 triệu lượt trong khi lượng người theo dấu buổi lễ của Apple giảm dần.

Lượt xem trận Việt Nam - Indonesia áp đảo sự kiện toàn cầu của Apple - Công Nghệ Số hóa

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia thu hút 6,8 triệu lượt xem trên YouTube và đang đứng đầu “tab thịnh hành”.

Sau khi cả 2 buổi lễ kết thúc, số người xem trận Việt Nam – Indonesia trên YouTube là 6,8 triệu lượt, trong khi WWDC 2021 của Apple là 4,4 triệu lượt xem. Trên “tab thịnh hành” của YouTube Việt Nam sáng 8/7, các video liên quan đến trận Việt Nam – Indonesia chiếm bốn vị trí, trong khi buổi lễ của Apple không có tên trong bảng xếp hạng.

Ngoài YouTube, người hâm mộ bóng đá còn có thể xem trận đấu qua nhiều kênh khác như truyền hình, mạng xã hội, khi đang buổi lễ của Apple chỉ phát trên YouTube và trình duyệt Safari của hãng.

Trước giờ bóng lăn, trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia là tâm điểm của truyền thông hai nước. Cổ động viên Indonesia cho dù “tràn” vào Instagram để “tấn công” hậu vệ Đoàn Văn Hậu của đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, sự kiện toàn cầu của Apple không còn giữ được sức hút như trước. Đây là năm thứ 2 WWDC xảy ra dưới hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19.

Nhiều người hy vọng Apple sẽ ra mắt MacBook mới trong sự kiện đêm qua nhưng hãng chỉ giới thiệu những tính năng mới trong hệ điều hành iOS 15. Bốn điểm nổi bật chính mà Apple muốn đề cập trong buổi lễ lần này là: Khả năng duy trì kết nối; Tăng cường sự tập trung; Ứng dụng AI và khám phá thế giới.

iOS 15 Beta cấp phép cập nhật từ ngày 8/6, bản chính thức sẽ có xuất hiện cùng iPhone thế hệ mới, dự kiến ra mắt trong tháng 9.

WWDC 2021, Apple, Việt Nam – Indonesia

Nội dung Lượt xem trận Việt Nam – Indonesia áp đảo sự kiện toàn cầu của Apple – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--