Lý do khiến bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố ngừng buổi livestream tối 29/5

--
Web Techviewz có bài: Lý do khiến bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố ngừng buổi livestream tối 29/5 Được lên lịch tổ chức livestream vào lúc 18h30 ngày hôm nay (29/5) trên Facebook lẫn YouTube, tuy nhiên bà Phương Hằng bất ngờ vừa thông báo ngừng buổi livestream này.

Được lên lịch tổ chức livestream vào lúc 18h30 ngày hôm nay (29/5) trên Facebook lẫn YouTube, tuy nhiên bà Phương Hằng bất thần vừa thông báo ngừng buổi livestream này.

Ngay sau khi gây sóng trên mạng xã hội bởi buổi livestream kỷ lục hôm 25/5, biết bao người rất nóng lòng chờ đợi buổi livestream kế đến mà nữ triệu phú của đơn vị CP Đại Nam lên lịch trong ngày 29/5. Mặc dù vậy, khi giờ G đến gần, 1 loạt fanpage của bà Hằng trên Facebook bỗng dưng bị bay màu về trạng thái “Trang này không hiển thị”, cả về một fanpage nổi tiếng với trên 130.000 lượt theo dõi trong ngày 25/5 và hơn 81.000 lượt thích được bà dùng cho buổi livestream hôm 25/5. Điều này khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ trong bối cảnh rất nhiều người muốn xem thêm các thông tin mà bà Hằng đưa ra.

Lý do khiến bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố ngừng buổi livestream tối 29/5            

Bà Hằng gửi lời xin lỗi đến người đoái hoài lúc chẳng thể thi hành buổi livestream tối ngày 29/5.

Với việc trang fanpage quan trọng bị “bốc hơi”, nhiều người đã tìm đến fanpage cũng như kênh YouTube mà bà dùng phục vụ buổi livestream trước đó. Mặc dù các trang này khỏi bị mất nhưng nhiều người đã đề ra dấu hỏi về khả năng buổi livestream tối nay sẽ bị ngừng, đặc biệt sau khi Bộ TT-TT vừa ban hành văn bản yêu cầu UBND tỉnh, thành thị trực thuộc Trung ương chỉ huy sở thông tin và truyền thông, cảnh sát tỉnh, phố xá tăng cường rà soát, xử lý nghiêm việc livestream nội dung phản cảm, phạm pháp.

Cũng theo văn bản, những nội dung này chủ yếu xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác; sử dụng ngôn ngữ phản cảm, phạm luật thuần phong mỹ tục; tung tin giả, tin sai sự thật; quảng cáo, buôn bán dịch vụ trái phép gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội.

Lý do khiến bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố ngừng buổi livestream tối 29/5            

Trước đó, buổi livestream hôm 25/5 của bà Hằng được ghi nhận có số lượt xem kỷ lục tại Việt Nam.

Giờ đây, trong thông báo chính thức trên một fanpage thuộc dịch vụ do bà Hằng quản lý với hơn 154.000 lượt theo dõi và hơn 101.000 lượt thích, thông qua người trợ lý của mình, bà Hằng đã chính thức lên tiếng về buổi livestream tối nay rằng “Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi mắc bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị. Tôi biết quý vị đã rất chờ đón gặp tôi, tôi biết quý vị rất mến mộ tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị cảm thông và luôn mến mộ tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị! Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ! Mong gặp lại quý vị sớm nhất”.

Như vậy, buổi livestream được biết bao người chờ đợi trong tối 29/5 sẽ không xảy ra như kế hoạch mới đầu do bà chủ Đại Nam gặp vấn đề về sức khỏe.

Facebook, mạng xã hội, Nguyễn Phương Hằng, livestream, YouTube, Đại Nam,

Nội dung Lý do khiến bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố ngừng buổi livestream tối 29/5 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--