MacBook Air sẽ có nhiều màu như iMac – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: MacBook Air sẽ có nhiều màu như iMac – Công Nghệ Số hóa Một số tin đồn tiết lộ rằng Apple sẽ ra MacBook Air hoặc một mẫu MacBook trong với nhiều màu sắc khác nhau. – Công Nghệ

Jon Prosser, người từng đưa ra nhiều thông tin về các thiết bị chưa ra mắt của Apple, bật mí rằng “Quả táo” đang nghiên cứu MacBook mới với nhiều màu sắc hơn. Trong đó, một số nguyên mẫu, gồm bản màu xanh lam, đang được công ty thử nghiệm.

MacBook Air sẽ có nhiều màu như iMac - Công Nghệ Số hóa

Concept MacBook Air nhiều màu của nhà thiết kế Parker Ortolani.

Cũng theo Jon Prosser, các phiên bản MacBook nhiều sắc màu sẽ tập trung vào dòng sản phẩm “cho người tiêu dùng phổ thông”, nhưng không nhắc đến chi tiết. 9to5mac dự đoán rằng MacBook Air thuộc dòng thiết bị mà “chuyên gia tin đồn” này đề cập.

Trước đó, nhà thiết kế Parker Ortolani cũng dự đoán MacBook Air mới sẽ được rất nhiều phiên bản màu sắc tương tự mẫu iMac mà Apple tung ra cuối tháng 4. Ông cũng tạo ra một bản concept để hình dung về laptop mới này.

Ming-Chi Kuo, người cũng đều có nhiều tin tức dự đoán chuẩn xác các mặt hàng Apple, hồi tháng 3 tiết lộ MacBook Air mới sẽ được Apple trang bị chip M1X hoặc M2. Đây là phiên bản thế hệ tiếp theo của M1 với sức mạnh giải quyết lớn hơn và để dành điện năng hơn. Nguồn tin từ Nikkei còn cho biết chip đã được sản xuất hàng loạt và bắt đầu mang đi lắp ráp vào cuối tháng 7.

Hồi tháng 1, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cũng bật mí rằng MacBook Air thế hệ mới sẽ mỏng nhẹ và viền mỏng, đi kèm cổng sạc MacSafe. Máy sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

iMac là sản phẩm được Apple tung ra hôm 20/4. Bên cạnh sự “lột xác” về thiết kế và cấu hình mạnh, máy có nhiều chọn lựa màu sắc nhất từ xưa đến giờ với 7 màu gồm đỏ, cam, vàng, xanh dương, xám và tím.

Như Phúc (theo MacRumors )

MacBook Air, Apple, iMac, Thiết bị, Tin

Nội dung MacBook Air sẽ có nhiều màu như iMac – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--