Màn hình thông minh hỗ trợ làm việc, giải trí tại nhà – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Màn hình thông minh hỗ trợ làm việc, giải trí tại nhà – Tin Công Nghệ Số hóa Màn hình thông minh của Samsung với nhiều tính năng nổi bật, hướng đến đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí tại gia của người dùng. – Tin Công Nghệ

Làm việc ở tại nhà mang đến nhiều tiện lợi, linh hoạt cho mỗi cá nhân. Tuy vậy, không gian làm việc ở nhà cũng đều có những hạn chế như tiếng ồn, ánh sáng không đủ, chỗ ngồi không đúng chuẩn, kết nối Internet kém. Cùng với đó là công năng và năng suất của máy tính cá nhân không đạt yêu cầu.

Báo cáo của IDC cho thấy, thị trường màn hình máy tính tăng trưởng 8,3% trong năm 2020. Ngoài ra, chi tiêu ngoài nước cho thiết bị làm việc ở tại nhà trong năm 2021 được Gartner dự báo sẽ tăng 4,9%, cho thấy sức mua sắm nhằm mục đích làm việc từ xa rất lớn. Từ đó, các nhà cung cấp bắt đầu tập trung nhiều hơn vào nhu cầu làm việc và sinh hoạt, cho ra mắt dòng màn hình đa chủng loại hơn về kích cỡ, tính năng để phù phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, hướng đến nhóm người lao động đang hoạt động từ xa.

Nắm bắt sớm nhu cầu thị trường, Samsung đã giới thiệu phiên bản mở rộng của màn hình thông minh M5, M7 không cần máy tính vào đầu năm 2021. Với nhiều tính năng mới, dòng sản phẩm Smart Monitor đảm bảo mọi nhu cầu làm việc, học tập đến thư giãn của người sử dụng hiện đại.

Màn hình thông minh hỗ trợ làm việc, giải trí tại nhà - Tin Công Nghệ Số hóa

Thiết bị cũng có thể có thể chuyển đổi thành màn hình hiển thị để làm việc, học tập tại gia với nhiều tùy chọn kích thước.

Smart Monitor M5, M7 là màn hình thông minh tích hợp nhiều công nghệ bổ trợ làm việc tại nhà. Đầu tiên phải nói đến tính năng PC on Screen cho phép màn hình truy cập máy tính văn phòng để làm việc từ xa. Người dùng có thể xem và chỉnh sửa tài liệu, thuận tiện lưu trữ trên đám mây với phần mềm Office 365.

Màn hình thông minh hỗ trợ làm việc, giải trí tại nhà - Tin Công Nghệ Số hóa

Người dùng có thể xem và chỉnh sửa tài liệu, lưu trữ trên đám mây với phần mềm Office 365.

Thiết kế giúp quản lý dây nối là một trong những điểm nổi bật tiếp theo của màn hình Smart Monitor Samsung, hỗ trợ người sử dụng sắp đặt không gian làm việc tại nhà. Thiết bị được chuẩn bị cổng USB type C 65W, cấp phép truyền tải dữ liệu nhanh, đủ năng suất để nạp điện thoại hay laptop, giảm thiểu dây nối chẳng cần thiết. Các thiết bị di động cũng có thể có thể được trình chiếu trên màn hình thông qua DeX và Apple Airplay 2, cho không gian gọn gàng, xúc tiến hiệu suất làm việc.

Đồng thời khi làm việc tại nhà, người dùng thường tìm cách sắp đặt không gian làm việc tối giản, đẹp mắt. Phiên bản màn hình thông minh màu trắng là lựa chọn thích hợp cho các góc làm việc tối giản nhưng vẫn hiện đại. Smart Monitor có nhiều kích thước từ 24 tới 43 inch, cùng độ sắc nét cao đến UHD, bổ trợ tốt cho công việc cần theo dõi chi tiết trên màn hình, các cuộc họp hoặc trao đổi online.

Màn hình thông minh hỗ trợ làm việc, giải trí tại nhà - Tin Công Nghệ Số hóa

Phiên bản mở rộng của Smart Monitor M5 có thêm màu trắng sang trọng.

Theo một khảo sát của Samsung về việc người sử dụng muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc, học tập, cho gia đình, hay cá nhân, có 68% người tham dự cho thấy muốn học thêm nghiệp vụ để phát triển bản thân, 79% muốn ưu ái thời gian cho con, 71% chọn nghỉ dưỡng thư giãn, 57% chọn làm việc chăm chỉ. Kết quả này cho thấy, nhu cầu nào cũng quan trọng và luôn phải được đầu tư. Những tiến bộ công nghệ giúp người sử dụng thuận lợi làm mọi thứ ở tại nhà chỉ với một thiết bị duy nhất.

Nhờ kho ứng dụng thư giãn lớn, Smart Monitor còn cấp phép người sử dụng chuyển từ chế độ làm việc sang thư giãn nhanh. Với game thủ, màn hình thông minh sẽ khuếch tán dùng thử chơi game với chế độ Ultrawide Game View 21:9. Smart Monitor M5, M7 được kỳ vọng là thiết bị thích hợp cho không gian làm việc, thư giãn tại gia của người dùng.

Việc đầu tư thiết bị khi làm việc tại nhà của người sử dụng còn cho biết nỗ lực duy trì nhịp độ công việc, sự làm quen đối với bối cảnh mới. “Những thiết bị tất cả trong 1 như màn hình thông minh mang đến dùng thử làm việc tại nhà tốt hơn, thỏa mãn nhu cầu học tập, thư giãn khác nhau của người dùng”, đại diện Samsung đánh giá.

Hà Thanh (Ảnh: Samsung )

Samsung đang triển khai chương trình khuyến mãi tặng thẻ cào đến 1,5 triệu vnd khi mua màn hình sáng dạ M5 (màu đen) 32 inch và 27 inch hoặc giảm trực tiếp đến 17% lúc mua màn hình thông minh M5 (màu trắng). Chương trình áp dụng tại hệ thống bán lẻ của Samsung đối với M5 (đen), tại website hoặc công ty chính hãng Samsung đối với M5 (trắng). Chi tiết xem thêm tại đây.

Samsung, màn hình thông minh, smart monitor

Nội dung Màn hình thông minh hỗ trợ làm việc, giải trí tại nhà – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--