Mạng xã hội nào liên tục phủ sóng đường biên sân bỏ EURO 2020?

--
Web Techviewz có bài: Mạng xã hội nào liên tục phủ sóng đường biên sân bỏ EURO 2020? Sự hiện diện mạnh mẽ của các nhà tài trợ Trung Quốc đang thu hút sự chú ý tại UEFA Euro 2020.

Sự hiện hữu hùng mạnh của các nhà tài trợ Trung Quốc đang thu hút sự chú ý tại UEFA Euro 2020.

Nếu chú ý, có đến 4 cửa hàng Trung Quốc trong số 12 nhà tài trợ chính thức của EURO 2020. Điều đó đại diện cho hoài bão vươn ra thế giới của các thương hiệu Trung Quốc. Các doanh nghiệp này gồm Hisense, Alipay, Vivo và TikTok. Các nhà tài trợ khác gồm FedEx, Booking.com, Volkswagen, Coca-Cola và Qatar Airways. Có lẽ trong các doanh nghiệp Trung Quốc, TikTok đang thể hiện rõ hoài bão của mình.

Mạng xã hội nào liên tục phủ sóng đường biên sân bỏ EURO 2020?            

TikTok là một trong 12 nhà tài trợ chính tại VCK Euro 2020.

TikTok thuộc về của ByteDance đã trở thành nền tảng thư giãn kỹ thuật số trước mắt tài trợ cho giải đấu, vì nền tảng chia sẻ video ngắn “đang tìm cách củng cố danh tiếng của mình như 1 ngôi nhà để người hâm mộ bóng đá chia sẻ niềm đam mê của họ với trò chơi, cũng giống nâng cao ý thức với người theo dõi mới như phát biểu được nêu ra trên UEFA.com vào tháng 2. Nền tảng này đã ngày càng trở nên phổ biến ở vô số quốc gia và được những chuyên gia trong nghề đánh giá là một trong các nhãn hiệu Trung Quốc thành đạt nhất trong việc vươn ra toàn cầu. 

Cái tên TikTok nổi bật đã khiến chính phủ Mỹ quan tâm trong một khoảng thời gian dài, đặc biệt dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông liên tục kết tội mạng xã hội với trên 100 triệu người sử dụng ở Mỹ này là mối đe dọa an ninh quốc gia và có khả năng thu thập dữ liệu mẫn cảm của người sử dụng Mỹ để gửi về Trung Quốc. Sau đó, ông Trump đã phát hành lệnh cấm đối với WeChat, cạnh bên WeChat, vào tháng 8/2020.

Mặc dù vậy mới đây, tổng thống Mỹ đương nhiệm Joe Biden đã tịch thu lệnh cấm đối với TikTok. Tuy nhiên, thay vì cấm ứng dụng của Trung Quốc, chính phủ Mỹ sẽ thành lập một cơ chế đánh giá nguy cơ từ những ứng dụng nước ngoài.

Mạng xã hội nào liên tục phủ sóng đường biên sân bỏ EURO 2020?            

TikTok có thể gặp khó tại Mỹ, nhưng ở châu Âu lại khác.

Rõ ràng buổi lễ VCK EURO 2020 là cơ hội lớn để TikTok mở rộng hơn nữa sự chú ý đối với người dùng châu Âu – vốn không ảnh hưởng bởi các sắc lệnh tại Mỹ. Như đã biết, thể thao mà nhất là bóng đá rất thông dụng đối với người mua châu Âu. Tài trợ cho EURO 2020 có lợi cho việc xây dựng cầu nối giữa nhãn hiệu và khán giả của ứng dụng này.

Trước đó, trong số năm 1980, các đơn vị Nhật Bản đã tài trợ cho 1 số buổi lễ thể thao quốc tế, còn các cửa hàng Hàn Quốc bắt đầu làm như vậy vào những năm 1990. Giờ đây, các dịch vụ Trung Quốc đang cạnh tranh hơn trong những lĩnh vực như điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng, thiết bị di động và CNTT. Đầu tư vào EURO 2020 phản ánh sự đầu tư ngày càng tăng của các trung tâm Trung Quốc vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, cũng như cải thiện sự tham dự vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Nguồn: http://danviet.vn/mang-xa-hoi-nao-lien-tuc-phu-song-duong-bien-san-bo-euro-2020-5020211861943663… Nguồn: http://danviet.vn/mang-xa-hoi-nao-lien-tuc-phu-song-duong-bien-san-bo-euro-2020-50202118619436637.htm

mạng xã hội, TikTok, Euro 2020, Trung Quốc, quảng cáo

Nội dung Mạng xã hội nào liên tục phủ sóng đường biên sân bỏ EURO 2020? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--