Máy chủ Dell EMC tăng khả năng lưu trữ cho doanh nghiệp – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Máy chủ Dell EMC tăng khả năng lưu trữ cho doanh nghiệp – Công Nghệ Số hóa Bộ đôi Dell EMC Unity XT 380 và 480 được nâng cấp về phần cứng, mở rộng dung lượng CPU, có khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng. – Công Nghệ

Để phát triển ổn định ở thời kỳ hiện đại hoá, đa số doanh nghiêp, tổ chức đều cần dựa vào dữ liệu, các công ty CNTT để phân tích, bắt kịp khuynh hướng và nhu cầu của khách hàng – những người tiêu dùng thông minh. Chính vì “sự lệ thuộc này mà dữ liệu luôn không ngừng tăng lên, tỷ suất thuận với sự phức tạp của quản trị trung tâm dữ liệu”, đại diện Dell Technologies tại Việt Nam cho biết.

Nhằm dễ dàng hóa dữ liệu, Dell Technologies đã cho ra mắt bộ đôi Unity XT 380 và 480. Không chỉ thừa kế những ưu điểm nổi bật của dòng tủ Unity, phiên bản Dell EMC Unity XT 380 và 480 còn được cải tiến về phần cứng, mở rộng dung lượng CPU. Nhờ vậy, bộ đôi máy server này nắm giữ khả năng giải quyết nhanh chóng, mang lại cơ hội mới cho doanh nghiệp trong bối cảnh “công nghệ luôn tiến về hướng trước”.

Máy chủ Dell EMC tăng khả năng lưu trữ cho doanh nghiệp - Công Nghệ Số hóa

Máy chủ Dell EMC Unity XT.

Thiết kế cho hiệu suất cao của Dell EMC Unity XT 380

Thuộc hãng máy server tầm trung, chuyên dụng cho lưu giữ dữ liệu của Dell EMC, Dell EMC Unity XT 380 phù hợp cho những doanh nghiệp mới lần thứ nhất sử dụng biện pháp lưu trữ từ Dell EMC.

Dell EMC Unity XT 380 có thiết kế chú ý phần hiệu suất, cung cấp vận tốc truy cập cao vào dữ liệu kinh doanh, thời gian phản hồi đạt 75%, đồng thời tăng vận tốc đọc, ghi và các tác vụ kết hợp gấp hai lần nhờ bộ vi giải quyết Intel Skylake nhiều lõi hơn (2 x CPU Intel, 12 lõi mỗi mảng, tốc độ xung nhịp 1.7 GHz).

Với năng suất mạnh, Dell EMC Unity XT 380 còn có khả năng chạy cùng theo đó cân nặng công việc lớn và nhiều ứng dụng cùng lúc.

Có dung lượng lưu trữ thô lên đến 2.4 PB và hỗ trợ mở rộng nhiều nhất 500 ổ đĩa (cho dung lượng 2.4 PB), hãng máy server này có thể tối ưu hóa hiệu quả giải quyết với việc giảm dữ liệu hợp nhất nội tuyến để mang lại TCO vượt trội. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đều có thể kích hoạt chiến lược đa đám mây, tích hợp với VMware Cloud Foundation, triển khai lưu giữ trên đám mây hoặc tự động phân cấp dữ liệu lên đám mây 1 cách đơn giản, đại diện hãng chia sẻ.

Tuy có sức mạnh ấn tượng, Dell EMC Unity XT 380 thân thiện với những người dùng, thời gian cài đặt chỉ trong 15 phút, định cấu hình trong 10 phút nhờ tính năng quản lý dựa theo web (HTML5) trực giác và dễ sử dụng. ESG – Tập đoàn tham vấn CNTT Enterprise Strategy Group tại Mỹ nhận xét rằng cài đặt Dell EMC Unity XT 380 đơn giản như cài đặt một cái máy in… phổ thông.

Dell EMC Unity XT 480 – đơn giản hoá hệ thống lưu giữ

Là sự phối hợp giữa hai yếu tố hiệu năng hùng mạnh và dễ dàng sử dụng, Dell EMC Unity XT 480 được gọi là một trong số chọn lựa đúng cho doanh nghiệp có nhu cầu trang bị nền tảng lưu trữ hợp nhất.

Nhỉnh hơn Dell EMC Unity XT 380, Unity XT 480 vận hành trên bộ vi giải quyết Intel Skylake 2 x CPU Intel ổ cắm kép, 32 lõi mỗi mảng, vận tốc xung nhịp 1.8 GHz, mang đến năng lực xử lý dữ liệu mạnh gấp hai lần so với các sản phẩm tiền nhiệm. Unity XT 480 còn sở hữu công nghệ “NVMe ready” cấp phép nền tảng bổ trợ chuẩn ghép nối mau hơn (so với SAS), cung cấp quyền truy cập tốc chiều cao vào dữ liệu kinh doanh.

Được chuẩn bị sức mạnh hiệu xuất ổn định, Unity XT 480 có khả năng chạy đồng thời cân nặng công việc lớn lẫn những ứng dụng nặng, giải quyết giảm dữ liệu nội tuyến và cung cấp cửa hàng dữ liệu nhanh chóng mà không tốn thêm kinh phí hiệu suất cho doanh nghiệp.

Với dung lượng lưu giữ thô lên đến 4.0 PB, cung cấp 1,68M IOP, Unity XT 480 cho phép doanh nghiệp mở rộng bộ không gian tối đa lên đến 750 ổ đĩa, tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Đây được xem là một bước thay đổi lớn so với Unity thế hệ trước.

Tương tự như dòng Dell EMC Unity XT 380, Unity XT 480 cũng được thiết kế với cấu trúc đơn giản, đơn giản thiết lập và quản lý ở bất kể đâu. Ngoài ra, Dell EMC Unity XT 480 cũng tương thích với nhiều nền tảng đám mây, sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu chuyển đổi, mở rộng để giải quyết nguồn dữ liệu “khổng lồ” trong thời gian ngắn của doanh nghiệp.

Thế Đan

Đồng hành cùng doanh nghiệp để đơn giản hoá quy trình giải quyết và lưu trữ dữ liệu, ADG Distribution – nhà phân phối của Dell Technologies chuyên cung cấp những biện pháp công nghệ tối tân và đặc biệt là cặp đôi Dell Unity XT.

Tham khảo tin tức chi tiết về dòng mặt hàng này tại website: https://adg.vn/

Máy chủ Dell EMC, Dell EMC Unity XT 380, máy chủ

Nội dung Máy chủ Dell EMC tăng khả năng lưu trữ cho doanh nghiệp – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--