Máy game Nintendo cho Nữ hoàng Anh giá 300.000 USD – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Máy game Nintendo cho Nữ hoàng Anh giá 300.000 USD – Công Nghệ Số hóa Chiếc máy chơi game Nintendo Wii mạ vàng được thiết kế riêng cho Nữ hoàng Elizabeth II đang được bán trên eBay với giá 300.000 USD. – Công Nghệ

Phiên bản Nintendo Wii mạ vàng 24K được THQ – một nhà ban hành game đã phá sản năm 2013 – đặt mua sản xuất năm 2009. Nữ hoàng Anh chưa một lần chơi game, do đó, cái máy mau chóng bị trả lại, theo Donny Fillerup, người bán chiếc máy.

Máy game Nintendo cho Nữ hoàng Anh giá 300.000 USD - Công Nghệ Số hóa

Phiên bản Nintendo Wii mạ vàng được gửi đến Nữ hoàng Anh. Ảnh: Donny Fillerup .

Sau khi THQ phá sản năm 2013, một tỷ phú đã mua lại toàn bộ gia sản của cửa hàng này, bao gồm phiên bản Nintendo Wii đặc biệt. Năm 2017, Fillerup mua lại chiếc máy game với khoảng giá chưa được tiết lộ.

Trong 1 cuộc vấn đáp với Console Variations , Fillerup cho thấy đã có người định giá cái máy này một triệu USD và muốn ông bán đấu giá với tầm khởi điểm này. Tuy nhiên, ông cho thấy 300.000 USD là “mức giá hợp lý và mang lại cơ hội cho nhiều người muốn nắm giữ nó”.

Chiếc máy game vẫn còn hoạt động tốt. Ông khẳng định sẽ cung cấp các thông tin, gồm số series, tài liệu của chủ nắm giữ trước và bút ký từ phía chuyên gia để đáp ứng tính xác thực cho người mua.

Máy game Nintendo cho Nữ hoàng Anh giá 300.000 USD - Công Nghệ Số hóa

Nintendo Wii mạ vàng được bảo quản tốt và vẫn hoạt động bình thường. Ảnh: Donny Fillerup .

Fillerup hy vọng ông sẽ tìm được số chi phí đủ để mua một căn nhà từ số chi phí bán Nintendo Wii mạ vàng. Nói với CNN , ông cho thấy sẽ ban hành một bộ phim tư liệu về cái máy game này cuối năm nay.

Wii là mẫu máy game console được Nintendo phát hành tháng 11/2006 và nhanh chóng phổ biến. Trong 8 trước đây mắt sau ra mắt, Nintendo đã bán 600.000 máy chỉ riêng châu Mỹ, 700.000 máy ở Nhật Bản, 500.000 máy tại châu Âu. Sau một tháng, đã có 3,19 triệu mẫu Wii đã được bán trên toàn thế giới. Tổng cộng, Nintendo đã bán 101,63 triệu máy Wii tính đến ngày tháng 3/2016, qua đó trở thành một trong những mẫu console bán được nhiều nhất mọi thời đại.

Như Phúc (theo Business Insider )

Nintendo, Nintendo Wii, Mạ vàng, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Máy game Nintendo cho Nữ hoàng Anh giá 300.000 USD – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--