Máy giặt phát nổ khi đang vận hành – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Máy giặt phát nổ khi đang vận hành – Công Nghệ Số hóa Laura Birrell, sống tại Scotland, tưởng có một quả bom phát nổ gần nhà trước khi phát hiện ra máy giặt của mình vỡ vụn trong bếp. – Công Nghệ

Birrell bàng hoàng khi máy giặt của cô nổ tung giữa chu trình giặt, phá hỏng gần như toàn bộ khu bếp hồi cuối tháng 3. Cô chia sẻ hình ảnh về cái máy giặt và nhà bếp của mình trên Facebook để cảnh báo những người khác.

Máy giặt phát nổ khi đang vận hành - Công Nghệ Số hóa

Chiếc máy giặt phát nổ là của hãng Indesit. Ảnh: Facebook/Laura Birrell.

Hình ảnh được chia sẻ cho biết mặt trên của máy dường như bị thổi tung do lực từ phía trong, để lại nhiều mảnh nhựa và kim loại vương vãi trên sàn.

“Tôi thường nghe bảo rằng đừng bật máy giặt khi rời khỏi nhà. Hôm nay tôi rất vui vì đang không đi ra ngoài. Với bộ bồn rửa bằng kính vỡ vụn, tôi nghĩ một quả bom ở nơi nào đó vì thủy tinh ở khắp mọi nơi. Thực ra đó là vì mâm giặt phát nổ qua thùng giặt lên đến nắp máy và ổng xả nước”, cô viết trên Facebook.

Birrell nói thêm: “May mắn mình đã ở nhà khi sự cố xảy ra và nhanh chóng tắt đi. Tôi sẽ không lúc nào để máy giặt chạy rồi ra ngoài. Tôi cho dù chẳng thể tưởng tượng hậu quả sẽ như ra sao nếu tôi hay các thành viên khác trong gia đình đang ở bếp thời điểm đó”.

Nhiều người bất thần lúc xem ảnh cái máy giặt. Một người cho biết: “Rất tiếc, Laura. Tôi chưa một lần biết vụ hiểm họa nào như vậy trước đây. Ơn Chúa khi không có bất kì ai bị thương”. Người khác nghi ngờ: “Tôi không cho là máy giặt lại nổ được như thế. Thật đáng sợ”.

Laura sau kia đã cập nhật bài viết, cho biết: “Máy giặt của nhà cung cấp Indesit nên tôi sẽ thông báo cho cửa hàng về vấn đề này. Hy vọng đơn vị bảo hiểm sẽ mau chóng vào cuộc vì bàn bếp của mình đã bị nổ”.

Đại diện Whirlpool, dịch vụ mẹ của Indesit, cho biết: “Chúng tôi đứng về phía nạn nhân bị ảnh hưởng bởi sự cố này và đang thanh tra vụ tai nạn. Chúng tôi đã chuyện trò với khách hàng và một trong các kỹ sư của chúng tôi sẽ tới thăm tận nhà nhằm tìm hiểu những gì đã xảy ra”.

Đăng Thiên (theo T imesnownews )

Điện tử gia dụng, Máy giặt phát nổ, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Máy giặt phát nổ khi đang vận hành – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--