Máy hút bụi cầm tay giá 15 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Máy hút bụi cầm tay giá 15 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Dyson Digital Slim là máy hút bụi nhỏ gọn nhất của Dyson, đi kèm 4 đầu hút, với khả năng hoạt động liên tục 40 phút. – Công Nghệ

Dyson Digital Slim có giá 14,99 triệu đồng, đắt giá hơn nhiều các model cùng tính năng, như Samsung Jet 90E multi…

Dyson Digital Slim có mức giá 14,99 triệu đồng, giá đắt hơn nhiều các model cùng tính năng, như Samsung Jet 90E multi…

Đây là máy hút bụi nhẹ nhất của Dyson với cân nặng 1,9 kg. Dyson trang thụ động cơ Hyperdymium vận tốc 120.000 vòng/phút cho mặt hàng này để kết thúc được lực hút năng suất 100 Watt. Thiết kế của máy cho phép cầm bằng một tay và sử dụng nhẹ nhõm ở không ít tư thế khác nhau, từ hút bụi sàn, trần nhà, đến nệm.

Đây là máy hút bụi nhẹ nhất của Dyson với trọng lượng 1,9 kg. Dyson trang bị động cơ Hyperdymium tốc độ 120.000 vòng/phút cho mặt hàng này để làm được lực hút năng suất 100 Watt. Thiết kế của máy cấp phép cầm bằng một tay và sử dụng thoải mái ở vô số tư thế khác nhau, từ hút bụi sàn, trần nhà, đến nệm.

Hệ thống lọc năm lớp sẽ giữ lại bụi, các chất gây dị ứng. Các cơ quan của máy cũng có thể có thể tháo rời đơn giản để vệ sinh. Ngăn đựng rác có dung tích 0,3 lít.

Hệ thống lọc năm lớp sẽ giữ lại bụi, các chất gây dị ứng. Các cơ quan của máy cũng có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh. Ngăn đựng rác có dung tích 0,3 lít.

Phiên bản bán tại Việt Nam đi kèm 4 đầu hút khác nhau, cũng có thể có thể dọn dẹp nhà cửa, vật dụng trong nhà, xe ôtô… Hai đầu hút lớn tích hợp động cơ bên trong, tăng lực hút, trong lúc đầu hút dài có thêm đèn chiếu sáng.

Phiên bản bán tại Việt Nam kèm theo 4 đầu hút khác nhau, có thể dọn dẹp nhà cửa, đồ dùng trong nhà, xe ôtô… Hai đầu hút lớn tích hợp động cơ bên trong, tăng lực hút, trong lúc đầu hút dài có thêm đèn chiếu sáng.

Đầu làm sạch Slim Fluffy nhỏ và nhẹ hơn 40% so với bản chỉ tiêu trên các model dòng V. Đầu này được làm từ nhựa ABS có độ bền cao và nhẹ. Chổi quét bên trong sử dụng nylon dệt mềm để thu các mảnh vụn lớn, phối hợp cùng các sợi carbon chống tĩnh điện màu đen quét các hạt mịn từ sàn cứng.

Đầu làm sạch Slim Fluffy nhỏ và nhẹ hơn 40% so với bản tiêu chuẩn trên các model dòng V. Đầu này được làm từ nhựa ABS có độ bền cao và nhẹ. Chổi quét bên trong sử dụng nylon dệt mềm để thu các mảnh vụn lớn, kết hợp cùng các sợi carbon chống tĩnh điện màu đen quét các hạt mịn từ sàn cứng.

Máy có màn hình LCD nhỏ phía đằng sau hiển thị chế độ hoạt động, thời gian sử dụng còn sót lại và thông báo việc vệ sinh bộ lọc hay tắc nghẽn ống hút. Pin có thể hoạt động nhiều nhất 40 phút ở chế độ Low và 5 phút ở chế độ Boost – mạnh nhất. Thời gian sạc đầy là 3,5 tiếng. Người dùng cũng có thể mua thêm pin rời để tăng thời gian sử dụng.

Máy có màn hình LCD nhỏ phía sau hiển thị chế độ hoạt động, thời gian sử dụng còn lại và thông báo việc vệ sinh bộ lọc hay tắc nghẽn ống hút. Pin có thể hoạt động tối đa 40 phút ở chế độ Low và 5 phút ở chế độ Boost – mạnh nhất. Thời gian sạc đầy là 3,5 tiếng. Người dùng có thể mua thêm pin rời để tăng thời gian sử dụng.

Máy hút bụi cầm tay giá 15 triệu đồng – VnExpress

Nội dung Máy hút bụi cầm tay giá 15 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--