Máy in HP đa chức năng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Máy in HP đa chức năng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Công Nghệ Số hóa Với hiệu suất in ấn mạnh, bảo mật cao, thiết kế thân thiện môi trường, máy in HP Pagewide MFP P77440dn phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). – Công Nghệ

Máy in màu đa chức năng khổ A3 HP Pagewide MFP P77440dn tích hợp đầy đủ chế độ in ấn, scan, photocopy và fax tự động cùng tính năng bảo mật, phù hợp dùng trong cơ quan hành chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy cho bản in sắc nét, mang đến dùng thử in ấn an toàn, giảm chi phí vận hành.

Bảo mật cao

Máy in kết nối mạng tuy tiện lợi nhưng lại ít được người dùng quan tâm bảo vệ. Chúng có nguy cơ trở thành lỗ hổng bảo mật, tạo điền kiện cho tin tặc xâm nhập, đánh cắp dữ liệu quan trọng.

Theo đó, HP trang bị công nghệ HP JetAdvantage (JetAdvantage Security Manager) cùng hơn 200 tính năng tích hợp trên dòng máy MFP P77440dn, đảm bảo nhu cầu bảo mật của người dùng. Máy cấp phép thiết lập chủ trương bảo mật tổng thể, tự động phát hiện, ngăn chặn các cuộc tiến công tiềm ẩn. Công nghệ HP JetAdvantage tự động còn hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ không tốn nhiều kinh phí đầu tư bộ phận công nghệ tin tức túc trực, tối ưu hóa nguồn lực vận hành.

Máy in HP đa chức năng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Công Nghệ Số hóa

Máy in HP Pagewide MFP P77440dn tích hợp nhiều chế độ in ấn cùng tính năng bảo mật cao.

Việc sử dụng mã PIN xác thực để khởi động, truy xuất lệnh in trên máy cho phép chủ doanh nghiệp quản lý lịch sử in ấn từ chuyên viên đồng thời đảm bảo tin tức quan trọng của công ty không bị lọt ra ngoài.

Hiệu suất tối ưu, thân thiện môi trường

Từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất, sử dụng đến tái chế, HP cho biết luôn đổi mới để cải thiện hiệu suất, giảm lượng chất thải giúp bảo vệ môi trường. Theo đó, HP thiết kế chế độ văn phòng phổ thông trên máy MFP P77440dn, tối ưu vận tốc in lên đến 60 trang một phút khi in màu hoặc in đen trắng.

Điểm nhấn tiếp theo của hãng máy HP PageWide còn nằm ngay thiết kế tối giản, ít chi tiết so với hãng máy laser. Thiết kế này giúp giảm bớt việc bảo dưỡng và hạn chế đứt quãng khi vận hành.

Bên cạnh tối ưu hóa hiệu suất, công nghệ in HP PageWide trên máy còn tiết kiệm 85% điện năng. Máy không gây tiếng ồn, đảm bảo tiêu chí ISO 5 cho phòng sạch, phù phù hợp với môi trường làm việc nhạy cảm như bệnh viện, trường học.

HP còn có chương trình đối tác toàn cầu, hỗ trợ người sử dụng MFP P77440dn tái chế hộp mực dễ dàng, miễn phí. Đây là một trong những hoạt động hướng đến giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường, tối ưu hiệu suất vận hành, thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp của HP.

Dễ dàng kết nối và sử dụng

Ngoài nhân tố bảo mật, hiệu suất, HP còn đơn giản hóa thao tác in ấn với phần mềm HP Smart, đơn giản kết nối máy in với thiết bị di động bằng Wifi và chia sẻ tài liệu từ bất kể người dùng nào trong văn phòng.

Máy in HP đa chức năng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Công Nghệ Số hóa

Người dùng đơn giản kết nối máy in với điện thoại di động bằng ứng dụng HP Smart.

Ứng dụng HP Smart có giao diện hiển thị thân thiện, đầy đủ thông tin cùng nhiều tiện ích, mang đến trải nghiệm in ấn thuận tiện. Máy chuẩn bị thêm bảng điều chỉnh màn hình cảm ứng LCD màu để cảnh báo sự cố trong lúc vận hành, giúp người sử dụng đơn giản khắc phục.

Máy in HP đa chức năng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Công Nghệ Số hóa

Bảng điều chỉnh màn hình cảm ứng LCD màu giúp cảnh báo sự cố trong lúc vận hành.

Khi mua máy in chính hãng HP, người dùng còn hưởng chế độ dịch vụ hậu mãi bài bản từ hãng và đối tác của HP, trong đó có Công ty TNHH TM DV Nhật Lê. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cửa hàng mau chóng của công ty sẽ bổ trợ người dùng 24/7 nhằm giải quyết bất kỳ sự cố liên quan đến sản phẩm.

Hà Thanh (Ảnh: HP )

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê là đ ối tác chính thức của HP tại Việt Nam. Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: số 127 đường số 7, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
– Điện thoại: (+84)2822530530
– Hotline: 0919614119
– E-mail: [email protected]
Website: https://nhatle.vn
– Facebook là: https://www.facebook.com/nhatleCo

HP, máy in, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nội dung Máy in HP đa chức năng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--