Máy tính để bàn (PC) All In One (AIO) – Lựa chọn phù hợp thời Covid

--
Web Techviewz có bài: Máy tính để bàn (PC) All In One (AIO) – Lựa chọn phù hợp thời Covid Ngày nay, xã hội càng phát triển nên công nghệ càng giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn với các ứng dụng trên nền tảng Internet thông qua công cụ phần cứng là máy vi tính.Do đó, việc lựa chọn một Bộ máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là điều rất quan trọng để bạn có thể sử dụng hết công năng của máy mà không lãng phí tiền của.

Ngày nay, xã hội càng phát triển nên công nghệ càng giúp chúng ta xích đến gần nhau hơn với những phần mềm trên nền tảng Internet thông qua công cụ phần cứng là máy vi tính.Do đó, việc chọn lựa một Bộ máy tính phù phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là điều rất quan trọng để bạn có thể sử dụng hết công năng của máy mà không phí phạm tiền của.

Nhắc đến máy tính máy tính thì hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến những chiếc Máy tính xách tay (Laptop) hoặc máy để bàn truyền thống (PC) nên cụm từ “máy tính AIO” chắc rằng còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Máy tính để bàn tất cả trong một PC AIO (All In One) thuộc dòng sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm của Laptop và PC. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Máy tính để bàn PC AIO là gì? AIO được biết đến trước mắt là iMac của hãng Apple sau này thì có hãng Dell, HP nên hiểu 1 cách dễ dàng PC AIO là một bộ máy tính để bàn với thiết kế chỉn chu nhắm tiết kiệm không gian đặt máy, nó được tích hợp CPU phía đằng sau màn hình nên về mặt vật lý thì nó chỉ gồm một màn hình duy đặc biệt là thành một bộ máy hoàn chỉnh.

Ưu điểm của PC AIO là gì?

Có lẽ, việc kiếm một chiếc Laptop màn hình 14”, 15.6” là điều không cầu kỳ nhưng nếu kiếm một cái Laptop màn hình 22”, 24” thì không có hãng nào trên thị trường.Do đó, ưu điểm đầu tiên là AIO hơn Laptop ở chỗ có được màn hình lơn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, PC AIO lại chỉ hiện hữu một màn hình mà không có Case CPU nên về mặt dành dụm không gian đặt máy là hơn hẳn PC truyền thống có Case đi kèm rồi, PC AIO chỉ có một dây nguồn duy nhất cắm vào ổ điện trong lúc PC truyền thống có  tối thiểu 3 dây nối gồm dây nguồn cho Monitor, dây nguồn cho Case CPU và Cable truyền tín hiệu từ Case CPU sang Monitor nên về mặt thẩm mỹ PC AIO hơn hăn PC truyền thống rồi.

Nhược điểm của PC AIO là gì?Mỗi một hãng máy tính sẽ thích phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người sử dụng như Laptop thì phù phù hợp với những người dùng hay di chuyển còn PC thì thích phù hợp với những người sử dụng cố định, thêm vào là PC AIO thường giá thành sẽ cao hơn PC khoảng 10%, PC AIO dùng linh kiện Laptop nên công năng, năng suất sử dụng không được cao như PC truyền thống, linh kiện thay thế sau bảo hành cũng đắt hơn PC.

Giải pháp để có một bộ PC AIO phù hợp là gì?

Máy tính để bàn (PC) All In One (AIO) – Lựa chọn phù hợp thời Covid            

Để khắc phục các nhược điểm trên, Công ty Máy tính Đông Á đã cho ra mắt hãng máy tính thế hệ mới PC AIO COMD với ưu điểm là sử dụng Linh kiện Máy tính để bàn chính hãng có sẵn ngay tại Việt Nam để lắp ráp. Việc này, sẽ giúp máy tính chạy với hiệu năng và hiệu suất cao như PC truyền thống.

Máy tính để bàn (PC) All In One (AIO) – Lựa chọn phù hợp thời Covid            

Ngoài ra, với việc sử dụng Linh Kiện PC như Chip, Ram, SSD thì sau khi hết bảo hành, người dùng có thể tự mình mua được Linh Kiện thay ngay tại địa phận sử dụng máy.

Máy tính để bàn (PC) All In One (AIO) – Lựa chọn phù hợp thời Covid            

Máy tính AIO COMD đa chủng loại các cấu hình từ Chip Celeron, Pentium, i3, i5 cho tới i7 với đầy đủ các tính năng như: Webcam, Mic, Speaker để giúp người sử dụng tại các cơ quan doanh nghiệp họp Online, các cháu học sinh học Online, một trong các việc rất cấp thiết trong thời bệnh dịch covid này.

Đặc biệt, model AIO238-COMD thuộc dòng AIO đầu tiên sở hữu SẠC KHÔNG DÂY cho Smart Phone. Với tính năng này, bạn chỉ cần để điện thoại lên chân đến AIO trên là có thể Sạc được rồi mà không phải dây dợ lằng nhằng nữa.

Sản phẩm Máy tính để bàn PC AIO COMD được bán và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Đông Á.

Thông tin địa chỉ: Số 10 Ngõ 2 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0435630 730 ext 12, 14, 16, 18 – Hotline: 0903298851

E-mail: [email protected]

Website: www.comd.vn – www.dac.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/may-tinh-de-ban-pc-all-in-one-aio-lua-chon-phu-hop-thoi-covid-5020212675626838… Nguồn: http://danviet.vn/may-tinh-de-ban-pc-all-in-one-aio-lua-chon-phu-hop-thoi-covid-5020212675626838.htm

Máy tính để bàn (PC) All In One (AIO) – Lựa chọn phù hợp thời Covid

Nội dung Máy tính để bàn (PC) All In One (AIO) – Lựa chọn phù hợp thời Covid được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--