Máy tính HP AMD liền màn hình cho doanh nghiệp – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Máy tính HP AMD liền màn hình cho doanh nghiệp – Công Nghệ Số hóa HP 205 Pro G4 AiO Non-touch có giá thành tiết kiệm, hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp cần hiệu năng vượt trội. – Công Nghệ
Máy tính HP AMD liền màn hình cho doanh nghiệp - Công Nghệ Số hóa

Máy tính liền màn hình HP 205 Pro G4 AiO Non-touch.

Thiết kế tối giản, chất lượng

Dòng máy tính liền màn hình HP 205 Pro G4 AiO Non-touch sử dụng tấm nền Full-HD 1920 x 1080 chống loá, hứa hẹn khả năng hiển thị sắc nét. Độ sáng 250 nits cùng tần số quét 60 Hz được hy vọng sẽ thích hợp cho làm việc văn phòng.

Máy tính HP AMD liền màn hình cho doanh nghiệp - Công Nghệ Số hóa

Người dùng chơi game trên HP 205 Pro G4 AiO Non-touch.

Máy có thiết kế màn hình ba viền mỏng, giúp tiết kiệm không gian làm việc và nổi bật nội dung hiển thị. Đại diện hãng cho biết, máy chẳng cần lắp đặt, cài đặt phức tạp như hãng máy tính phổ thông mà chỉ cần kết nối điện là chạy.

Khả năng cải tiến dễ dàng

Cấu hình kèm theo mặt hàng sử dụng sẵn SSD NVME PCle có khả năng cho tốc độ tải ứng dụng, mở tệp nhanh, không bị giật lag, ảnh hưởng đến hiệu xuất hệ thống.

CPU AMD Ryzen 4000u series có năng suất xử lý đáp ứng nhu cầu làm việc văn phòng. Nếu cần khả năng giải quyết đồ hoạ, AMD Radeon Vega Graphics tích hợp cũng cũng có thể có thể giải quyết các tác vụ chỉnh sửa ảnh, video, công chiếu nội dung 4K. HP 205 Pro G4 AiO Non-touch có thể nâng cấp ram đến 32GB kênh đôi, chạy đi đôi SSD và HĐ, thăng bằng giữa công suất và dung lượng.

Chia sẻ và bảo mật

Máy tính AMD liền màn hình của HP có độ phân giải webcam 2.592 x 1.944, loa stereo âm lượng lớn, phù hợp với việc họp online đang là xu thế.

Máy tính HP AMD liền màn hình cho doanh nghiệp - Công Nghệ Số hóa

Webcam trên HP 205 Pro G4 AiO Non-touch.

Webcam trên HP 205 Pro G4 AiO Non-touch là dạng cửa sổ trượt, khi không dùng cũng có thể có thể hạ xuống để ngắt tín hiệu, đảm bảo tính riêng tư. Dữ liệu sử dụng được mã hoá thông qua module bảo mật TPM 2.0. Các tính năng kết nối nhập và xuất dữ liệu có Lan 1GB, wifi AC, đầu đọc thẻ SSD, DVD đọc ghi…

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Synnex FPT, có mặt trên đại lý cả nước với hai phiên bản R3 và R5, giá lần lượt 13,39 triệu vnd và 16,39 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, người sử dụng có thể mua thêm gói công ty nâng bảo hành đến ba năm, giá 890.000 đồng.

Tuấn Vũ
Ảnh: FPT Synnex.

máy tính HP, liền màn hình, AMD, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Máy tính HP AMD liền màn hình cho doanh nghiệp – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--