Meizu 'dụ' người dùng iPhone bằng Meizu 18 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Meizu 'dụ' người dùng iPhone bằng Meizu 18 – Công Nghệ Số hóa Hãng điện thoại Trung Quốc Meizu đang "mời gọi" những chủ nhân iPhone chưa bao giờ sử dụng điện thoại của hãng thử Meizu 18 không mất tiền. – Công Nghệ

Theo quy chế của Meizu, người đủ điều kiện sử dụng Meizu 18 miễn phí là người đang sở hữu iPhone, chưa một lần dùng điện thoại Meizu, thích smartphone đầu bảng màn hình nhỏ, quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật cá nhân.

Meizu 'dụ' người dùng iPhone bằng Meizu 18 - Công Nghệ Số hóa

Meizu 18 có cấu hình mạnh, giá từ 4.399 nhân dân tệ (656 USD).

Thông qua chương trình, đại diện Meizu muốn nhấn mạnh rằng Meizu 18 “tập trung vào bảo mật và bảo quản quyền riêng tư giống iPhone”. Công ty Trung Quốc muốn thể hiện smartphone mới “có dùng thử dễ dàng và nhẹ nhõm giống iPhone”.

Meizu đã gắng gượng “ăn theo” iPhone khi ra mắt Meizu 18 ngày 3/3. Theo hãng, smartphone mới có khả năng bảo mật tương tự thiết bị Apple, là mẫu điện thoại không có quảng cáo, không có cài sẵn phần mềm của bên thứ ba, có độ năng ngăn các ứng dụng theo dấu dữ liệu của người dùng khi chưa tồn tại sự cho phép – tương tự iOS 14.

Khi ra mắt Meizu 18, hãng này đã ưu đãi 4.000 nhân dân tệ (610 USD) cho những ai đang dùng iPhone muốn đổi smartphone mới. Với giá bán từ 4.399 nhân dân tệ (656 USD), người dùng iPhone chỉ cần bỏ thêm ít tiền để nắm giữ điện thoại mới của Meizu.

Công ty này ban bố rằng đã có 45% người tiêu dùng Meizu 18 là người dùng iPhone, nhưng không mang ra số liệu cụ thể.

Meizu 18 ra mắt đầu tháng 3. Máy sử dụng màn hình cong 6,2 inch độ nét 2K do Samsung sản xuất, có tần số quét 120 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240 Hz. Sản phẩm có cấu hình cực mạnh với chip Snapdragon 888, RAM 8/12 GB, bộ nhớ 256 GB, cảm biến vân tay dưới màn hình, hỗ trợ 5G, pin 4.000 mAh kèm sạc nhanh Super mCharge 36W. Tương tự iPhone 12, Meizu không kèm củ sạc và tai nghe trong hộp.

Bảo Lâm (theo GizChina )

Meizu, Apple, iPhone, Thiết bị, Tin

Nội dung Meizu 'dụ' người dùng iPhone bằng Meizu 18 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--