Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger

--
Web Techviewz có bài: Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger Nếu cảm thấy phiền phức vì phải nhận tin nhắn từ những người chưa kết bạn, tin nhắn quảng cáo, tin spam,… thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Nếu cảm nhận thấy phiền toái vì phải nhận lời nhắn từ các người chưa kết bạn, tin nhắn quảng cáo, tin spam,… thì bài viết dưới đây là dành riêng cho bạn.

Facebook Messenger là một trong các ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện được đông đảo người sử dụng yêu thích. Tuy nhiên nhiều khi chúng ta mắc phải trạng thái link các trang web độc hại, lời nhắn bán hàng, tin quảng cáo… bị spam đầy trong mục lời nhắn đang chờ.

Để không phải nhận những tin nhắn kiểu này bạn có thể làm theo chỉ dẫn dễ dàng sau đây:

Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger            

Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger            

-Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Messenger cá nhân rồi nhấn vào ảnh đại diện tài khoản của mình. Chuyển sang giao diện mới bạn bấm vào mục Quyền riêng tư, chọn Gửi tin nhắn.

Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger            

Lúc này bạn sẽ thấy phần Người khác, chọn vào Người khác trên Facebook và tiếp tục nhấn chọn Không nhận tin nhắn đang chờ để chặn lời nhắn của người lạ gửi trên Facebook Messenger. Khi đó người không nằm ở trong danh sách bạn bè sẽ chẳng thể gửi tin nhắn trên Messenger cho bạn.

Tính năng này rất có ích để bảo quản bạn không bị quấy rầy hoặc nhận những lời nhắn có nội dung nhạy cảm tuy vậy nó cũng đều có hạn khả năng những người quen biết nhưng chưa kết bạn Facebook muốn nhắn tin trao đổi hay trò chuyện.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-chan-tin-nhan-lam-phien-tu-nguoi-la-tren-facebook-messenger-a5105… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-chan-tin-nhan-lam-phien-tu-nguoi-la-tren-facebook-messenger-a510576.html

tin nhắn, facebook messenger, phiền phức

Nội dung Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--