Mẹo đổi âm thanh báo khi cắm sạc iPhone

--
Web Techviewz có bài: Mẹo đổi âm thanh báo khi cắm sạc iPhone Giờ đây, với iOS 14, bạn có thể khiến “dế yêu” của mình trở nên đặc biệt và sinh động bằng cách thay đổi những âm thanh mặc định sang một bài hát mà mình yêu thích.

Giờ đây, với iOS 14, bạn có thể khiến “dế yêu” của mình trở nên đặc biệt và sống động bằng phương pháp thay đổi những âm thanh mặc định sang một bài hát mà mình yêu thích.

Trước kia, mỗi khi cắm sạc, chiếc iPhone của bạn sẽ phát ra âm thanh thông báo mặc định. Giờ đây, trên iOS 14, bạn cũng có thể có thể thay thế âm thanh này thành âm thanh bất kỳ hoặc cho dù cả một bài hát mà bạn mến mộ chỉ bằng những bước đơn giản sau đây.

Lưu ý: Âm thanh dùng để thay đổi là âm thanh có sẵn trên Apple Music

Bước 1: Truy cập ứng dụng Phím tắt. Tại thanh ngang dưới cùng của phần mềm Phím tắt, nhấn chọn mục Tự động hóa > Tạo mục tự động hóa cá nhân. Tại đây, kéo đến tab cuối cùng của mục Tự động hóa, chọn mục Bộ sạc.

Mẹo đổi âm thanh báo khi cắm sạc iPhone            

Bước 2: Trong giao diện mục Tự động hóa Bộ sạc > Nhấn Tiếp để triển khai cài đặt > Chọn Thêm Tác vụ.

Mẹo đổi âm thanh báo khi cắm sạc iPhone            

Bước 3: Tại danh mục Tác vụ, tìm kiếm Apple Music (Nhạc). Trong tác vụ Nhạc, nhấn chọn Phát nhạc.

Mẹo đổi âm thanh báo khi cắm sạc iPhone            

Bước 4: Ở tab tác vụ Phát nhạc > nhấn chọn “Nhạc“. Tại đây, bạn hãy chọn 1 bài hát hoặc 1 âm thanh mà bạn yêu thích. Ở đây, mình chọn bài hát “Let it snow”. Nhấn dấu + bên cạnh bài hát để thêm nhạc.

Bước 5: Sau khi thêm nhạc hoàn tất, nhấn Tiếp lưu thay đổi ở trên trang thiết lập tác vụ > Vô hiệu hóa tính năng Hỏi trước khi chạy.

Mẹo đổi âm thanh báo khi cắm sạc iPhone            

Bước 6: Nhấn Xong để hoàn tất.

Mẹo đổi âm thanh báo khi cắm sạc iPhone            

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-doi-am-thanh-bao-khi-cam-sac-iphone-a515198.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-doi-am-thanh-bao-khi-cam-sac-iphone-a515198.html

công nghệ, iphone, mẹo hay, thủ thuật

Nội dung Mẹo đổi âm thanh báo khi cắm sạc iPhone được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--