Mẹo đổi logo Instagram về bản cổ điển – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Mẹo đổi logo Instagram về bản cổ điển – Công Nghệ Số hóa Người dùng có thể đổi logo mặc định của Instagram về hình gốc cách đây 10 năm hoặc chuyển sang những biểu tượng màu sắc hơn. – Công Nghệ

Nhân kỷ niệm 10 năm xây dựng (6/10/2010), Instagram cho phép người dùng thay đổi tượng trưng ứng dụng theo sở thích. Một trong những đó là quay quay trở lại logo gốc với hình dáng một cái máy ảnh cổ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn phiên bản logo năm 2011, 2016 và cả bản “Codename” có từ xưa khi Instagram chính thức ra mắt.

Mẹo đổi logo Instagram về bản cổ điển - Công Nghệ Số hóa

 
 

Mẹo đổi logo mặc định trên Instagram

Để đổi logo Instagram trên smartphone, người dùng chỉ cần vào trang cá nhân, chọn phần Cài đặt và vuốt từ trên xuống cho tới khi hiện ra biểu tượng hộp quà nhỏ, rồi tìm logo muốn đổi.

Bên cạnh đó, Instagram cũng cung cấp lại bản đồ hình ảnh mà hãng đã gỡ cho vào năm 2016. “Bản đồ câu chuyện” mới khác nhiều so với trước, hiển thị theo lịch và lưu giữ stories” người sử dụng đã đăng trong khoảng ba năm. Khi người sử dụng thêm nhãn dán vị trí vào tin, chúng sẽ xuất hiển thị trên bản đồ và chỉ chủ tài khoản mới nhìn thấy kho lưu trữ của mình.

Mẹo đổi logo Instagram về bản cổ điển - Công Nghệ Số hóa

Bản đồ lưu trữ mới được Instagram đón về kho lưu trữ.

Instagram cho biết họ cũng đã và đang bổ sung tính năng “chống bắt nạt”. Người dùng cũng có thể có thể ẩn và báo cáo những nội dung xấu trong tình huống thuật toán của phần mềm mắc lỗi, không tự động phát hiện ra. Ứng dụng cũng đã và đang mở rộng tính năng “Cảnh báo bình luận” để báo cho người sử dụng biết bình luận họ sắp xuất bản có vi phạm nguyên tắc cộng đồng không.

Khương Nha

Instagram, Đổi logo Instagram, Mạng xã hội, Tin

Nội dung Mẹo đổi logo Instagram về bản cổ điển – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--