Mẹo hay tăng âm lượng iPhone trong “nháy mắt”, không phải ai cũng biết

--
Web Techviewz có bài: Mẹo hay tăng âm lượng iPhone trong “nháy mắt”, không phải ai cũng biết Nếu cảm thấy âm lượng loa ngoài của iPhone vẫn chưa đủ, thì cách tăng âm lượng bằng mẹo hay sau sẽ giúp bạn cải thiện độ lớn của loa iPhone trong “nháy mắt“.

Nếu cảm thấy âm lượng loa ngoài của iPhone vẫn chưa đủ, thì cách tăng âm lượng bằng mẹo hay sau sẽ giúp bạn cải thiện độ lớn của loa iPhone trong “nháy mắt”.

Âm thanh của thiết bị phần lớn do các nhà sản xuất quyết định, tuy nhiên bạn hoàn toàn cũng đều có thể cải thiện một phần yếu tố này bằng một vài thủ thuật trong cuộc sống.

Bạn đang nắm giữ chiếc điện thoại iPhone và muốn tăng âm lượng loa mà không muốn tùy chỉnh phức tạp, hay sự can thiệp của 1 món đồ phụ trợ nào khác, bạn tận gốc có thể thay đổi cách đặt iPhone để giúp tăng mức âm lượng của loa ngoài lên bằng phương pháp thực hành như sau:

Mẹo hay tăng âm lượng iPhone. Ảnh minh họa.

Cầm chiếc iPhone để phần loa ngoài hướng lên ở trên thay vì bị che bởi mặt bàn, hoặc lòng bàn tay khi cầm nắm. Điều này sẽ giúp âm thanh được “giải phóng” tốt hơn khỏi những vật cản.

Ngoài ra, còn một “độc chiêu” khá thú vị, đó là đặt chiếc smartphone vào bên trong 1 cái bát. Hiệu ứng cong của lòng bát sẽ giúp khuếch đại âm thanh, khiến nó to và vang hơn so với điều kiện bình thường.

Hy vọng tin tức trên có ích cho bạn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-hay-tang-am-luong-iphone-trong-nhay-mat-khong-phai-ai-cung-biet-a… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-hay-tang-am-luong-iphone-trong-nhay-mat-khong-phai-ai-cung-biet-a517935.html

iphone, mẹo hay, âm lượng

Nội dung Mẹo hay tăng âm lượng iPhone trong “nháy mắt”, không phải ai cũng biết được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--