Mẹo tìm tin nhắn cũ trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay

--
Web Techviewz có bài: Mẹo tìm tin nhắn cũ trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay Trong khi sử dụng Facebook Messenger sẽ có những lúc bạn muốn xem lại tin nhắn cũ vì chứa nội dung quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trong khi sử dụng Facebook Messenger sẽ được các lúc bạn mong muốn coi lại tin nhắn cũ vì chứa nội dung quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách tìm lại tin nhắn trên smartphone

Mẹo tìm tin nhắn cũ trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay            

-Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook Messenger cá nhân sau đó vào cuộc hội thoại muốn xem lại tin nhắn, bấm vào biểu tượng chữ i (trong vòng tròn) bên phải màn hình. Trong giao diện mới bạn nhấn chọn Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

Mẹo tìm tin nhắn cũ trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay            

-Khi hộp thoại mới xuất hiện bạn nhập từ khóa có trong tin nhắn muốn tìm rồi nhấn nút Tìm kiếm. Lúc này tất cả các tin nhắn có chứa từ khóa sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần bấm vào kết quả để chuyển ngay tới nội dung tin nhắn đó.

Cách tìm lại lời nhắn tin nhắn trên máy tính

Mẹo tìm tin nhắn cũ trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay            

-Tại giao diện chính của Facebook, bạn bấm chọn tượng trưng messenger góc trên bên phải, click vào dấu ba chấm của đoạn đối thoại bạn muốn tìm tin nhắn và chọn Mở bằng Messenger.

Mẹo tìm tin nhắn cũ trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay            

-Bạn chọn vào mũi tên chỉ xuống trong mục Tùy chỉnh đoạn chat, vào mục Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện. Tiếp theo nhập từ khóa liên quan đến lời nhắn mà bạn cần tìm, bấm Enter. Sau thao tác này tất cả những tin nhắn chứa từ khóa sẽ được hiển thị. Cuối cùng bạn chỉ cần click chọn đoạn lời nhắn chứa nội dung cần tìm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-tim-tin-nhan-cu-tren-facebook-khong-can-keo-chuot-moi-tay-a511267… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-tim-tin-nhan-cu-tren-facebook-khong-can-keo-chuot-moi-tay-a511267.html

Facebook Messenger, tin nhắn cũ

Nội dung Mẹo tìm tin nhắn cũ trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--