Mi Smart Band 6 trình làng với màn hình tràn viền – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Mi Smart Band 6 trình làng với màn hình tràn viền – Công Nghệ Số hóa Vòng đeo tay thông minh mới của Xiaomi có màn hình dáng viên thuốc dùng tấm nền AMOLED kích thước 1,56 inch. – Công Nghệ
Mi Smart Band 6 trình làng với màn hình tràn viền - Công Nghệ Số hóa

Xiaomi Smart Band 6.

Kể từ Mi Band 3 có màn hình màu, Smart Band 6 là phiên bản nâng cấp lớn tiếp theo của Xiaomi với dòng thiết bị vòng đeo sức khỏe. Ngoài diện tích hiển thị tăng 50%, màn hình còn có độ sao cao 450 nit, phủ kính cường lực chống bám vân tay và độ sắc nét 152 x 486 pixel (326 ppi).

Nâng cấp lớn khác của Smart Band 6 là trang bị khả năng theo dõi mức oxy trong máu khi tập thể thao (SpO2), chuyên nghiệp nhịp thở khi ngủ, REM. Cảm biến đo nhịp tim vẫn xuất hiện và cũng có thể có thể đo 24/7.

Pin kèm theo là loại LiPo dung lượng 125 mAh giống thế hệ trước cho thời lượng khoảng 14 ngày. Sản phẩm vẫn sử dụng dock sạc dạng nam châm hút. Smart Band 6 bổ trợ 30 chế độ tập thể dục, gấp đôi so với Mi Band 5. 6 trong số các chế độ có thể tự động được phát giác gồm đi bộ, máy chạy bộ, đạp xe, chèo thuyền…

Mi Smart Band 6 trình làng với màn hình tràn viền - Công Nghệ Số hóa

Thiết bị cũng có thể có thể đo nồng độ oxy trong máu khi tập thể thao.

Khả năng chống nước của máy là 5 ATM, đủ sức đón nhận cho các hoạt động thể dục bơi lội, lặn. Dây đeo đi kèm có sẵn các màu là đen, cam, vàng, xanh lam… Dây đeo có kích thước 47,4 x 18,6 x 12,7 mm (tương tự Mi Band 5), chiều dài dây đeo cũng có thể điều tiết trong vòng 155 đến 219 mm.

Xiaomi Mi Smart Band 6 có mức giá tại Trung Quốc là 230 tệ (800.000 đồng), phiên bản có thêm NFC là 280 tệ.

Tuấn Hưng

Xiaomi, Mi Smart Band 6, Mi Band 6, Thiết bị, Tin

Nội dung Mi Smart Band 6 trình làng với màn hình tràn viền – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--