Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11 trong tháng này?

--
Web Techviewz có bài: Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11 trong tháng này? Nhiều dấu hỏi về khả năng Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11 ngay trong tháng này dựa vào lời mời đầy bí ẩn của hãng.

Nhiều dấu hỏi về khả năng Microsoft trang bị ra mắt Windows 11 ngay trong tháng này dựa vào lời mời đầy bí ẩn của hãng.

Kể từ khi Microsoft công bố sự kiện Windows của mình sẽ diễn ra vào ngày 24/6, nhiều người đã tư duy về tên phiên bản tiếp theo của Windows. Đã có nhiều cuộc thăm dò được công bố và sẽ cho dù tranh luận tại sao Microsoft nên đặt tên nó là Windows 11 nhưng đến nay Microsoft vẫn chưa xác nhận thông tin. Tuy nhiên, dựa vào đoạn teaser mô tả buổi lễ sắp tới, một số người tin rằng Microsoft đang gợi ý về Windows 11.

Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11 trong tháng này?            

Hình ảnh trong teaser quảng cáo của Microsoft.

Hình ảnh tĩnh của Microsoft cho sự kiện có 1 cửa sổ và hai khối ánh sáng bên dưới nó. Nhiều người có thể lập luận rằng các khối ánh sáng trông hơi giống số “11”, mặc dù nó hơi bị giãn ra. Phiên bản video của hình ảnh có vẻ rõ rệt hơn một chút. Video đó cũng có thể dễ dàng tiếp tục chuyển động của nó lúc các khối ngày càng mỏng đi để có số 11. Đáng chú ý, thanh ngang của cửa sổ không đổ bóng bên trong số khối.

Sự kiện giới thiệu thế hệ tiếp theo của Windows cũng bắt đầu lúc 11 giờ sáng theo giờ ET, không cần là thời gian bắt đầu giống với hầu hết các sự kiện của Microsoft. Một số trang web tin rằng này là một gợi ý về việc Microsoft chuyển qua tay Windows 11.

Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11 trong tháng này?            

Windows sắp tới có mã Sun Valley hứa hẹn có giao diện người dùng mới mẻ.

Tất nhiên mọi thứ đều có thể là dự đoán, nhưng cần nhớ cách đây không lâu, CEO Satya Nadella của cửa hàng đã xác nhận tại Build 2021 về việc công ty đang trang bị ra mắt phiên bản cập nhật lớn số 1 trong nhiều thập kỷ cho Windows.

Nguồn: http://danviet.vn/microsoft-chuan-bi-ra-mat-windows-11-trong-thang-nay-5020214675927918.htm Nguồn: http://danviet.vn/microsoft-chuan-bi-ra-mat-windows-11-trong-thang-nay-5020214675927918.htm

hệ điều hành, Windows 10, Windows 11, Microsoft, bản cập nhật, Sun Valley,

Nội dung Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11 trong tháng này? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--