Microsoft gặp sự cố kỹ thuật khi giới thiệu Windows 11 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Microsoft gặp sự cố kỹ thuật khi giới thiệu Windows 11 – Công Nghệ Số hóa Sự kiện online ra mắt Windows 11 của Microsoft đã gặp một số trục trặc khi phát trên website, buộc công ty phải chuyển sang nền tảng YouTube của Google. – Công Nghệ

Microsoft tổ chức sự kiện ra mắt Windows 11 theo như hình thức trực tuyến vào lúc 22h00 ngày 24/6 (giờ Hồ Chí Minh) và phát trực tiếp trên website của mình. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, một số tài khoản cho thấy không thể xem được sự kiện.

Microsoft gặp sự cố kỹ thuật khi giới thiệu Windows 11 - Công Nghệ Số hóa

Cố vấn kỹ thuật của CEO Microsoft đăng liên kết YouTube trực tiếp buổi lễ ra Windows 11 trên trang cá nhân.

“Video chập chờn, mình đã thử làm mới trình duyệt nhiều lần, bao gồm xóa bộ nhớ đệm và thay đổi mạng Wi-Fi. Mọi thứ đều không cải thiện. Thật thất vọng”, tài khoản Twitter tên Castro viết. “Giờ đây tôi mới biết là tạo ra một nền tảng để phát trực tiếp là không dễ, kể cả những lúc đó là một dịch vụ công nghệ khổng lồ trị giá 2 nghìn tỷ USD như Microsoft”, The Verge bình luận.

Mọi thứ dường như nghiêm trọng, đến mức Mat Velloso – cố vấn kỹ thuật cho CEO Satya Nadella – phải can thiệp. Ông sau đó lên Twitter đăng một liên kết ngã người sử dụng chuyển qua xem sự kiện trực tiếp trên YouTube.

Microsoft chưa bình luận về sự cố này.

Tại sự kiện, Microsoft đã giới thiệu Windows 11 với nhiều nâng cấp bao gồm cả giao diện lẫn tính năng, gồm thiết kế lại Menu Start, bổ sung widget, bổ trợ ứng dụng Android, cải tiến năng suất và cập nhật để cải thiện đa nhiệm… Microsoft cho thấy sẽ cung cấp miễn phí Windows 11 cho người dùng Windows 10, nhưng chưa rõ thời điểm chính thức.

Như Phúc (theo The Verge )

Microsoft, WIndows, WIndows 11

Nội dung Microsoft gặp sự cố kỹ thuật khi giới thiệu Windows 11 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--