Mô hình iPhone 13 Pro Max xuất hiện – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Mô hình iPhone 13 Pro Max xuất hiện – Công Nghệ Số hóa Mô hình được cho là iPhone 13 Pro Max có phần "tai thỏ" được thu nhỏ, kích thước của camera trước và sau đều tăng đáng kể. – Công Nghệ

Theo PhoneArena , mô hình về iPhone 13 Pro Max vừa xuất hiện trên mạng xã hội hoàn toàn trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó về mẫu iPhone mới được Apple ra mắt cuối năm nay.

Mô hình iPhone 13 Pro Max xuất hiện - Công Nghệ Số hóa

Mô hình được nghĩ rằng iPhone 13 Pro Max (bên phải) xuất hiển thị trên kênh Youtube Unbox Therapy hôm 4/5. Ảnh: Unbox Therapy.

Về ngoại hình, iPhone 13 Pro Max cũng có thể có thể không khác nhiều iPhone 12 Pro Max. Máy vẫn dùng khung thép với thiết kế vuông vức, các phím cứng được sắp xếp tương tự.

Tuy nhiên, cũng đều có thể nhận thấy hai khác biệt lớn là phần “tai thỏ” trông gọn gàng hơn với kích thước chỉ còn 8,31 mm. Cảm biến, camera TrueDepth cũng sẽ được đặt gần nhau trong lúc loa thoại được dời hẳn lên mép trên, tựa như nhiều smartphone mới ra mắt của Samsung. Thiết kế này từng được đồn đại trên iPhone 12 nhưng vẫn không được Apple hiện thực hóa.

Thay đổi thứ hai là cụm camera sau trông lớn và dày hơn hơi nhiều so với bản tiền nhiệm. Theo PhoneArena , iPhone 13 Pro Max có thể được cải tiến mạnh về camera với ống kính góc rộng khẩu độ f/1.8 thay vì f/2.4 như hiện nay. Kích thước cảm biến lớn cũng giúp máy chụp ánh sáng tối tốt hơn. Ngoài hai chi tiết trên, các thiết kế còn đến gần như chẳng khác nào bản tiền nhiệm.

Mô hình iPhone 13 Pro Max xuất hiện - Công Nghệ Số hóa

Phần “tai thỏ” trên màn hình của iPhone 13 Pro Max (bên trái) có thể sẽ gọn hơn nhưng ống kính máy ảnh trước trông lớn hơn đáng kể. Ảnh: Unbox Therapy.

iPhone 13 sẽ có Apple công bố vào tháng 9. Một số tính năng đáng chú trọng có thể đến từ chip A15 Bionic, chuẩn bị cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình. Các bản iPhone 13 Pro và 13 Pro Max khả năng cao sẽ được chuẩn bị màn hình 120 Hz.

Trước đó, một số báo cáo từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ là nhà cung cấp chinh cho màn hình iPhone 12 và iPhone 13 trong năm nay. Các tấm nền dành riêng cho iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sử dụng công nghệ LTPO, tăng vận tốc làm tươi lên 120 Hz và tự động điều tiết tần số “refresh” mà không ảnh hưởng đến thời lượng pin.

Theo tính toán, Apple sẽ thật cần ít nhất 169 triệu tấm nền OLED cho iPhone trong năm 2021, trong đấy 110 triệu tấm nền tới từ Samsung Display, 50 triệu do LG Display cung cấp và 9 triệu từ BOE.

Khương Nha (theo Business Insider )

iPhone 13, iPhone 13 Pro Max, Thiết bị, Tin

Nội dung Mô hình iPhone 13 Pro Max xuất hiện – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--