Mô hình iPhone 13 và 13 Pro lộ diện – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Mô hình iPhone 13 và 13 Pro lộ diện – Công Nghệ Số hóa Hai mô hình mẫu được cho là của iPhone 13 và 13 Pro có thiết kế không khác nhiều so với những thông tin rò rỉ trước đó. – Công Nghệ

Theo hình ảnh được chia sẻ bởi “chuyên gia tin đồn” DuanRui trên Twitter, cả hai loại hình đều có màu trắng. Theo Mac Rumors , đây là những mô hình được Apple gửi đến đối tác và nhà cung cấp phụ kiện bên thứ ba, do đó, cũng có thể có thể coi là thiết kế gần như cuối cùng của máy.

Mô hình iPhone 13 và 13 Pro lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Hai loại hình được cho là iPhone 13 Pro Max (trên) và iPhone 13 (dưới). Ảnh: DuanRui .

Hình ảnh cho thấy, iPhone 13 nhỏ hơn, tổng thể không vượt quá khác biệt so với iPhone 12 với mẫu mã vuông vắn và mặt lưng bằng kính. Tuy nhiên, phần ống kính camera sau được sắp xếp chéo góc, thay vì trên một đường thẳng. Phần “tai thỏ” ở mặt trước cũng nhỏ hơn, loa nghe được dời lên sát viền máy.

Mô hình iPhone 13 Pro cũng có thể có thiết kế tổng thể tựa như iPhone 12 Pro. Tuy nhiên, cụm camera lớn hơn. Phần “tai thỏ” và loa nghe cũng được bố trí lại.

Mô hình iPhone 13 và 13 Pro lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Cụm camera iPhone 13 (trái) và 13 Pro (phải). Ảnh: DuanRui .

Trước đó, Sonny Dickson, người đem ra nhiều thông tin chính xác về các thiết bị chưa ra mắt, cũng đã đăng ảnh mặt sau mô hình của 4 thiết bị mà ông xem là bốn phiên bản iPhone 13 mới. Trong đó, iPhone 13 mini nhỏ nhất. Tiếp đến, iPhone 13 và 13 Pro có kích cỡ bằng nhau, còn iPhone 13 Pro Max lớn nhất.

Apple được xem là đã sẵn sàng sản xuất đồng loạt iPhone 13. Theo Digitimes , nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho thấy Apple đã đặt mua linh kiện iPhone đời mới để làm được thể đi vào sản xuất từ tháng 7. Điều này cũng cùng nghĩa với smartphone mới sẽ ra mắt đúng lịch – vào tháng 9 như mọi năm.

Mô hình iPhone 13 và 13 Pro lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Mặt trước loại hình iPhone 13. Ảnh: DuanRui .

Một số tin đồn gần đây cho thấy iPhone 13 vẫn có bốn phiên bản với ba kích thước: 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch như iPhone 12. Riêng iPhone 13 và 13 mini sẽ được 1 số thay đổi về camera với ống kính nằm chéo góc thay vì đường thẳng. Loạt iPhone mới chạy chip A15 Bionic mới nhất, RAM từ 6 GB, màn hình bổ trợ tần số quét 120 Hz thay vì 60 Hz như hiện tại. Máy cũng đều có “tai thỏ” nhỏ hơn.

Như Phúc (theo Techradar )

Apple, iPhone 13, Mô hình iPhone 13, Dummy

Nội dung Mô hình iPhone 13 và 13 Pro lộ diện – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--