Mở hộp Galaxy Z Fold3 đầu tiên tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Mở hộp Galaxy Z Fold3 đầu tiên tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Số hóa Samsung Galaxy Z Fold3 được nâng cấp hỗ trợ S Pen, camera ẩn dưới màn hình và khả năng chống nước IPX8. – Tin Công Nghệ

Tương tự dòng Galaxy S21 ra mắt trong năm nay, Samsung cũng giảm các phụ kiện của Galaxy Z Fold3. Hộp đựng máy mỏng hơn, được làm bằng chất liệu tái chế, bên trong chỉ với một sợi cáp sạc và sách hướng dẫn.

Tương tự dòng Galaxy S21 ra mắt trong năm nay, Samsung cũng giảm các phụ kiện của Galaxy Z Fold3. Hộp đựng máy mỏng hơn, được làm bằng vật liệu tái chế, bên trong chỉ còn một sợi cáp sạc và sách hướng dẫn.

Màn hình trong và ngoài của Galaxy Z Fold3 không thay đổi về kích cỡ so với thế hệ trước. Phía bên ngoài vẫn là màn hình 6,2 inch tỷ suất siêu dài 25:9, tần số làm tươi được nâng lên 120 Hz, gấp đôi so với thế hệ trước. Màn hình bên trong sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED 2X kích cỡ 7,6 inch 120 Hz. Điểm nổi bật của màn hình bên trong là sử dụng camera ẩn dưới màn hình và hỗ trợ bút S Pen.

Samsung ngày càng hoàn thiện smartphone gập của mình. Trên Z Fold3, người dùng khó nhìn thấy nếp gấp ở phần giữa màn hình so với bản trước.

Samsung ngày càng hoàn thiện smartphone gập của mình. Trên Z Fold3, người sử dụng khó nhìn thấy nếp gấp ở chính giữa màn hình so với bản trước.

Khi mới nhìn, thiết kế sản phẩm mới không khác nhiều so với Z Fold2 ngoài cụm camera nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, Samsung cũng từng tinh chỉnh để Z Fold3 nhỏ và nhẹ hơn (271 gram so với 282 gram). Khung sườn của máy được làm bằng Armor Aluminum, loại nhôm được Samsung khẳng định là cứng nhất từ trước tới nay trên smartphone. Bên cạnh đó, mặt hàng cũng có thể có khả năng chống nước IPX8.

Khi mới nhìn, thiết kế sản phẩm mới không khác nhiều so với Z Fold2 ngoài cụm camera nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, Samsung cũng từng tinh chỉnh để Z Fold3 nhỏ và nhẹ hơn (271 gram so với 282 gram). Khung sườn của máy được làm bằng Armor Aluminum, loại nhôm được Samsung khẳng định là cứng nhất từ trước tới nay trên smartphone. Bên cạnh đó, mặt hàng cũng có thể có khả năng chống nước IPX8.

Cấu hình camera của Z Fold3 vẫn như thế hệ trước với 3 camera sau độ nét 12 megapixel, trong đấy camera chính và tele hỗ trợ chống rung quang học OIS. Canera selfie ở màn hình ngoài vẫn có độ sắc nét 10 megapixel.

Bên trong màn hình, phần camera ẩn dưới có độ phân giải 4 megapixel. Khi mở các website, phần màn hình có camera vẫn hiển thị màu sắc giúp người sử dụng có dùng thử tốt nhất. Khi kích hoạt camera, phần này sẽ tắt đi cho ánh sáng xuyên qua để hoàn thành được thể chụp hình. Tuy nhiên uy tín hình ảnh chưa thể bằng được camera ở bên ngoài máy.

Bên trong màn hình, phần camera ẩn dưới có độ sắc nét 4 megapixel. Khi mở các website, phần màn hình có camera vẫn hiển thị sắc màu giúp người dùng có dùng thử tốt nhất. Khi kích hoạt camera, phần này sẽ tắt đi cho ánh sáng xuyên qua để mà chụp hình. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh chưa thể bằng được camera ở bên ngoài máy.

Galaxy Z Fold3 được trang bị cấu hình mạnh trên smartphone hiện giờ với chip giải quyết Snapdragon 888 hỗ trợ 5G, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Pin của Z Fold3 hạ xuống còn 4.400 mAh, thấp hơn 100 mAh so với thế hệ trước. Máy vẫn được chuẩn bị sạc nhanh 25W. Loa ngoài trên Z Fold3 do AKG tinh chỉnh và là một trong số smartphone có loa tốt nhất hiện nay.

Smartphone gập của Samsung chạy Android 11 với giao diện OneUI mới nhất. Samsung nâng cấp nhiều về tính năng giúp tận dụng nhiều nhất màn hình gập kích cỡ lớn của máy.

Mở hộp Galaxy Z Fold3 đầu tiên tại Việt Nam - Tin Công Nghệ Số hóa

 
 

Mở hộp Samsung Galaxy Z Fold3 tại Việt Nam

Huy Đức

Mở hộp Galaxy Z Fold3 đầu tiên tại Việt Nam – VnExpress

Nội dung Mở hộp Galaxy Z Fold3 đầu tiên tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--