Mở hộp Oppo Find X3 Pro giá 27 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Mở hộp Oppo Find X3 Pro giá 27 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Smartphone cao cấp của Oppo có màn hình LTPO 120 Hz, hai camera 50 "chấm" và sạc nhanh 65W. – Công Nghệ
Mở hộp Oppo Find X3 Pro giá 27 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

 
 

Mở hộp Oppo Find X3 Pro

Phiên bản cao cấp nhất năm nay của Oppo, mẫu Find X3 Pro, đã bắt đầu bán tại Việt Nam. Sản phẩm đi kèm đầy đủ phụ kiện từ case bảo vệ, củ sạc 65W, tai nghe và cáp. Sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro…

Phiên bản cấp cao nhất năm nay của Oppo, mẫu Find X3 Pro, đã bắt đầu bán tại Việt Nam. Sản phẩm đi kèm đầy đủ phụ kiện từ case bảo vệ, củ sạc 65W, tai nghe và cáp. Sản phẩm nằm ngay phân khúc cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro…

Máy sử dụng màn hình LTPO Amoled kích cỡ 6,7 inch, thiết kế đục lỗ. Màn hình độ nét QHD+, tần số làm tươi 120 Hz, vận tốc lấy mẫu 240 Hz. Màn hình trên Find X3 Pro tự điều chỉnh tần số làm tươi, từ 5 Hz đến 120 Hz, cùng công nghệ hiển thị Full-Path Color Management System hỗ trợ độ sâu màu 10-bit đầu tiên trên Android do Oppo tự phát triển.

Màn hình của máy đạt điểm A+ do DisplayMate đánh giá.

Máy sử dụng màn hình LTPO Amoled kích thước 6,7 inch, thiết kế đục lỗ. Màn hình độ sắc nét QHD+, tần số làm tươi 120 Hz, vận tốc lấy mẫu 240 Hz. Màn hình trên Find X3 Pro tự điều tiết tần số làm tươi, từ 5 Hz đến 120 Hz, cùng công nghệ hiển thị Full-Path Color Management System bổ trợ độ sâu màu 10-bit đầu tiên trên Android do Oppo tự phát triển.

Màn hình của máy đạt điểm A+ do DisplayMate đánh giá.

Find X3 Pro có cụm camera liền lạc với mặt lưng như dòng Galaxy S21 thay vì cách ly như trước kia. Tuy nhiên, Oppo sử dụng 1 tấm kính cường lực và ép vào khuôn với nhiệt chiều cao để tạo thành cụm camera lồi lạ mắt và có thiết kế dạng hình vuông giống iPhone 12 Pro thay vì bằng kim loại như S21 series.

Tương tự các đối thủ, máy cũng đều có khả năng chống nước IP68.

Find X3 Pro có cụm camera liền mạch với mặt lưng như dòng Galaxy S21 thay vì cách ly như trước kia. Tuy nhiên, Oppo sử dụng 1 tấm kính cường lực và ép vào khuôn với nhiệt độ cao để hình thành cụm camera lồi lạ mắt và có thiết kế dạng hình vuông giống iPhone 12 Pro thay vì bằng kim loại như S21 series.

Tương tự các đối thủ, máy cũng đều có khả năng chống nước IP68.

Máy có 4 camera sau, trong đó, camera chính và camera góc siêu rộng sử dụng cảm biến IMX 766 độ phân giải 50 megapixel mới nhất của Sony. Tuy nhiên, chỉ có camera chính hỗ trợ chống rung quang học OIS, lấy nét PDAF trên mọi thứ pixel, nên khả năng lấy nét nhanh ngay cả những lúc thiếu sáng. Camera tele 13 megapixel hỗ trợ zoom quang 5x và zoom hybrid 20x. Oppo bỏ camera tiềm vọng trên dòng Find X3, thay đổi bằng camera macro 3 megapixel với khả năng phóng đại 60x. Camera trước có tính phân giải 32 megapixel tương tự thế hệ trước.

Máy có 4 camera sau, trong đó, camera chính và camera góc siêu rộng sử dụng cảm biến IMX 766 độ phân giải 50 megapixel mới nhất của Sony. Tuy nhiên, chỉ có camera chính bổ trợ chống rung quang học OIS, lấy nét PDAF trên tất cả pixel, nên khả năng lấy nét nhanh ngay khi khi thiếu sáng. Camera tele 13 megapixel bổ trợ zoom quang 5x và zoom hybrid 20x. Oppo bỏ camera tiềm vọng trên dòng Find X3, thay thể bằng camera macro 3 megapixel với khả năng phóng đại 60x. Camera trước có độ nét 32 megapixel tương tự thế hệ trước.

Giao diện chụp ảnh được cải tiến với các chế độ HDR, AI, bộ lọc màu được mang ra ngoài cho phép bật tắt nhanh hơn. Máy bổ trợ định hình RAW+ giúp hậu kỳ hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra, tính năng quay phim cũng đã được tập trung mạnh với AI bổ trợ lúc quay tự động, hoặc chế độ quay uy tín cho phép tùy chỉnh nhiều thông số như HDR, LOG…

Giao diện chụp hình được nâng cấp với các chế độ HDR, AI, bộ lọc màu được đem ra ngoài cho phép tắt bật nhanh hơn. Máy bổ trợ định dạng RAW+ giúp hậu kỳ hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra, tính năng quay phim cũng được tập trung mạnh với AI hỗ trợ lúc quay tự động, hoặc chế độ quay uy tín cấp phép tùy chỉnh nhiều thông số như HDR, LOG…

Find X3 Pro được chuẩn bị chip Snapdragon 888, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Đây là mức cấu hình mạnh nhất nửa đầu năm nay trong số các điện thoại Android cấp cao đã ra mắt.

Find X3 Pro hỗ trợ 13 băng tần 5G khác nhau – nhiều nhất trên các smartphone 5G hiện nay – cùng các kết nối khác, như Bluetooth 5.2, Wi-Fi 6E và USB 3.1 mới nhất.

Máy chạy Color OS 11.2 thành lập trên nền tảng Android 11. Find X3 Pro cũng là một trong các model trước mắt có thể nâng cấp lên Android 12 bản thử nghiệm mới được Google giới thiệu.

Máy có pin dung lượng 4.500 mAh, thấp hơn so với tầm 5.000 mAh của Galaxy S21 Ultra. Bù lại Oppo vẫn chuẩn bị sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W cho thời gian sạc đầy 30 phút.

Máy còn có công nghệ sạc nhanh không dây AirVOOC năng suất 30W, sạc đầy pin trong khoảng 80 phút.

Mở hộp Oppo Find X3 Pro giá 27 triệu đồng – VnExpress

Nội dung Mở hộp Oppo Find X3 Pro giá 27 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--