Mở hộp Oppo Reno6 Z giá 9,49 triệu đồng – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Mở hộp Oppo Reno6 Z giá 9,49 triệu đồng – Tin Công Nghệ Số hóa Reno6 Z được trang bị chip MediaTek Dimensity 800U 5G, camera 64 chấm và sạc nhanh 30W. – Tin Công Nghệ
Mở hộp Oppo Reno6 Z giá 9,49 triệu đồng - Tin Công Nghệ Số hóa

 
 

Mở hộp Oppo Reno6 Z 5G

Máy có thiết kế hộp đựng tựa như thế hệ trước với thiết kế đơn giản. Phụ kiện đi cùng kể cả case bảo vệ, cáp sạc, tai nghe và củ sạc nhanh VOOC 30W.

Reno6 Z 5G là phiên bản thay thế cho Reno5 với kết nối 5G để cạnh tranh với loạt smartphone 5G nổi bật ở phân khúc 9 triệu đồng, như Samsung Galaxy A52, Vivo V21 hay OnePlus Nord CE.

Máy có thiết kế hộp đựng tương tự thế hệ trước với thiết kế đơn giản. Phụ kiện đi cùng cho dù là case bảo vệ, cáp sạc, tai nghe và củ sạc nhanh VOOC 30W.

Reno6 Z 5G là phiên bản thay thế cho Reno5 với kết nối 5G để cạnh tranh với loạt smartphone 5G nổi bật ở phân khúc 9 triệu đồng, như Samsung Galaxy A52, Vivo V21 hay OnePlus Nord CE.

Smartphone mới của Oppo sử dụng màn hình AMOLED 6,43 inch, thiết kế đục lỗ, độ sắc nét FullHD+. Chất lượng hiển thị tốt trên màn hình tốt, sắc màu thật thà và độ sáng cao, dễ sử dụng ngoài trời nắng.

Tần số làm tươi của màn hình vẫn ở mức 60 Hz, thấp hơn so với các đối thủ – đều ở mức 90 Hz. Tuy nhiên, điểm khác biệt này chỉ nhận biết lúc chơi game đồ hoạ cao hay xem phim hành động.

Cảm biến vân tay dưới màn hình cho vận tốc nhận diện nhanh và chính xác.

Smartphone mới của Oppo sử dụng màn hình AMOLED 6,43 inch, thiết kế đục lỗ, độ nét FullHD+. Chất lượng hiển thị tốt trên màn hình tốt, sắc màu thật thà và độ sáng cao, dễ sử dụng ngoài trời nắng.

Tần số làm tươi của màn hình vẫn ở mức 60 Hz, thấp hơn so với các đối thủ – đều ở mức 90 Hz. Tuy nhiên, điểm khác biệt này chỉ nhận thấy khi chơi game đồ hoạ cao hay xem phim hành động.

Cảm biến vân tay dưới màn hình cho vận tốc nhận diện nhanh và chính xác.

Thiết kế của Reno6 Z thừa hưởng từ Reno5 5G. Mặt lưng bo cong 4 góc cho cảm giác cầm nắm dễ chịu. Oppo sử dụng kính mờ với hiệu ứng đa sắc và chống bám vân tay. Điểm khác biệt là cụm camera được bảo quản bởi khung kim loại, nhìn đẹp mắt và chắc chắn hơn.

Thiết kế của Reno6 Z kế thừa từ Reno5 5G. Mặt lưng bo cong 4 góc cho cảm giác cầm nắm dễ chịu. Oppo sử dụng kính mờ với hiệu ứng đa sắc và chống bám vân tay. Điểm khác biệt là cụm camera được bảo vệ bởi khung kim loại, nhìn đẹp mắt và chắc chắn hơn.

Reno6 Z chỉ có 3 camera sau thay vì 4 như trước. Máy vẫn được chuẩn bị camera chính 64 megapixel, khẩu độ f/1.7, bổ trợ chống rung điện tử EIS, camera góc siêu rộng 8 megapixel và camera phụ 2 megapixel dùng để thi hành được thể chụp macro. Camera sau có khả năng quay phim 4K ở vận tốc 30 khung hình mỗi giây.

Reno6 Z chỉ có 3 camera sau thay vì 4 như trước. Máy vẫn được chuẩn bị camera chính 64 megapixel, khẩu độ f/1.7, hỗ trợ chống rung điện tử EIS, camera góc siêu rộng 8 megapixel và camera phụ 2 megapixel dùng làm chụp macro. Camera sau có khả năng quay phim 4K ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây.

Camera selfie độ nét 32 megapixel. Oppo tập trung vào khả năng chụp chân dung với các bộ lọc màu bằng công nghệ AI và khả năng quay video khi bổ trợ trang điểm chân dung, quay ban đêm và Live HDR cạnh bên các tính năng kế thừa từ thế hệ trước, như video hiển thị kép, hiệu ứng video AI và tính năng chụp đêm, trang điểm AI, chụp siêu phân giải 108 megapixel…

Camera selfie độ nét 32 megapixel. Oppo tập trung vào khả năng chụp chân dung với những bộ lọc màu bằng công nghệ AI và khả năng quay video khi bổ trợ trang điểm chân dung, quay ban đêm và Live HDR kế bên các tính năng thừa kế từ thế hệ trước, như video hiển thị kép, hiệu ứng video AI và tính năng chụp đêm, trang điểm AI, chụp siêu phân giải 108 megapixel…

Reno6 Z chuyển qua dùng chip MediaTek Dimensity 800U hỗ trợ kết nối 5G, RAM 8 GB và 128 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Đây là cấu hình chung của các smartphone 5G tầm trung ra mắt trong năm nay.

Reno6 Z chuyển sang dùng chip MediaTek Dimensity 800U hỗ trợ kết nối 5G, RAM 8 GB và 128 GB bộ nhớ trong cũng có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Đây là cấu hình chung của các smartphone 5G tầm trung ra mắt trong năm nay.

Máy chạy hệ điều hành ColorOS 11.3 xây dựng trên Android 11. ColorOS đơn giản dễ sử dụng và đã được cá nhân hoá, tích hợp các tính năng thông minh AI.

Máy chạy hệ điều hành ColorOS 11.3 xây dựng trên Android 11. ColorOS đơn giản dễ sử dụng và được cá nhân hoá, tích hợp các tính năng sáng dạ AI.

Máy vẫn dùng pin 4.310 mAh, tuy nhiên, sạc nhanh giảm xuống còn 30W, tương đương OnePlus Nord CE hay Vivo V21, và thấp hơn mức 50W của Reno5.

Máy vẫn dùng pin 4.310 mAh, tuy nhiên, sạc nhanh giảm xuống còn 30W, tương đương OnePlus Nord CE hay Vivo V21, và thấp hơn mức 50W của Reno5.

Mở hộp Oppo Reno6 Z giá 9,49 triệu đồng – VnExpress

Nội dung Mở hộp Oppo Reno6 Z giá 9,49 triệu đồng – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--