Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7 Lite – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7 Lite – Công Nghệ Số hóa Tablet phổ thông của Samsung có màn hình 8,7 inch chạy Android 11, pin 5.100 mAh. – Công Nghệ

Galaxy Tab A7 Lite là tablet mới nhất của Samsung, sản phẩm nằm ngay phân khúc phổ thông với tầm giá 4,49 triệu đồng. Tương tự các mẫu máy tính bảng khác, máy bán kèm sạc và cáp kết nối. Tablet của Samsung cạnh tranh với những đối thủ như Huawei MatePad T10 hay Lenovo Tab M8.

Galaxy Tab A7 Lite là tablet mới nhất của Samsung, sản phẩm nằm ở phân khúc phổ thông với mức giá 4,49 triệu đồng. Tương tự các mẫu máy tính bảng khác, máy bán kèm sạc và cáp kết nối. Tablet của Samsung cạnh tranh với những đối thủ như Huawei MatePad T10 hay Lenovo Tab M8.

Máy dùng màn hình IPS LCD kích cỡ 8,7 inch, lớn hơn 0,7 inch so với đàn anh Tab A8, nhưng lại nhỏ hơn so với kích cỡ 10,1 inch của MatePad T10. Màn hình này có tính phân giải 1.340 × 800 pixel, tỷ lệ hiển thị 81% mặt trước. Màn hình có viền khá mỏng, sắc màu và độ sáng tốt, tuy nhiên, độ nét chưa cao. Người dùng cũng có thể nhìn thấy các điểm ảnh khi nhìn gần.

Máy dùng màn hình IPS LCD kích cỡ 8,7 inch, lớn hơn 0,7 inch so với đàn anh Tab A8, nhưng lại nhỏ hơn so với kích cỡ 10,1 inch của MatePad T10. Màn hình này còn có độ sắc nét 1.340 × 800 pixel, tỷ lệ hiển thị 81% mặt trước. Màn hình có viền khá mỏng, sắc màu và độ sáng tốt, tuy nhiên, độ phân giải chưa cao. Người dùng có thể nhìn thấy các điểm ảnh khi nhìn gần.

Máy có vỏ bằng kim loại thay vì nhựa, như các model phổ thông trước đây. Tab A7 Lite dày 8 mm và nặng 371 gram. Kích thước và trọng lượng của mặt hàng phù phù hợp với trẻ em.

Máy có vỏ bằng kim loại thay vì nhựa, như các model phổ thông trước đây. Tab A7 Lite dày 8 mm và nặng 371 gram. Kích thước và trọng lượng của sản phẩm phù phù hợp với trẻ em.

Tab A7 Lite có camera đơn phía sau, độ phân giải 8 megapixel và camera trước độ nét 2 megapixel. Camera trước của máy server yếu dành riêng cho cuộc gọi video, do uy tín hình chụp thấp. Ngoài ra, camera trước cũng bổ trợ nhận diện bộ mặt 2D để mở khóa. Tuy nhiên, người dùng không nên sử dụng tính năng này do bảo mật không cao.

Về phần cứng, Tab A7 Lite sử dụng chip xử lý MediaTek Helio P22T , RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. So với MatePad T10 vừa ra mắt, tablet của Samsung có ưu thế hơn về RAM, bởi model của Huawei chỉ có RAM 2 GB. Cấu hình của A7 Lite đủ để chạy tốt các ứng dụng cơ bản, các phần mềm học online và các game giải trí nhẹ.

Điểm cộng khác của sản phẩm là chạy Android 11 cùng giao diện OneUI 3.1 mới nhất của Samsung. Máy bổ trợ kết nối 4G, cũng có thể nghe gọi hay nhắn tin như các smartphone thông thường. Tuy vậy, giống các máy tính bảng chạy Android khác, nhiều phần mềm không được tối ưu hóa cho màn hình lớn nên không hiển thị hết được nội dung hoặc độ nét bị giảm.

Điểm cộng khác của sản phẩm là chạy Android 11 cùng giao diện OneUI 3.1 mới nhất của Samsung. Máy hỗ trợ kết nối 4G, cũng có thể có thể nghe gọi hay gửi tin nhắn như các smartphone thông thường. Tuy vậy, giống các máy tính bảng chạy Android khác, nhiều ứng dụng không được tối ưu hóa cho màn hình lớn nên không hiển thị hết được nội dung hoặc độ sắc nét bị giảm.

Samsung chuẩn bị hệ thống loa kép ở hai đầu máy với công nghệ Dolby Atmos. Pin dung lượng 5.100 mAh và được bổ trợ sạc 15W cao hơn so với khoảng 10W của các model đối thủ.

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7 Lite – VnExpress

Nội dung Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7 Lite – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--