MobiEdu – Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao

--
Web Techviewz có bài: MobiEdu – Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc học trực tuyến không còn được xem là giải pháp tình thế dành riêng cho mùa dịch. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong tương lai, đây còn là hình thức giáo dục tiên tiến và chất lượng được rất nhiều nhà trường sử dụng. Nhưng vấn đề lớn được đặt ra hiện nay chính là làm sao để có thể chọn được giải pháp học trực tuyến chất lượng, toàn diện và dễ dàng được áp dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc học trực tuyến không còn được coi là giải pháp tình thế dành riêng của mùa dịch. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong tương lai, đây còn là hình thức dạy dỗ tiên tiến và chuyên nghiệp được biết bao nhà trường sử dụng. Nhưng vấn đề lớn được đề ra hiện nay chính là làm sao để có thể chọn được giải pháp học trực tuyến chất lượng, toàn diện và đơn giản được áp dụng?

Hiểu được vấn đề đó, MobiFone đã nghiên cứu và phát triển từ đấy cho ra mắt Bộ biện pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chuyên sâu cao MobiEdu. Dù mới được ra mắt nhưng MobiEdu đã thực sự chiếm được niềm tin yêu của biết bao trường huấn luyện trên khắp toàn quốc và đánh giá này là một giải pháp đào tạo, học tập trực tuyến toàn diện, uy tín hiện nay?

Vậy điều gì đã làm ra một ứng dụng hoàn hảo đến như thế?

Phần mềm MobiEdu cung cấp các dịch vụ tiện ích gì?

MobiEdu chính là nền tảng dạy dỗ trực tuyến mà MobiFone dành riêng của hệ thống giáo dục với 4 phân hệ trong một mà qua đó cả người dạy và người học được kết nối và tương tác cùng nhau 1 cách trực giác qua các khóa học trực tuyến cùng một hệ thống các khóa học uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Chúng ta hay cùng tìm hiểu từng phân hệ tiện ích của MobiEdu nhé!

MobiEdu – Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao            

Phân hệ MobiEdu – mSchool là biện pháp trường lớp trực tuyến mang thương hiệu MobiFone dành cho người dạy và người học, chỉ mất 5 phút người dùng có thể nắm giữ một hệ thống trường học trực tuyến với thương hiệu riêng và giao diện thân thiện, giúp cho giáo viên, giảng viên có thể dễ dàng dạy học online qua video thu sẵn hoặc tạo các khóa học tương tác trực tuyến với học viên.

MobiEdu – Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao            

Phân hệ MobiEdu – MobiStudy cung cấp cho các em học trò một kho kiến thức với giáo trình từ lớp 1 đến lớp 12. Đặc biệt với những em học trò lớp 12, MobiStudy cung cấp một cổng thi thử THPT Quốc gia 2021 đem lại cho học sinh 1 lộ trình đầy đủ vững tiến vào cánh cổng đại học, gồm những: tự đánh giá năng lực, gợi ý trúng tuyển đại học phù hợp; ôn luyện kiến thức theo chủ đề và làm đề thi thử 2021 được biên soạn bởi các chuyên gia theo cấu trúc mới nhất của Bộ GD&ĐT.

MobiEdu – Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao            

Phân hệ MobiEdu – mSkill cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến từ các diễn thuyết nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Chỉ với kinh phí 5.000đ/ngày, học viên có thể học không giới hạn các khóa học HOT nhất trên thị trường. Ngoài ra học viên cũng có thể mua lẻ từng khóa học với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phân hệ MobiEdu – mAPI đây là một phân hệ dành riêng của các nhà cung cấp nội dung dạy dỗ đã có sẵn website, đơn vị và nội dung MobiEdu có cổng mAPI để cũng có thể có thể kết nối trở thành một kênh hợp tác và kết nối nối thanh toán tiện lợi.

Những đối tượng nào sẽ phù hợp với bộ giải pháp MobiEdu?

Giáo viên, giảng sư với MobiEdu các thầy, cô có thể dễ dàng mở các lớp dạy học online qua video hoặc mở khóa học tương tác trực tuyến dựa theo nền tảng và kho giao diện sẵn có; hoặc cũng đều có thể gửi video bài giảng để hợp tác với MobiFone quaMobiEdu -mAPI.

Người học – (Học sinh, người đi làm có nhu cầu trao dồi kiến thức…) Hệ thống thư viện ôn tập kiến thức và thi thử MobiStudy với giáo trình từ lớp 1 tới trường 12 và công thi thử thi thử THPT Quốc gia 2021; Bên cạnh đó các bạn đi làm có nhu cầu trao dồi thêm kiến thức về kỹ năng mềm, ngoại ngữ…sẽ rất phù hợp với những lớp học trực tuyến chất lượng uy tín trong phân hệ mSkill với những gói cước cuốn hút chỉ từ5.000đ/ ngày, phải trả hàng ngày dễ dàng qua tài khoản di động.

Nhà trường, tổ chức đào tạo giáo dục: phân hệ MobiEdu-mSchool cung cấp một giải pháp ứng dụng cho phép tổ chức các lớp học trực tuyến cho các nhà trường và đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp thông qua các khóa học, kiểm tra và đánh giá năng lực.

Nhà cung cấp nội dung: Các nhà cung cấp nội dung dạy dỗ đã có sẵn website, dịch vụ, nội dung có thể kết nối với kênh phải trả của MobiFone 1 cách mau chóng và đơn giản nhất qua cổng mAPI.

Qua những tiện ích trên, MobiEdu quả thực là phần mềm cực kì hữu ích trong công tác đào tạo, giáo dục. Đặc biệt hiện nay MobiFone đang áp dụng chủ trương miễn phí trải nghiệm 3 tháng phân hệ mSchool, mobiStudy với các khách hàng đăng ký mới. Để được tìm hiểu thêm hoặc đăng ký sử dụng, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại địa chỉ https://mobiedu.vn/ hoặc hotline 9090.

Nguồn: http://danviet.vn/mobiedu-bo-giai-phap-nen-tang-giao-duc-truc-tuyen-chat-luong-cao-5020212879552… Nguồn: http://danviet.vn/mobiedu-bo-giai-phap-nen-tang-giao-duc-truc-tuyen-chat-luong-cao-5020212879552183.htm

MobiEdu – Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao

Nội dung MobiEdu – Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--