MobiFone Meeting – Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số

--
Web Techviewz có bài: MobiFone Meeting – Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số Ngày nay, do dịch bệnh covid -19 kéo dài, nhu cầu trao đổi trực tuyến (họp, hội thảo, giảng dạy, …) ngày càng trở nên thiết yếu do đảm bảo được tính an toàn, bảo mật và hiệu quả. Theo đó, người dùng có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ cần một thiết bị thông minh được kết nối internet thì bạn hoàn toàn có thể trao đổi thông tin nhanh chóng.

Ngày nay, do dịch bệnh covid -19 kéo dài, nhu cầu trao đổi trực tuyến (họp, hội thảo, giảng dạy, …) ngày càng trở nên thiết yếu do đáp ứng được xem an toàn, bảo mật và hiệu quả. Theo đó, người sử dụng cũng có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ cần một thiết bị sáng dạ được kết nối internet thì bạn hoàn toàn cũng đều có thể trao đổi tin tức nhanh chóng.

Và chớp lấy được nhu cầu của người mua hiện nay, các loại sản phẩm hội nghị trực tuyến đã chào đời và ngày càng được chú trọng về công nghệ để tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn đã kiếm được mặt hàng thích hợp nhất chưa?

Giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting sở hữu rất nhiều ưu điểm hoàn hảo về công nghệ. Cùng tìm hiểu về mặt hàng quý khách chắc hẳn sẽ cực kì bất ngờ!

MobiFone Meeting – chọn lựa hoàn mỹ trong thời buổi công nghệ số và trước đại dịch Covid trên toàn cầu

Được biết, MobiFone Meeting chính là biện pháp dành riêng của các cá nhân, doanh nghiệp hay những tập đoàn lớn có nhu cầu tiến hành cuộc họp hay hội nghị trực tuyến trên nhiều địa điểm khác nhau. Lựa chọn MobiFone Meeting – doanh nghiệp sẽ có trải nghiệm sự khác biệt hoàn hảo lúc chẳng những dễ dàng tổ chức các cuộc họp nội bộ, trao đổi với đối tác – khách hàng qua vài thao tác đơn giản. Mà bạn không hề phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng phức tạp nào khác.

MobiFone Meeting - Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số            

Tuyệt vời hơn, giải pháp MobiFone Meeting còn hỗ trợ với hầu hết mọi thiết bị đầu cuối, từ di động cho đến máy tính bảng, laptop hay PC,.. Và trên những hệ điều hành thông dụng được sử dụng hiện giờ như Windows/iOS và cả Android.

Giải pháp nắm giữ những tính năng trên cả sự tuyệt vời

Không chỉ được quý khách hàng mến mộ vì sự tiện lợi về công nghệ đặc biệt trước bối cảnh phức tạp của dịch bệnh. Mà biện pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting còn nắm giữ những tính năng cực kì đa dạng và thích hợp với rất nhiều loại hình quản lý. Theo đó, doanh nghiệp hoàn toàn cũng có thể tổ chức họp trực tuyến ở bất cứ đâu và trên mọi thiết bị mà không cần yêu cầu phần cứng họp chuyên dụng.

Nhờ được xây dựng trên nên tảng công nghệ tối ưu, MobiFone Meeting là giải pháp hội nghị trực tuyến tốt nhất mà MobiFone mang đến cho khách hàng với nhiều ưu thế  vượt trội: cũng có thể kết nối hơn 200 điểm cầu, dung lượng cloud lớn, đơn giản sử dụng, tính bảo mật cao, chuyên sâu hình ảnh chuẩn HD…

Với tính năng tạo cuộc họp với tên, mật khẩu và người quản trị, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột là tận gốc nối được tất cả mọi thành viên trên tất cả miền đất nước và cả thế giới. Chỉ cần có đường link hoặc mã buổi họp và toàn bộ quý đối tác – khách hàng hay nhân viên đều cũng có thể tham gia vào buổi họp nhanh chóng.

MobiFone Meeting - Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số            

Tuyệt vời hơn, tính năng được đánh giá rất cao của biện pháp MobiFone Meeting chính là doanh nghiệp có thể tùy chỉnh chuyên sâu hình ảnh họp lên tới HD. Từ đó giúp đem tới buổi họp đạt uy tín đỉnh cao và giúp dễ dàng kết nối, cung cấp tin tức cho mọi người tham gia. Ngoài ra, bạn còn cũng có thể tùy biến background của người họp theo từng nhu cầu riêng. Quả là tiện dung cực kì phải không nào?

Chưa dừng lại ở đó, người dùng hoàn toàn được nói chuyện cùng nhau thông qua phần mềm chat chung và cả chat riêng trong suốt qui trình họp. Từ đó giúp quý khách đơn giản trao đổi mọi thông tin riêng tư cực kì thuận lợi mà chẳng luôn phải sử dụng các phần mềm khác. Và còn vô vàn tính năng hữu ích khác chờ bạn khám phá, tiêu biểu như cài đặt, tắt camera thành viên, chia sẻ, thống kê diễn giả, hay nhúng buổi họp và cả mute,…

MobiFone Meeting - Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số            

Chắc hẳn với những tiện ích trên cả tuyệt hảo kể trên, giải pháp MobiFone Meeting tận gốc có thể chinh phục cả các vị khách hàng kỹ tính nhất. Và nếu bạn phải được tham khảo thêm, có thể theo dõi thêm những thắc mắc dưới đây để được giải đáp nhanh.

Giải đáp bao quanh thắc mắc của quý khách hàng

Nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn rằng không biết các đối tác của tổ chức – doanh nghiệp cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng MobiFone Meeting như ra sao và có dễ dàng không? Trên thực tế, điều đó tận gốc dễ dàng vô cùng, và tổ chức chỉ cần hướng dẫn đối tác đăng nhập bằng tài khoản cá nhân Google là đã cũng có thể tham dự vào buổi họp rồi.

Vậy, để đăng ký sử dụng biện pháp bạn phải làm như ra sao? Chỉ cần để lại thông tin tại website https://smart-office.vn/ hoặc liên hệ trực kế đến số hotline 0936.110.116 là quý khách có thể đơn giản đăng ký để dùng thử ứng dụng tiện ích này rồi.

Với bảng giá sản phẩm vô cùng đa dạng và có nhiều sự lựa chọn, MobiFone Meeting chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi quý doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu về phần mềm này.

Nguồn: http://danviet.vn/mobifone-meeting-giai-phap-hop-truc-tuyen-tien-ich-trong-thoi-dai-cong-nghe-so… Nguồn: http://danviet.vn/mobifone-meeting-giai-phap-hop-truc-tuyen-tien-ich-trong-thoi-dai-cong-nghe-so-5020211979552634.htm

MobiFone Meeting – Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số

Nội dung MobiFone Meeting – Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--