Mua bảo hiểm điện tử – Xu hướng mới trong thời đại 4.0

--
Web Techviewz có bài: Mua bảo hiểm điện tử – Xu hướng mới trong thời đại 4.0 Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang không ngừng thay đổi cuộc sống của chúng ta. Trước đây nếu muốn mua sắm hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ hàng hóa gì chúng ta bắt buộc phải đi đến cửa hàng hoặc các địa điểm giao dịch, ngày nay chúng ta chỉ cần ngồi nhà lướt web là hàng hóa dịch vụ được giao đến tận nhà. Thậm chí một sản phẩm đặc thù như sản phẩm bảo hiểm cũng không đứng ngoài xu thế này.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang không ngừng thay đổi cuộc đời của chúng ta. Trước đây nếu muốn mua sắm hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ hàng hóa gì chúng ta bắt buộc phải đi đến dịch vụ hoặc các địa nút giao dịch, ngày nay chúng ta chỉ cần ngồi nhà lướt web là hàng hóa dịch vụ được giao đến tận nhà. Thậm chí một sản phẩm đặc trưng như mặt hàng bảo hiểm cũng không đứng ngoài xu thế này.

Mô hình kinh doanh bảo hiểm áp dụng công nghệ ra đời, giúp doanh nghiệp bảo hiểm không chỉ dành dụm chi phí vận hành mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt hơn. Thông qua công nghệ các dịch vụ bảo hiểm có thể tiếp cận và xử lý trực diện các vấn đề của khách hàng 1 cách nhanh chóng. Giờ đây mọi quy trình mua bảo hiểm từ lấy tin tức khách hàng, thẩm định, cấp thủ tục chứng nhận giấy chứng thực bảo đảm đều được hệ thống tiến hành tận gốc tự động.

Mua bảo hiểm điện tử - Xu hướng mới trong thời đại 4.0            

Không những thế một số công ty bảo đảm hiện nay đã cho ra mắt những công cụ giúp khách hàng triển khai thủ tục yêu cầu bồi hoàn và chi trả tiền bảo hiểm tận gốc trực tuyến mà không càng phải trải qua các thủ tục rườm rà, cũng như lệ thuộc vào các đại lý như trước đây, mà người ta đã tận gốc nắm quyền chủ động trong việc đòi hỏi giải quyết quyền lợi bảo hiểm, cũng như theo dấu tiến trình giải quyết của cửa hàng bảo hiểm.

Không đứng ngoài xu thế đó Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay trong số năm mới đây đã rất chú ý đầu tư vào công nghệ, lấy công nghệ số làm nền tảng nhằm bổ trợ khách hàng dùng thử cửa hàng bảo đảm trực tuyến dễ dàng và thuận tiện nhất. Chỉ mất gần đầy hai phút thao tác là cũng đều có thể hoàn chỉnh toàn bộ quy trình mua bảo hiểm trực tuyến; ngoài ra cũng có thể có thể trực diện thay đổi hợp đồng, yêu cầu bồi túc trực tuyến trên website của Cathay. Những trải nghiệm mới mẻ, tính năng hấp dẫn này là một hướng đi hoàn toàn khác so với quy trình mua bảo hiểm, quản lý và khiếu nại hợp đồng truyền thống phức tạp, nhiều thủ tục.

Mua bảo hiểm điện tử - Xu hướng mới trong thời đại 4.0            

Để tri ân khách hàng, cũng giống khuyến khích khách hàng sử dụng công ty bảo đảm trực tuyến. Từ ngày 28/5/2021 đến hết ngày 30/06/2021, Bảo hiểm Phi Nhân Thọ Cathay đặc biệt dành tặng khách hàng E voucher Mobile Gift trị giá 30.000 đồng ngay cả quý khách hàng hoàn chỉnh thủ tục đăng ký thành viên hoặc mua các sản phẩm Bảo hiểm trực tuyến trên website của Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay tại https://bit.ly/3ul2r2l

Quý khách cũng đều có thể sử dụng trực tiếp mã này để nạp tiền điện thoại, sử dụng các dịch vụ ăn uống, mua sắm tại tại hơn 3200 địa điểm công bố trên website chính thức của Gift Network.

Để biết tin tức chi tiết về chương trình và tìm hiểu thêm các sản phẩm vui lòng truy cập webite của Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam được xây dựng năm 2010.

Nhờ phấn đấu không ngừng trong các năm vừa qua, Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, với mong muốn cung cấp cho người dân Việt Nam nhiều sản phẩm và công ty bảo đảm uy tín tốt nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-bao-hiem-dien-tu-xu-huong-moi-trong-thoi-dai-40-5020212957554195.htm Nguồn: http://danviet.vn/mua-bao-hiem-dien-tu-xu-huong-moi-trong-thoi-dai-40-5020212957554195.htm

Mua bảo hiểm điện tử – Xu hướng mới trong thời đại 4.0

Nội dung Mua bảo hiểm điện tử – Xu hướng mới trong thời đại 4.0 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--