Nền tảng GapoWork xuất hiện đúng thời điểm doanh nghiệp cần work from home

--
Web Techviewz có bài: Nền tảng GapoWork xuất hiện đúng thời điểm doanh nghiệp cần work from home Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhu cầu về một nền tảng đảm bảo việc kết nối đội ngũ, vận hành công việc hiệu quả khi làm việc từ xa ngày càng tăng cao. Nền tảng GapoWork chính là giải pháp kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả khi phải Work from home. 

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhu cầu về một nền tảng đảm bảo việc kết nối đội ngũ, vận hành công việc hiệu quả khi làm việc từ xa ngày càng tăng cao. Nền tảng GapoWork chính là biện pháp kịp lúc hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả khi phải Work from home. 

Cách tốt nhất để băng qua những khó khăn trên là để mọi người hoạt động thống nhất trên một nền tảng hỗ trợ làm việc tốt, đảm bảo được thông tin, sự kết nối, cấp phép tương tác từ tất cả mọi người bất kể thời gian và không gian làm việc. GapoWork là một giải pháp cũng có thể thăng bằng được nhân tố chi phí mà vẫn đáp ứng hiệu suất công việc, vừa được ra mắt trong thời gian gần đây.

Nền tảng GapoWork xuất hiện đúng thời điểm doanh nghiệp cần work from home            

GapoWork là nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp miễn phí được phát triển bởi hàng ngũ người Việt

GapoWork là nền tảng tương tác đội nhóm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo – trước đó vào năm 2019 đã ra mắt Mạng xã hội Gapo. GapoWork hoạt động như một mạng xã hội nội bộ dành cho mỗi doanh nghiệp hay tổ chức, cho phép các nhân viên kết nối, tương tác, trao đổi công việc hàng ngày. 

Nền tảng Việt với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp Việt

Trong khi các nền tảng làm việc online hiện nay đa số yêu cầu trả phí trung bình $6/ nhân sự, GapoWork được đưa ra thị trường với khoảng kinh phí bằng 0. Ông Hà Trung Kiên, CEO Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo chia sẻ: “ Chúng tôi phát triển nền tảng làm việc và tương tác đội nhóm GapoWork với sứ mạng đem đến cho các doanh nghiệp Việt một biện pháp vận hành, gắn kết nội bộ chuyên nghiệp, dễ dàng và nhất là miễn phí. Gần đây, các nhà lãnh đạo đang đau đầu về bài toán quản lý năng suất công việc và củng cố văn hóa doanh nghiệp thời work from home. GapoWork vào vai trò là cánh tay đắc lực giúp chỉ huy các doanh nghiệp xử lý những vấn đề ấy .”

Là một nền tảng do đội ngũ người Việt sáng tạo và phát triển, GapoWork có giao diện thân thiện, linh hoạt sử dụng trên cả máy tính và thiết bị di động với vận tốc cao. Đội ngũ GapoWork luôn sẵn sàng 24/7 để lắng nghe quan điểm phản hồi, bổ trợ xử lý những vấn đề xảy ra trong qui trình mọi người dùng ứng dụng.

GapoWork mang ra giải pháp giúp giải quyết các vấn đề của tổ chức

Để vận hành doanh nghiệp hiệu quả, việc giao tiếp, trao đổi giữa các thành viên trong tổ chức đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tương tác nội bộ tốt sẽ phát huy nhiều nhất sức mạnh của tổ chức. Tại các doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm hàng ngàn người, mục tiêu bền chặt nội bộ và gia tăng hiệu quả trong tương tác giữa các bộ phận cũng khiến nhiều người đau đầu.

Việc kết nối đội nhóm khi làm việc tại cửa hàng vốn đã khó, thì khi chuyển qua work from home, những giao tiếp trong công việc càng dễ gián đoạn, chậm trễ. Nếu doanh nghiệp không có một công cụ tương tác thống nhất, chắc chắn khi làm việc online, các tin tức sẽ không được truyền đạt thông suốt, nhanh chóng, nhiều sự cố và xích míc nội bộ phát sinh. Tất cả dẫn tới năng suất làm việc, phối hợp suy yếu rõ rệt.

Với GapoWork, mọi tính năng đều được đáp ứng cho việc truyền tải luồng công việc một cách thống nhất, chính xác trên duy nhất một nền tảng. Ban Lãnh đạo tận gốc có thể kết nối và quản lý đội nhóm của mình ngay khi lúc không có mặt ở công ty. Những tính năng chat, chat nhóm, livestream, gọi audio/video HD… sẽ giúp các nhân viên tương tác, chia sẻ đều đặn khắp nơi mọi lúc; giúp các quản lý chớp được tin tức và tiến trình công việc khi làm việc từ xa. Nhân viên và quản lý dù không ở chung một địa điểm nhưng vẫn cùng hiện hữu trên một không gian mạng, từ đấy các tin tức được cập nhật nhanh chóng, hiệu suất công việc tăng cao. 

Nền tảng GapoWork xuất hiện đúng thời điểm doanh nghiệp cần work from home            

Các tính năng của GapoWork giúp gắn kết các thành viên trong đội ngũ

Việc liên tiếp khích lệ, động viên, khiến cho hàng ngũ nhân sự nỗ lực nâng cao công suất là rất cần thiết, đặc biệt trong mùa dịch khi phải work remote, tinh thần làm việc của các thành viên có thể bị ảnh hưởng lúc chưa được tương tác trực diện với nhau. Với những công cụ sáng tạo nội dung đa chủng loại như: gửi [HN1] thông báo, ghim tin nhắn, chia sẻ ảnh và bài viết vào nhóm,… các thành viên trong tổ chức có thể tương tác đa chiều với đồng nghiệp hay với những thông tin từ trên đưa xuống thay vì chỉ nhận tin một chiều theo cách truyền thống. Tất cả những câu truyện truyền cảm hứng, Tầm Nhìn – Sứ Mệnh, những thông điệp bộc lộ giá trị cốt lõi của dịch vụ đều được chia sẻ, lan tỏa 1 cách tự nhiên tới tập thể để mọi người cùng sống trong nền tảng văn hóa doanh nghiệp chung.

Nền tảng GapoWork xuất hiện đúng thời điểm doanh nghiệp cần work from home            

Phiên bản nâng lên của GapoWork với nhiều tiện ích đặc biệt

Bên cạnh Phiên bản miễn phí được ra mắt vào tháng 5, trong năm 2021, GapoWork sẽ phát triển Phiên bản nâng cao với các tính năng đặc biệt, bao gồm: Tích hợp các app như Zoom, 365, Google Suite, Trello; Các tối ưu cho loại hình Tập đoàn; Đo iNPS; Tạo meeting trong chat; 360 Review cho nhân viên; Đo độ bền chặt nhân viên… v.v

Hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức đã sử dụng GapoWork làm nền tảng giao tiếp nội bộ trong dịp dịch như: Hoa Sen Việt Group, Yody, F88, Edufit, MediaMart, G-Group…

Đăng ký sử dụng GapoWork tại: gapowork.vn

Nguồn: http://danviet.vn/nen-tang-gapowork-xuat-hien-dung-thoi-diem-doanh-nghiep-can-work-from-home-502… Nguồn: http://danviet.vn/nen-tang-gapowork-xuat-hien-dung-thoi-diem-doanh-nghiep-can-work-from-home-50202127513563327.htm

Nền tảng GapoWork xuất hiện đúng thời điểm doanh nghiệp cần work from home

Nội dung Nền tảng GapoWork xuất hiện đúng thời điểm doanh nghiệp cần work from home được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--