Người dùng iPhone đời cũ cần cập nhật iOS 12.5.4 ngay lập tức

--
Web Techviewz có bài: Người dùng iPhone đời cũ cần cập nhật iOS 12.5.4 ngay lập tức Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.5.4 cho các mẫu iPhone đời cũ, giúp cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Mới đây, Apple đã chính thức ban hành bản cập nhật iOS 12.5.4 cho các mẫu iPhone đời cũ, giúp cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Không giống như các thiết bị Android, người dùng iPhone vẫn đều đều nhận được các bản cập nhật bảo mật dù thiết bị đã có tuổi thọ khá lâu, tiêu biểu là iPhone 6, sản phẩm được giới thiệu lần thứ nhất tiên vào năm 2014.

Người dùng iPhone đời cũ cần cập nhật iOS 12.5.4 ngay lập tức            

Theo tin tức từ Apple, bản cập nhật iOS 12.5.4 sẽ giúp khắc phục 3 lỗ hổng bảo mật liên quan đến WebKit, 2 trong số đó cũng có thể đã biết thành khai thác trong tự nhiên. Bên cạnh đó, bản cập nhật còn giúp sửa các lỗi phần mềm còn tồn tại trước đó.

iOS 12.5.4 hiện chỉ có sẵn cho các mẫu iPhone đời cũ, bao gồm iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6S Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Người dùng cũng đều có thể cài đặt bản cập nhật này bằng cách vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, trước lúc thực hiện, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu bằng iTunes hoặc iCloud để có hạn nhiều nhất các không may có thể xảy ra.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/nguoi-dung-iphone-doi-cu-can-cap-nhat-ios-125… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/nguoi-dung-iphone-doi-cu-can-cap-nhat-ios-1254-ngay-lap-tuc-992952.html

apple, iphone 6, ios 12.5.4, iphone 6s, cập nhật phần mềm, iphone đời cũ

Nội dung Người dùng iPhone đời cũ cần cập nhật iOS 12.5.4 ngay lập tức được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--