Người dùng iPhone đời cũ nên cập nhật iOS 12.5.3 ngay lập tức

--
Web Techviewz có bài: Người dùng iPhone đời cũ nên cập nhật iOS 12.5.3 ngay lập tức Dù đã có tuổi đời hơn 6 năm, tuy nhiên, Apple vẫn phát hành bản cập nhật bảo mật dành cho các thiết bị đời cũ, đơn cử như iPhone 6.

Dù đã có tuổi đời hơn 6 năm, tuy nhiên, Apple vẫn ban hành bản cập nhật bảo mật dành cho những thiết bị đời cũ, đơn cử như iPhone 6.

Không giống như các thiết bị Android, người sử dụng iPhone vẫn đều đều nhận được những bản cập nhật bảo mật dù thiết bị đã có tuổi đời khá lâu, điển hình là iPhone 6, sản phẩm được giới thiệu lần thứ nhất tiên vào năm 2014.

Người dùng iPhone đời cũ nên cập nhật iOS 12.5.3 ngay lập tức            

Nhiều mẫu iPhone đời cũ vẫn nhận được bản cập nhật bảo mật từ Apple. Ảnh: Gizchina

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.3 cho những mẫu iPhone đời cũ (không thể cài đặt bản cập nhật iOS 14). Công ty khuyến khích người sử dụng nên cài đặt ngay tức thì để khắc phục các lỗ hổng liên quan WebKit, hạn chế bị tiến công bởi các nội dung độc hại. 

Bản cập nhật iOS 12.5.3 hiện đã có sẵn cho người sử dụng iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch thế hệ thứ sáu. Nhiều thiết bị trong danh sách cập nhật đã được ra mắt hơn 6 năm. 

Để cập nhật, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software Update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, trước khi thực hiện, người sử dụng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud để hạn chế tối đa các rủi ro cũng có thể xảy ra. 

Người dùng iPhone đời cũ nên cập nhật iOS 12.5.3 ngay lập tức            

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/nguoi-dung-iphone-doi-cu-nen-cap-nhat-ios-125… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/nguoi-dung-iphone-doi-cu-nen-cap-nhat-ios-1253-ngay-lap-tuc-982821.html

ios 12.5.3, iphone 6, iphone giảm giá, cập nhật ios 12.5.3, iphone 5s

Nội dung Người dùng iPhone đời cũ nên cập nhật iOS 12.5.3 ngay lập tức được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--