Người dùng nên cập nhật iOS 14.7 beta 5 ngay lập tức để sửa lỗi WiFi

--
Web Techviewz có bài: Người dùng nên cập nhật iOS 14.7 beta 5 ngay lập tức để sửa lỗi WiFi Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14.7 beta, giúp cải thiện hiệu suất và khắc phục lỗi iPhone không thể kết nối WiFi.

Mới đây, Apple đã ban hành bản cập nhật iOS 14.7 beta, giúp cải thiện hiệu suất và khắc phục lỗi iPhone chẳng thể kết nối WiFi.

Trước đó không lâu, nhà nghiên cứu bảo mật Carl Schou đã phát giác ra một lỗ hổng khiến iPhone không thể kết nối WiFi. 

Cụ thể, khi kết nối iPhone vào mạng WiFi mang tên “%p%s%s%s%s%n”, module mạng sẽ ngay tức thì bị vô hiệu hóa, khiến người dùng chẳng thể truy cập Internet. Sự cố này còn ảnh hưởng đến tính năng AirDrop (truyền tệp) và VPN (mạng riêng ảo), cho dù cho dù là những lúc bạn khởi động lại iPhone, vấn đề vẫn sẽ tồn tại. 

Schou không cung cấp tin tức chi tiết về phong thái làm ra sao anh đã phát giác ra lỗ hổng kể trên. 

Người dùng nên cập nhật iOS 14.7 beta 5 ngay lập tức để sửa lỗi WiFi            

Để khắc phục vấn đề trên, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng. 

Để đảm bảo an toàn, trước khi thực hành việc cập nhật, người dùng nên sao đọng lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud.

– iTunes: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt hoặc nâng cấp phần mềm iTunes lên phiên bản mới nhất tại địa điểm http://bit.ly/itunes-sw . Sau đó kết nối iPhone, iPad vào máy tính thông qua sợi cáp USB tương ứng (nên sử dụng cáp kèm theo trong hộp hoặc cáp của bên thứ ba nhưng có chứng nhận MFi).

Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần mở phần mềm iTunes (Windows) hoặc Finder (macOS 10.15 trở lên), bấm vào biểu tượng điện thoại ở góc trên bên trái và chọn Back Up Now để sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

– iCloud: Trước khi thực hiện, hãy đảm bảo iPhone, iPad đã được kết nối WiFi và cắm sạc nếu pin đã sắp cạn. Tiếp theo, bạn vào Settings (cài đặt) – Tên người sử dụng – iCloud – Backup (sao lưu iCloud) và làm theo một số bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/nguoi-dung-nen-cap-nhat-ios-147-beta-5-nga… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/nguoi-dung-nen-cap-nhat-ios-147-beta-5-ngay-lap-tuc-de-sua-loi-wifi-999492.html

iphone mất kết nối wifi, iphone không thể kết nối wifi, iphone lỗi wifi, ios 14.7 beta

Nội dung Người dùng nên cập nhật iOS 14.7 beta 5 ngay lập tức để sửa lỗi WiFi được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--