Người dùng Viber có thể chuyển tiền, nạp tiền bằng chatbox MoMo

--
Web Techviewz có bài: Người dùng Viber có thể chuyển tiền, nạp tiền bằng chatbox MoMo Tính năng này giúp rút gọn thao tác chuyển tiền, yêu cầu chuyển tiền hay nạp tiền điện thoại.

Tính năng này giúp rút gọn thao tác chuyển tiền, yêu cầu chuyển tiền hay nạp tiền điện thoại.

Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí Viber vừa tích hợp thêm tính năng giúp người dùng thực hiện việc chuyển tiền, chia tiền hay nạp tiền điện thoại ngay trên phần mềm này. Tính năng xuất hiện dưới dạng chatbot MoMo (biểu tượng Gif+ ở cuối màn hình chat Viber).

Người dùng Viber có thể chuyển tiền, nạp tiền bằng chatbox MoMo            

Đã có thể chuyển, nhận tiền nhanh từ phần mềm Viber.

Để “Chuyển tiền” hay “Yêu cầu chuyển tiền”, người sử dụng chỉ cần nhập số điện thoại người nhận, số chi phí cần gửi và nhập lời nhắn. Ngay sau đó, thao tác sẽ có chuyển trực tiếp về ứng dụng MoMo, người sử dụng chỉ cần đăng nhập bằng mật khẩu/vân tay/Face ID và xác nhận là hoàn tất. Khi giao dịch hoàn tất, màn hình sẽ quay trở lại giao diện Viber.

Còn với tùy chọn “Chia tiền”, ngay trong số nhóm chat, người dùng chỉ cần chọn MoMo, rồi nhập tổng cộng tiền cần chia. Khi đó, link chuyển tiền sẽ chuyển về cửa sổ chat của nhóm. Người nhận chỉ cần click vào link, nhập số tiền cần chuyển và xác nhận là hoàn tất. Tính năng này hứa hẹn sẽ có ích cho những nhóm bạn, đồng nghiệp khi đều đều có những hóa đơn ăn uống, mua sắm cần chia sẻ.  

Khi cần “Nạp tiền điện thoại”, người dùng được chuyển thẳng về phần mềm MoMo, rồi chỉ cần chọn mệnh giá và xác nhận là hoàn tất. Ngoài nạp tiền điện thoại trực tiếp, người sử dụng cũng có thể có thể mua mã thẻ điện thoại hoặc data 3G/4G. Đặc biệt, người dùng cũng có thể có thể thực hành nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại hoặc data 3G/4G cho chính mình hoặc cho người khác.

Nhân hợp tác lần này, MoMo và Viber sẽ gửi mã quà tặng cho người dùng mới của ví MoMo khi đăng ký chatbot MoMo trên Viber (gõ “MoMo” trên thanh kiếm tìm Viber > Chọn chatbot “Ví MoMo” > Nhập lời nhắn có nội dung “MoMo”). Người dùng chuyển tiền MoMo trên Viber từ nay đến 1/8 cũng sẽ có cơ hội được hoàn tiền.

Lưu ý: Chatbox MoMo trên phần mềm Viber chỉ giúp mở nhanh ứng dụng MoMo trên cùng smartphone để thực hiện các thao tác Chuyển tiền, Yêu cầu chuyển tiền hay Nạp tiền điện thoại. Do đó, người dùng cần phải cài đặt sẵn phần mềm MoMo trên máy và phải có tài khoản.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dung-viber-co-the-chuyen-tien-nap-tien-bang-chatbox-momo-502021157152330… Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dung-viber-co-the-chuyen-tien-nap-tien-bang-chatbox-momo-5020211571523306.htm

Chuyen tiên online

Nội dung Người dùng Viber có thể chuyển tiền, nạp tiền bằng chatbox MoMo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--