Người Mỹ hài lòng với smartphone Samsung hơn Apple – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Người Mỹ hài lòng với smartphone Samsung hơn Apple – Công Nghệ Số hóa Samsung đã vượt Apple để trở thành thương hiệu smartphone được hài lòng nhất tại Mỹ trong giai đoạn 2020 – 2021. – Công Nghệ

Theo số liệu Chỉ số Hài lòng của Khách hàng Mỹ (ACSI) vừa được công bố, Samsung đạt 81 điểm ACSI trên thang điểm 100. Số điểm này sẽ giữ nguyên so với giai đoạn 2019 – 2020 nhưng vẫn đủ để hãng dẫn đầu, do Apple bị mất điểm.

Người Mỹ hài lòng với smartphone Samsung hơn Apple - Công Nghệ Số hóa

Samsung và Apple hiện là hai thương hiệu smartphone được mến mộ nhất tại Mỹ. Ảnh: Android Authority .

Với điểm số 85, Galaxy Note 10+, Galaxy S10+ và Galaxy S20+ là những thiết bị được mến mộ nhất tại Mỹ. Đây cũng là những điện thoại phổ biến nhất ở Mỹ giai đoạn 2020 – 2021. Các địa thế tiếp theo thuộc sở hữu Galaxy S20 và Galaxy A20 với số điểm ACSI lần lượt là 84 và 83.

Trong khi đó, Apple bị mất 2 điểm ACSI so với 2019, từ 82 điểm còn 80 điểm. iPhone 11 Pro, 11 Pro Max, iPhone X, XS Max là những smartphone Apple được yêu thích, với ACSI là 82. Galaxy S10 của Samsung cũng đạt số điểm tương tự.

Xếp sau Apple là Motorola và Google. Riêng Google lần trước mắt đứng trong bảng xếp thứ hạng này.

Đối với những dịch vụ khai thác mạng di động, hai nhà mạng Verizon Wireless và AT&T đều giành được số điểm ACSI là 74. T-Mobile tụt 5 điểm, xuống còn 72 điểm, khi đang US Cellular giảm 3 điểm còn 69 điểm.

Như Phúc (theo Phonearena )

Apple, Samsung, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Người Mỹ hài lòng với smartphone Samsung hơn Apple – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--