Người Trung Quốc 'phát cuồng' với iPhone 12 màu tím – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Người Trung Quốc 'phát cuồng' với iPhone 12 màu tím – Công Nghệ Số hóa iPhone 12 màu tím trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi khắp mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người sẵn sàng mua một chiếc iPhone mới chỉ vì màu này. – Công Nghệ

iPhone 12 màu tím đang là nội dung kiếm tìm “hot” nhất trên Weibo, mạng xã hội lớn số 1 Trung Quốc. Chủ đề đang sẵn có 550 triệu lượt đọc và 117 nghìn lượt bình luận sau chưa đầy 1 ngày xuất hiện.

“iPhone 12 màu tím đang được lùng sục khắp các diễn đàn Trung Quốc. Nhiều người nói dế yêu trên tay họ như không hiện diện tính từ lúc khi iPhone 12 màu tím xuất hiện”, trang công nghệ Sina viết.

  

Người Trung Quốc 'phát cuồng' với iPhone 12 màu tím - Công Nghệ Số hóa

Người Trung Quốc 'phát cuồng' với iPhone 12 màu tím - Công Nghệ Số hóa

Người Trung Quốc 'phát cuồng' với iPhone 12 màu tím - Công Nghệ Số hóa

Người Trung Quốc 'phát cuồng' với iPhone 12 màu tím - Công Nghệ Số hóa

Màu mới trên iPhone 12 cũng tạo ra một cuộc tranh luận mới ở thị trường tỷ dân. Một số người đặt câu hỏi: “Tôi có iPhone 12 rồi, nhưng phiên bản màu tím quá đẹp, bây giờ tôi có nên mua thêm 1 chiếc màu tím không?”. Những người chưa mua iPhone 12 thì lưỡng lự không biết nên tiếp tục chờ iPhone 13 hay mua luôn chiếc iPhone này, vì không chắc năm sau Apple sẽ có màu tím cho iPhone mới.

Wang Zhang, blooger công nghệ nổi tiếng ở nước này, cho là Tim Cook một lần nữa cho biết ông đúng là “sói già” trong nghề kinh doanh. Hãng đang dùng lại chiến thuật của Samsung cùng một số đối thủ Android trong lộ trình ra mắt sản phẩm. Đầu năm họ sẽ giới thiệu những thiết bị mới nhưng giữ lại vài phiên bản đặc biệt cho giai đoạn thị trường thấp điểm. “Apple chỉ mất hai phút để giới thiệu iPhone màu tím nhưng hiệu ứng của nó đang lan toả khắp ngóc ngách trên Internet”, Zhang bình luận.

Người Trung Quốc 'phát cuồng' với iPhone 12 màu tím - Công Nghệ Số hóa

 
 

Người Trung Quốc phát cuồng với iPhone 12 màu tím

Video giới thiệu iPhone 12 màu tím của Apple.

Chỉ iPhone 12 và iPhone 12 mini có thêm bản màu tím. Theo ghi nhận từ thị trường, đây không phải hai model đắt khách của Apple trong năm nay. Việc ra mắt màu mới giúp người sử dụng có thêm lựa chọn, những người chưa mua iPhone 12 cũng có thể “xuống tiền” khi thấy những phiên bản đặc biệt.

Đây không phải lần thứ nhất Apple đưa màu tím lên smartphone, trước đó, iPhone 11 từng có màu này và nhận được phản hồi tốt từ người dùng.

Ngoài màu sắc, iPhone 12 và 12 mini không có gì thay đổi về cấu hình, tính năng hay giá thành. Máy vẫn được chuẩn bị màn hình OLED 6,1 inch và 5,4 inch, bộ giải quyết A14 Bionic, 2 camera sau, hỗ trợ mạng 5G. Sau khi giới thiệu màu mới, iPhone 12 sẽ được 6 lựa chọn màu sắc là: đen, trắng, xanh dương, xanh lá, đỏ và tím.

Thiên An

iPhone 12, iPhone 12 màu tím, iPhone 12 Purle, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Người Trung Quốc 'phát cuồng' với iPhone 12 màu tím – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--