Nguyễn Minh Khôi – CEO công ty công nghệ Bandan và 3 lần startup

--
Web Techviewz có bài: Nguyễn Minh Khôi – CEO công ty công nghệ Bandan và 3 lần startup Trong thời đại 4.0 như hiện nay, công nghệ đang làm chủ cuộc sống. Nguyễn Minh Khôi hiểu rõ sự khắc nghiệt của công nghệ nên càng thôi thúc bản thân phải nắm bắt tốt hơn nhu cầu của khách hàng, biết được họ cần gì, muốn gì để có giải pháp phù hợp nhất.

Trong thời buổi 4.0 như hiện nay, công nghệ đang làm chủ cuộc sống. Nguyễn Minh Khôi hiểu rõ sự hà khắc của công nghệ nên càng thôi thúc bản thân phải nắm bắt tốt hơn nhu cầu của khách hàng, biết được họ cần gì, muốn gì để tạo ra biện pháp phù hợp nhất.

Khởi nghiệp – hai chữ bộc lộ điều gì đó đẹp đẽ, cao quý và tinh tuý của một đời người. Đó chẳng những là những kỷ niệm mà là vận mệnh đi kèm với ý chí, sự quyết tâm, nghị lực phi thường và cả khát vọng của một người muốn tự tạo cho bản thân một chỗ đứng, địa vị trong xã hội. Đối với CEO Nguyễn Minh Khôi cũng vậy, ý chí và lòng quyết tâm, không sợ thất bại đã giúp anh thành đạt trên con đường khởi nghiệp, trở thành CEO của công ty công nghệ Bandan chuyên cung cấp các giải pháp CNTT + Facebook/Google Ad cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nguyễn Minh Khôi - CEO công ty công nghệ Bandan và 3 lần startup            

Badan của CEO Nguyễn Minh Khôi luôn nỗ lực mang đến những giải pháp công nghệ tốt nhất tới khách hàng.

Trước khi có được thành đạt như ngày hôm nay, sự nghiệp của Khôi cũng đã trải qua ít nhiều sóng gió. Bởi có thất bại, bạn mới biết trân trọng những thành tựu mình đạt được. Nhìn lại chặng đường mình đã bước qua, Minh Khôi kể, từ hồi anh còn học đại học, anh đã thành lập cộng đồng về công nghệ đạt tới 70k member, nhưng theo xu hướng phát triển của rất nhiều trang mạng xã hội nên trang này cũng chết dần. Sau thất bại đó, anh muốn thử sức mình trong nghề khác là nhà hàng, khách sạn theo hướng áp dụng mạnh chuyển đổi số, nhưng cũng rủi ro mắn do dịch Covd 19. Không được về thiên thời, không bỏ cuộc, Minh Khôi quyết định đầu quân cho các trung tâm đa quốc gia để tích lũy thêm kinh nghiệm và vốn. Cuối năm 2020, khi thấy bản thân đã đủ độ chín, Nguyễn Minh Khôi lại thêm 1 lần startup với một cửa hàng công nghệ có tên Badan ADV.

Nguyễn Minh Khôi - CEO công ty công nghệ Bandan và 3 lần startup            

Dù đợt thứ 3 khởi nghiệp nhưng bài toàn về vốn, thị trường, nhân công vẫn luôn khiến Nguyễn Minh Khôi phải đau đầu. 9x gốc Cần Thơ kể những ngày đầu mở công ty, anh đều đặn phải thức xuyên đêm để tìm biện pháp thuyết phục khách hàng dùng dịch vụ đơn vị hay có hợp đồng rồi thì phải chạy KPI cho kịp để bàn giao. 

Tuyển dụng nhân sự uy tín cho ngành công nghệ hiện giờ là vô cùng khó kèm mức lương rất cao mà một đơn vị mới như Badan thực sự là một thử thách. Chính bởi vậy thời gian đầu lập đơn vị mình nên làm trọng lượng công việc của 4-5 người. May mắn thay, trong qui trình làm việc mình đã tìm được các người tập sự cùng đoàn kết và tất cả dần ổn hơn ”, Minh Khôi nói.

Nguyễn Minh Khôi - CEO công ty công nghệ Bandan và 3 lần startup            

Nguyễn Minh Khôi - CEO công ty công nghệ Bandan và 3 lần startup            

Nguyễn Minh Khôi luôn nỗ lực hết mình để đưa công ty băng qua đại dịch để phát triển hơn nữa.

Khi mọi thứ đang phát triển tích cực thì Covid 19 lại bùng phát tại Việt Nam làm cho dịch vụ của Minh Khôi bị ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên, theo anh thì đây vừa là thử thách, cũng chính là cơ hội để mở ra hướng phát triển mới. Bởi bệnh dịch thì không thể dập được chỉ trong 1 thời gian ngắn. Bản thân mỗi doanh nghiệp cần phải biết thay đổi, thích ứng với dịch chứ không phải tự “đóng băng” bản thân. Mục tiêu sau cùng vẫn là: sống được, hiện hữu được đến sau cùng sau mùa dịch hà khắc này.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-minh-khoi-ceo-cong-ty-cong-nghe-bandan-va-3-lan-startup-502021689561962… Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-minh-khoi-ceo-cong-ty-cong-nghe-bandan-va-3-lan-startup-502021689561962.htm

Nguyễn Minh Khôi – CEO công ty công nghệ Bandan và 3 lần startup

Nội dung Nguyễn Minh Khôi – CEO công ty công nghệ Bandan và 3 lần startup được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--