Nguyễn Tuấn Anh bị Indonesia đá kiểu triệt hạ, dân mạng xót xa “anh có sao không?”

--
Web Techviewz có bài: Nguyễn Tuấn Anh bị Indonesia đá kiểu triệt hạ, dân mạng xót xa “anh có sao không?” Indonesia cho thấy một lối chơi không mấy đẹp mắt, liên tục vào bóng thô bạo theo kiểu triệt hạ Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Toàn,… của Việt Nam.

Indonesia cho thấy một lối chơi không mấy đẹp mắt, liên tiếp vào bóng thô bạo theo kiểu triệt hạ Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Toàn,… của Việt Nam.

Trong trận gặp đội tuyển Indonesia tại vòng sơ loại 2 – bảng G World Cup 2022, các tuyển thủ của Việt Nam đã tranh tài bùng nổ và chơi rất fair play. Tuy nhiên, đội bạn lại cho thấy một lối chơi không mấy đẹp mắt, liên tiếp vào bóng thô bạo theo kiểu triệt hạ. Đặc biệt là trường hợp ở phút thứ 23, hậu vệ mang áo số 5 – Pratama Arhan Alif đã đạp thẳng vào giò của Nguyễn Tuấn Anh , khiến tiền vệ số 11 của tuyển Việt Nam tung người lên không và tập tễnh thi đấu. Sau 12 phút, tới phút thứ 35 của trận đấu, Tuấn Anh phải rời sân khiến người hâm mộ cực kì lo lắng. Đó là chưa tính nhiều phen vào bóng ác ý khác của Pratama Arhan Alif đối với Quang Hải, Văn Toàn,…

Pha vào bóng thô bạo của hậu vệ Indonesia khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam không thể không phẫn nộ.

Trận đấu kết thúc, đội tuyển Việt Nam thắng cuộc 4 – 0 giòn giã. Lúc này, cạnh bên niềm vui chiến thắng, dân sinh mạng cũng không quên tìm vào trang Facebook cá nhân của Nguyễn Tuấn Anh để hỏi thăm tình hình. Do Tuấn Anh không chia sẻ thêm status, hình ảnh nào kể từ ngày 16/5 nên người hâm mộ phải hỏi han, quan tâm anh bên dưới những bài đăng cũ.

Bên dưới bài đăng ngày 16/5 của Tuấn Anh, Facebooker Đỗ Mạnh Mừng hỏi  “tối qua ra sân có sao không em?” , còn Facebooker Trịnh Hà sót xa: “Xót đôi chân của Tuấn Anh quá! Mong tránh bị làm sao…” . Cùng với đó, rất nhiều sự quan tâm đang được người hâm mộ dành cho Tuấn Anh: “Thương anh” , “Cố lên anh nhé” , “Xem trận nay chú bị chấn thương, cháu xót…” , “Sớm bình phục em nhé, Việt Nam chúc phúc cho em” ,…

Những bình luận yêu thương dành riêng cho Nguyễn Tuấn Anh.

Song song với những yêu thương trên Facebook Nguyễn Tuấn Anh, người hâm mộ đá bóng Việt Nam cũng truy lùng tài khoản Facebook của Pratama Arhan Alif để thả “phẫn nộ” và để lại nhiều bình luận: “Đá kiểu này đi làm võ sư cho rồi” , “Chắc trước lúc làm cầu thủ ông này từ bỏ nghề võ sư rồi nhỉ” , “Play as a football player not foot-play!!! Dont make sport is violence” (tạm dịch: Một cầu thủ đá bóng thực thụ không ra chân như vậy. Đừng biến thể dục thành một môn bạo lực),..

Dân mạng thả “phẫn nộ” đối với ảnh đại diện của những tài khoản Facebook sử dụng hình Pratama Arhan Alif, dù cho đó có phải là tài khoản chính chủ của Pratama Arhan Alif hay không.

Được biết, ngay sau khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia kết thúc, hậu vệ của đội bạn đã có động thái ăn năn hối lỗi đối với Tuấn Anh. Theo đó, Pratama Arhan Alif đã chủ động đến bắt tay và xin lỗi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Bên cạnh đó, cầu thủ của Indonesia cũng chắp tay và cúi người xin lỗi ban huấn luyện cùng các tuyển thủ khác của Việt Nam đang chuẩn bị đi vào đường hầm sân vận động Al Maktoum.

Tuấn Anh và một số tuyển thủ khác của Việt Nam sẽ được đón đi kiểm tra chấn thương trong ngày hôm nay (8/6).

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-tuan-anh-bi-indonesia-da-kieu-triet-ha-dan-mang-xot-xa-anh-co-sao-khong… Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-tuan-anh-bi-indonesia-da-kieu-triet-ha-dan-mang-xot-xa-anh-co-sao-khong-502021869213406.htm

Chan thuong Nguyen Tuan Anh, Nguyen Tuan Anh, Nguyen Tuan Anh doi tuyen Viet Nam, Pratama Arhan Alif, Facebook Pratama Arhan Alif, tai khoan Pratama Arhan Alif, hau ve Pratama Arhan Alif

Nội dung Nguyễn Tuấn Anh bị Indonesia đá kiểu triệt hạ, dân mạng xót xa “anh có sao không?” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--