Nhà đầu tư 33 tuổi cam kết 'sống chết' với Dogecoin – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Nhà đầu tư 33 tuổi cam kết 'sống chết' với Dogecoin – Tin Công Nghệ Số hóa Bất chấp giá Dogecoin lao dốc, Glauber Contessoto vẫn quyết không bán tháo, thậm chí liên tục mua vào và tỏ ra lạc quan về tương lai của đồng tiền này. – Tin Công Nghệ

Các loại tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường, bao gồm Bitcoin và Ether, đang chịu cảnh cảnh bán và giá trị tháo lao dốc. Trong số đó có Dogecoin. Đồng tiền điện tử lấy cảm hứng từ một meme trên Internet đã giảm khoảng 77% tính từ lúc mức cao nhất gần 0,74 USD vào tháng 5.

Tuy nhiên, nhà đầu tư Glauber Contessoto, người từng nắm giữ lượng Dogecoin trị giá hơn 1 triệu USD, không hề lo lắng. Trả lời vấn đáp CNBC, Contessoto, 33 tuổi, nói mặc dầu không phải là chuyên gia sản chính, anh hiểu được Dogecoin đã chạm đáy. Đồng tiền này đạt đã 0,16 USD vào sáng 20/7 trước lúc nhích lên 0,17 USD.

“Bất cứ điều gì diễn ra trong ngắn hạn đều không quan trọng, vì tôi quyết định sở hữu Dogecoin trong nhiều năm tới. Tôi đích thực không lo cảm nhận biết lo lắng”.

Nhà đầu tư 33 tuổi cam kết 'sống chết' với Dogecoin - Tin Công Nghệ Số hóa

Glauber Contessoto đã đầu tư hơn 250.000 USD mua Dogecoin vào tháng Hai. Ảnh: Glauber Contessoto.

Contessoto cho biết đã dồn hết tiền dành dụm và tiền đi vay để mua Dogecoin vào trong ngày 5/2 khi nó có mức giá khoảng 0,045 USD. Hai tháng sau, ngày 15/4, Contessoto trở nên nổi tiếng sau khi trở thành đại gia USD.

Kể từ đó, Contessoto từ chối bán bất chấp sự lên xuống giá của Dogecoin. Ngay cả vào tháng 5, khi giá trị tài sản sở hữu đã vượt qua 2 triệu USD, Contessoto vẫn không hề có ý đính bán ra. Bây giờ, với giao dịch mỗi Dogecoin khoảng 0,17 USD, anh vẫn tiếp tục mua vào.

Contessoto nói: “Tôi chẳng thể bỏ lỡ một món hời lớn. Tuần trước, mình đã mua 5.300 USD Dogecoin khi nó ở mức khoảng 0,17 USD. Doge là tài khoản dành dụm cả đời của tôi bởi vì tôi biết cuối cùng tôi sẽ trở thành một triệu phú”.

Tuy nhiên, các chuyên tài sản chính tỏ ra nghi ngờ về Dogecoin, cũng như các dòng tiền điện tử khác. Sự biến động mạnh của chúng là một nguyên do khiến các chuyên gia nói rằng tiền điện tử là một khoản đầu tư rủi ro, mang tính đầu cơ.

Một số cảnh báo nhà đầu tư nên đặc biệt thận trọng khi đầu tư vào Dogecoin vì nó thiếu sự khan hiếm và phát triển công nghệ như Bitcoin. Các nhà đầu tư cũng có thể bị mất trắng, vì vậy, chỉ nên đầu tư vào những gì họ thực sự hiểu.

James Ledbetter, biên soạn viên của bản tin fintech FIN , nói: “Bạn có nguy cơ mất gần như mọi thứ số chi phí mà bạn đã bỏ ra. Nó không có giá trị nội tại và nó có thể đơn giản khuyến mãi khi tiếp tục đi lên”.

Bản thân Contessoto cũng bảo những người khác không nên đầu tư nhiều hơn số tiền họ có thể mất. Tuy nhiên, kế hoạch của Contessoto vẫn như cũ: “Một khi tôi đạt được 10 triệu USD, tôi sẽ bán đi 10%”.

“Tôi đã có 1 kế hoạch khi thực hiện giao dịch mua Dogecoin và sẽ cảm nhận thấy không ổn khi liên tiếp thuyết phục mọi người cứ mua và giữ. Cho đến khi tôi đạt được mục tiêu của mình, tôi sẽ tiếp tục mua, giữ và hết lòng cỗ vũ nó”.

Đăng Thiên (theo CNBC )

Dogecoin, Tiền điện tử, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Nhà đầu tư 33 tuổi cam kết 'sống chết' với Dogecoin – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--